ARTISTRY Ideal Radiance Illuminating Essence Tinh chất dưỡng

 

Tinh chất dưỡng trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance, sản phẩm được tổng hợp từ các thành phần tự nhiên 4 tác động:

  1. Ngăn ngừa nám.
  2. Làm mờ các vết thâm.
  3. Giúp đều màu da.
  4. Cho da trắng hồng rạng rỡ.

Description

ARTISTRY Ideal Radiance Illuminating Essence Tinh chất dưỡng trắng sáng da tự nhiên

Tinh chất dưỡng trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance ngăn ngừa thâm nám, tàn nhang, cho làn da thêm trắng sáng, tự nhiên.

Đã rất nhiều lần bạn mong chờ sản phẩm tinh chất dưỡng trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance mà chưa thấy xuất hiện.

Đã bao nhiêu ngày bạn ao ước được sử dụng tinh chất dưỡng trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance ngay lần đầu tiên ra mắt.

Và đã bao nhiêu lần bạn ngao ngán vì phải sử dụng một sản phẩm thay thế khi tinh chất dưỡng trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance chưa ra mắt.

Ngay bây giờ, mọi mong muốn của bạn đã trở thành hiện thực.

Tinh chất dưỡng trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance

Đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam!!!

ARTISTRY Ideal Radiance Illuminating Essence Tinh chất dưỡng

Tinh chất dưỡng trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance, sản phẩm được tổng hợp từ các thành phần tự nhiên 4 tác động:

  • – Ngăn ngừa nám.
  • – Làm mờ các vết thâm.
  • – Giúp đều màu da.
  • – Cho da trắng hồng rạng rỡ.

Sản phẩm được sản xuất độc quyền bởi Amway, thương hiệu cung cấp sản phẩm chăm sóc da nổi tiếng thế giới đã có hàng triệu sản phẩm được thế giới tin dùng.

Sản phẩm mang đến một làn gió mới cho công nghệ chăm sóc, dưỡng trắng da. Giúp làn da chị em phụ nữ khắp thế giới được trắng đẹp tự nhiên theo cách của chính mình.

ARTISTRY Ideal Radiance Illuminating Essence Tinh chất dưỡng 1

Hướng dẫn sử dụng:

Mỗi ngày vào buổi sáng hoặc tối sau khi sử dụng sữa dưỡng cân bằng trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance hãy dùng một lượng vừa đủ tinh chất dưỡng trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance xoa đều lên mặt. Mát xa nhẹ nhàng 1 – 2 phút để các dưỡng chất thấm đều vào bề mặt da. Tránh để sản phẩm tiếp xúc với mắt.

Lưu ý: để sản phẩm phát huy hiệu quả chăm sóc da mặt, hãy kết hợp sản phẩm với trọn bộ các sản phẩm chăm sóc da khác của Amway như: sữa dưỡng cân bằng trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance…

Chống chỉ định với: những người có làn da nhạy cảm, dị ứng với các thành phần của sản phẩm.

Bảo quản: nơi khô ráo và tránh xa tầm tay trẻ em.

Kể từ khi chưa ra mắt, tinh chất dưỡng trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance đã được rất nhiều mong đợi và bây giờ mới thực sự đáp ứng đủ nhu cầu.

Bạn muốn mua sản phẩm này và sử dụng ngay lập tức, đặt hàng ngay tại đây nếu không muốn người khác mua hết lọ cuối cùng của bạn.

Liên hệ mua sản phẩm tại đây:

 

Email: kiemtan2u@gmail.com

 

 

 

 

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.