Công ty Siberian Health Đa Cấp Có Lừa Đảo Không? Sự Thật Là Thế Nào

Công ty Siberian Health Đa Cấp Có Lừa Đảo Không? Sự Thật Là Thế Nào

Công ty Siberian Health đa cấp có lừa đảo không? Vì sao có người phản ánh dùng không tốt?

Hiện nay, có nhiều người muốn biết công ty Siberian Health đa cấp có lừa đảo không? Vì sao có nhiều khách hàng mua sản phẩm về dùng nhưng không hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

công ty Siberian Health đa cấp có lừa đảo không

Vì sao nhiều người dùng thực phẩm chức năng Siberian Health không hiệu quả?

Gần đây có nhiều khách hàng thường tìm hiểu trên các trang web để biết Công ty Siberian Health đa cấp có lừa đảo không? Vì sao lại như vậy?

Siberian Health là một tập đoàn chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được ưa chuộng trên thế giới từ 1996 đến nay. Hiện tại, Tập đoàn Siberian Health đã có 74 văn phòng đại diện tại 17 quốc gia trên thế giới như: Ukraina, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Tajikistan, Uzbekistan, Bungari, Đức, Cộng hòa Séc, Mông Cổ, Hoa Kỳ, Azerbaijan,… Nếu thực sự công ty Siberian Health lừa đảo thì liệu có khả năng phát triển mạnh và nhanh đến vậy?

>>>> Sữa Non Alpha Lipid Giả Lừa Đảo? <<<<

Tuy nhiên, vẫn sẽ có những người hoài nghi công ty Siberian Health đa cấp có lừa đảo không bởi vì có một vài khách hàng phản hồi là sử dụng sản phẩm không thấy hiệu quả gì cả!

Vậy thì chúng ta cùng tìm hiểu xem vì sao sản phẩm của Siberian Health lại không hiệu quả với một số khách hàng như đã nói ở trên nhé!

công ty Siberian Health đa cấp có lừa đảo không

Thực phẩm chức năng Siberian Health cao cấp, chăm sóc sức khỏe tốt!

Thứ 1: Thực phẩm chức năng Siberian Health không phải là thuốc và không có khả năng thay thế thuốc cho nên nếu cơ thể của bạn đang bị bệnh thì vẫn phải tuân thủ uống thuốc theo đúng như kê toa của bác sĩ và chỉ sử dụng thực phẩm chức năng để hỗ trợ thêm nhưng cần có sự tham khảo ý kiến bác sĩ, không nên dùng đại.

Thứ 2: Các loại thực phẩm chức năng Siberian Health chỉ là sản phẩm hỗ trợ bổ sung chất dinh dưỡng và vitamin cho cơ thể, không có khả năng thay thế hoàn toàn cho chế độ dinh dưỡng hằng ngày trong thời gian dài. Cho nên nếu bạn đinh ninh mình đã sử dụng sản phẩm của Siberian Health mà không cần điều chỉ chế độ ăn uống sao cho phù hợp và có lợi cho sức khỏe thì cơ thể của bạn vẫn sẽ yếu đi mỗi ngày và nếu dựa vào điều này để hoài nghi công ty Siberian Health đa cấp có lừa đảo không thì hoàn toàn vô căn cứ.

Thứ 3:  Lạm dụng thực phẩm chức năng cũng là một trong số những nguyên nhân gây mất tác dụng hoặc thậm chí là phản tác dụng đối với cơ thể người dùng.

Điều này sẽ làm rối loạn quá trình đồng hoá và trao đổi chất trong cơ thể gây ra các tác hại nguy hiểm đến nhiều cơ quan bộ phận và còn làm đẩy nhanh quá trình lão hoá của cơ thể.

>>>> Công ty New Image Lừa Đảo? <<<<

Trên đây là một số nguyên nhân chính khiến thực phẩm chức năng của Siberian Health mất tác dụng và khiến khách hàng hoài nghi công ty Siberian Health đa cấp có lừa đảo không.

Sau khi đọc xong những thông tin trên nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ!

Một số thông tin thêm : ” trong đợt kiểm tra về hoạt động bán hàng đa câp thì Cty TNHH Siberian Health Quốc tế (bị phạt 162 triệu đồng)” và các công ty đa cấp khác như :

Nhiều doanh nghiệp bị xử phạt với số tiền hàng trăm triệu đồng/đơn vị. Đáng chú ý, trong số các doanh nghiệp bị xử phạt khủng có Cty Cổ phần Liên minh Tiêu dùng Việt Nam bị xử phạt ngày 12/1/2016 với số tiền 570 triệu đồng với 10 lỗi vi phạm (bằng số tiền Cty Cổ phần Liên kết Sản xuất Thương mại Việt Nam bị xử phạt năm 2015).

Ngoài ra, trong 2 tháng đầu năm 2016 còn có các đơn vị kinh đa cấp khác bị phạt nặng, như: Cty CP Dịch vụ Thương mại Sóng Đại Dương (bị phạt 187 triệu đồng); Cty TNHH Thương mại Vision Việt Nam (bị phạt 136 triệu đồng); Cty CP tập đoàn Liên Kết Việt Nam (bị phạt 160 triệu đồng); Cty Cổ phần Liên kết Tri thức (bị phạt 119 triệu đồng); Cty TNHH Network Hoàng Kim (bị phạt 178,5 triệu đồng); Cty TNHH Đầu tư và Thương mại Trường Giang Việt Nam (bị phạt 122 triệu đồng); Cty CP Zogo (bị phạt 143 triệu đồng); Cty CP Queenet Quốc tế (bị phạt 140 triệu đồng).

Trước đó, trong những tháng cuối năm 2015, cơ quan chức năng cũng ra quyết định xử phạt 240 triệu đồng đối với Cty Cổ phần Đầu tư thương mại Phúc Gia Bảo 68 do vi phạm 3 lỗi trong kinh doanh đa cấp. Hai công ty kinh doanh đa cấp khác là Cty TNHH MTV Thương mại Xuất nhập khẩu Vi Na Linh và Cty TNHH Elken International Việt Nam cùng bị phạt ở mức 141 triệu đồng.

Một số doanh nghiệp bị xử phạt nặng khác gồm: Cty TNHH Kangzen Kenko Việt Nam (bị phạt 122 triệu đồng); Cty TNHH Siberian Health Quốc tế (bị phạt 162 triệu đồng); Cty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bông Sen Vàng (bị phạt 183 triệu đồng); Cty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Con đường Việt (bị phạt 284 triệu đồng).

9 Comments to “Công ty Siberian Health Đa Cấp Có Lừa Đảo Không? Sự Thật Là Thế Nào”

 1. Vợ chồng mất 100 triệu, sống ly thân vì đa cấp

  Vì con, tôi và vợ sống ly thân hơn một năm thì cô ấy bỏ được đa cấp, vợ chồng nối lại duyên sau khi tốn hơn trăm triệu mua sản phẩm của chúng.

  Nhà tôi từng vì đa cấp mà vợ chồng suýt ly dị. Vợ tôi đi nhà sách gặp một cô sinh viên. Sau mấy ngày trò chuyện, vợ tôi rất tôn sùng cô ấy và nói sẽ hợp tác với nhóm cô ta kinh doanh siêu thị Thái Lan.

  Tôi nghi là đa cấp nên khuyên vợ đừng tham gia, nhưng vợ không nghe vẫn đóng 250 nghìn gia nhập công ty. Từ đó, gia đình xảy ra đủ thứ chuyện. Vợ đi từ sáng tới khuya, về lại đọc sách kinh doanh đến 3-4h sáng vì công ty nói muốn thành công thì một ngày chỉ ngủ 4 tiếng.

  Mặc đồ ra đường thì đầm với vest, ăn uống thì toàn nhà hàng sang trọng, rồi chụp hình đăng lên Facebook khoe cho mọi người thấy. Về nhà thì coi thường chồng, xem đa cấp là tất cả.

  Tôi có tham dự vài buổi hội nghị của công ty này, vô đó ai cũng ăn mặc chỉn chu, đầu tóc láng bóng. Rồi mấy anh người Thái Lan lên chia sẻ, ở dưới vỗ tay hô vang như sấm. Nghe họ kể về thành công và cuộc sống vinh quang tôi chịu không nổi, vì toàn là tỷ phú nhà có doanh nghiệp riêng mà không làm, chỉ đi bán nước rửa chén, kem đánh răng làm giàu.

  Sau mấy buổi học tôi nói vợ đừng xài bất kỳ sản phẩm nào của họ, nghe vợ nhắc tới là tôi bỏ đi, tôi và vợ vì con sống ly thân hơn một năm. Cũng may nhờ có một bước ngoặt mà vợ tôi nhận ra và từ bỏ được. Hai vợ chồng nối duyên lại sau khi tốn hơn 100 triệu mua sản phẩm của chúng.

  Hiện tại nhà tôi còn rất nhiều kem đánh răng, nước lau nhà, rửa chén, dầu gội đầu… dù đã thường xuyên gửi về quê cho bà con xài mà vẫn chưa hết.

  Tôi chia sẻ câu chuyện này mong mọi người nhận ra và hãy suy nghĩ sáng suốt khi quyết định gia nhập đa cấp.

  Reply
  1. Nguyễn Trung Hưng

   Đọc bài của bạn tôi nhận thấy mối quan hệ của vợ chồng bạn chưa đủ khăng khít và đa cấp chỉ là một trong những môi trường có thể khiến 2 bạn ly thân. Nếu không phải đa cấp mà là cái gì đó khác cũng đủ mạnh như vậy thì vợ chồng bạn cũng sẽ lại như vậy mà thôi. Vì vậy, đừng đổ lỗi cho đa cấp.
   Bản thân tôi đã từng làm đa cấp, đã nghỉ vì không đủ đam mê với nó nhưng vẫn dùng sản phẩm của công ty đó hàng ngày. Và dù không còn làm đa cấp nữa nhưng chính những kiến thức mà công ty đa cấp tôi đã tham gia đã cho tôi niềm tin mãnh liệt vào bản thân mình để vượt qua khó khăn và có được hạnh phúc như ngày hôm nay. Tôi biết ơn chính mình vì đã quyết định tham gia công ty đa cấp ngày đó.
   Bản chất đa cấp không xấu. Vấn đề là chúng ta chưa quản lý tốt, để những kẻ trục lợi, lừa đảo lợi dụng và tạo ra các công ty đa cấp biến tướng. Tổng thống Mỹ cũng làm đa cấp. Robert Kiyosaki cũng khuyên chúng ta nên tham gia một công ty đa cấp có uy tín. Và theo tôi biết thì không ai dí súng vào đầu bắt chúng ta ký hợp đồng làm đa cấp cả. Chúng ta tự quyết, chúng ta tự ký và chúng ta tự chịu trách nhiệm.
   Và cuối cùng, tôi cũng rất đồng tình với số đông hiện nay là nên siết chặt, thật chặt sự quản lý đối với các công ty đa cấp hiện nay. Nếu các cấp lãnh đạo làm được như vậy thì môi trường kinh doanh sẽ trở nên trong sạch hơn, con cái chúng ta sẽ có thể tham gia vào các công ty đa cấp lành mạnh, có cơ hội để khám phá và phát huy hết năng lực của bản thân mình.

   Reply
  2. TiGiNguyen

   Cách đây hơn 10 năm khi mà cái thời kỳ đa cấp chưa đình đám như bây giờ, khi mà lương hành chính của tôi tầm 2 triệu/tháng, chông tôi nghe lời bạn bè buộc tôi chuyển qua đầu quân cho lĩnh vực này vì nghe bạn bè nói vợ con họ thu nhập mỗi tháng đến mấy chục triệu. Tôi đã tìm hiểu và cương quyết không làm vì rõ ràng để có được số tiền đó cho bạn thì người tiêu dùng phải gánh chi phí cho 8 cấp kinh doanh. Tôi thà chấp nhận ăn uống kham khổ tiêu xài tiết kiệm chứ không ăn diện đua đòi bằng cách “cắt cổ’ người khác. Và cũng vì sự cương quyết này mà chiến tranh gia đình xảy ra. Hàng tháng trời lạnh nhạt không ai nói đến ai, tâm trạng thật là năng nề nhưng tôi vẫn quyết định giữ vững lập trường. Cho đến giờ tôi vẫn vui với quyết định đó của mình và tin rằng “đối phương” ít nhiều cũng nhận ra tôi đúng dù chưa bao giờ thừa nhận.

   Reply
   1. khoatran

    Cám ơn bạn đã đồng cảm chia sẽ với mình, nhìn lại thời gian đó kinh khủng thiệt,thôi mọi chuyện đã qua, chúc bạn và gia đình vui vẽ hạnh phúc. thân!

    Reply
  3. tp.hcm

   toàn mơ mộng hão,thử hỏi tiền ở đâu ra mà giàu,lấy người đến sau trả tiền người đến trước.bỏ tiền ra mua mã rồi nó lấy tiền đó trích lại cho mình.cứ lặp lại như vậy rồi cuối cùng mất sạch

   Reply
  4. Trung Nguyễn

   Bạn đang nói đây là hình thức biến tướng của kinh doanh loại này. Mình k tham gia cty nào nhưng phải nhìn nhận khách quan bạn ak, hãy tìm hiểu thêm và đừng phán kiểu này cho mọi cty đa cấp, đâu phải cty nào cũng bắt mua cái này cái kia, đâu bắt bạn mua mã số sinh lãi.

   Reply
   1. Trung Nguyễn

    Bây giờ mấy anh đã cấp cũng… biến tướng theo kiểu mới nhỉ? Lam nhưg ko dám thừa nhận, chuyên kiểu “tôi ko thăm gia công tỷ nào nhưng……”. Sợ gì thế?

    – Thế làm gì ra tiền?

    – Dạ thưa bác e đang làm công việc dạy học và mua bán tạp hóa ở nhà nữa, e không có làm đa cấp nhưng e có kiến thức về nó ak, bác đừng phán vậy tội cho em lắm ak.

    – Dạ thưa bác, cty làm ăn đàng hoàng là có sản phẩm do chính cty đó sản suất ra và mang tính độc quyền, sản phẩm phải thật sự có chất lượng và đó là yếu tố tồn tại của cty đó. Tiền được trả cho người bán là do bán được sản phẩm nhưng cũng thấp thôi tương xứng với sự lao động người đó bỏ ra chứ không có ai trả cho bác 20 30 40 % như mấy cty bị phanh phui vừa qua hết, trả cao như vậy thì là không thực tế và chỉ đánh lừa được dân lao động nghèo không cập nhật thông tin thường xuyên thôi.

    Reply
    1. khoatran

     Bạn nói đúng cty ko bắt mua, nhưng bạn muốn trãi nghiệm giới thiệu khách hàng bạn phải mua, bạn biết đâu có rẽ, ví dụ thực phấm chức năng cả triệu 1 hủ, bộ mỹ phẩm 20mấy triệu, bạn thử mua hết cả sản phẩm xem bao nhiêu tiền, rồi những buổi hội thảo họ kích bạn, rồi về bạn mua để lên cấp. Nếu bạn có tính đó thì bạn đã ko tham gia đa cấp

     Reply
 2. Hữu Duy

  Bạn có cần thực phẩm chức năng chữa bách bệnh không, mình đang cần kem đáng răng, mình trao đổi xài nha. Ba năm trước mình có đứa em họ làm đa cấp, cứ hàng tháng phải bỏ tiền ra mua sản phẩm mà không bán ra được, trong ba năm nay cũng bộn ” thần dược” này lắm.

  Reply

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.