Thực Phẩm Chức Năng Tiens – Thiên Sư Có Lừa Đảo Không?

Thực Phẩm Chức Năng Tiens – Thiên Sư Có Lừa Đảo Không?

Thực Phẩm Chức Năng Tiens – Thiên Sư Có Lừa Đảo Không?

Nhắc tới thực phẩm chức năng, người người nghĩ ngay đến những chiêu trò lừa đảo tinh vi. Vậy các sản phẩm của Tiens – Thiên Sư thì sao? Thực phẩm chức năng Tiens – Thiên Sư có lừa đảo không?

Tuy mang lại nhiều tiện ích, cải thiện sức khỏe cho người dùng nhưng các sản phẩm của Tiens – Thiên Sư cũng không tránh khỏi sự hoài nghi của khách hàng. Một trong những hoài nghi đó là thực phẩm chức năng Tiens – Thiên Sư có lừa đảo không?

Thực phẩm chức năng Tiens - Thiên Sư có tác dụng phụ không ?

Thực phẩm chức năng Tiens – Thiên Sư có lừa đảo không?

Các cơ quan quản lý về y tế và sức khỏe trên thế giới cũng như Việt Nam đều có những quy định nghiêm ngặt về quản lý chất lượng của thực phẩm chức năng và quảng cáo sai sự thật. Nhưng biết pháp phạm pháp không phải là chuyện mới xảy ra ở thời đại này và đây vài ví dụ điển hình:

– Lạm dụng thực phẩm chức năng để thay thế bữa ăn hằng ngày

Để có vị thế vững chắc trên thị trường, cạnh tranh với các công ty khác mà nhiều công ty đã thổi phồng thực phẩm chức năng của họ có thể thay thế bữa ăn hằng ngày.

>>>> Sữa Non Alpha Lipid Giả Lừa Đảo? <<<<

Vì những lời quảng cáo bóng bẫy như thế, nhiều khách hàng đã làm theo và chuốc lấy những hậu quả thảm khốc. Vậy các sản phẩm của Tiens – Thien Sư thì sao? Thực phẩm chức năng Tiens – Thiên Sư có lừa đảo không?

Được xem là một trong những sản phẩm cung cấp dưỡng chất cho cơ thể người, nhưng tập đoàn Tiens – Thiên Sư vẫn biết bữa ăn hằng ngày là quan trọng, là cần thiết nên dù các sản phẩm của Tiens – Thiên Sư được tin dùng nhưng họ không lạm dụng lòng tin đó để khuyên người dùng sử dụng thực phẩm chức năng để thay thế bữa ăn hằng ngày mà khuyên nên dùng  thực phẩm chức năng trước hoặc sau mỗi bữa ăn tùy theo sản phẩm.

Thực phẩm chức năng của Tiens – Thiên Sư được khuyên dùng trước hoặc sau mỗi bữa ăn tùy theo sản phẩm

– Bẫy đa cấp

Trên thế giới việc phân phối thực phẩm chức năng theo hệ thống đa cấp. Tuy nhiên ở nước ta, hệ thống đa cấp đã biến tướng khiến nhiều người căm phẫn vì mất tiền mất bạc.

Nên khi nhắc đến thực phẩm chức năng của Tiens – Thiên Sư với tâm lý phòng vệ nên bất kì ai cũng nghi vấn thực phẩm chức năng Tiens – Thiên Sư có lừa đảo không?

Mô hình đa cấp ở Việt Nam nghĩa là ép, lừa khách hàng mua sản phẩm không rõ chất lượng. Còn với các sản phẩm của Tiens – Thiên Sư, chất lượng sản phẩm đã được nhiều khách hàng kiểm chứng không chỉ riêng tại Việt Nam.

Chưa kể, các đại lý của Tiens – Thiên Sư tại Việt Nam chỉ là giới thiệu khách hàng sản phẩm, tiếp cận khách chỉ khi khách có nhu cầu hoặc cần tư vấn sản phẩm.

>>>> Công ty New Image Lừa Đảo? <<<<

Tổng Hợp những tin về Tiens – Thiên Sư lừa đảo tìm trên Google :

‘Thiên Sư chỉ là thực phẩm bổ dưỡng’

Ông Trương Gia Khánh, Trưởng đại diện Tập đoàn Thiên Sư tại Việt Nam, đã khẳng định như vậy. Ông còn nói thêm rằng thực phẩm này sẽ bổ sung nhiều chất, nhất là canxi, giúp cơ thể có sức đề kháng, chống lại bệnh tật.

Ông Khánh cho biết, chưa bao giờ các sản phẩm của Tập đoàn Thiên Sư được coi là thuốc, lại càng không thể nói là “thần dược”. Việc mở lớp rao giảng về công dụng sản phẩm, chiêu mộ nhân viên bán hàng là do chủ ý của một cá nhân người Trung Quốc, chứ không phải kế hoạch của văn phòng.

Theo ông Khánh, với tư cách là một văn phòng đại diện tại Việt Nam, Thiên Sư không có chức năng mở lớp giới thiệu, tổ chức mạng lưới tiêu thụ sản phẩm… “Những ai nói sản phẩm là thần dược đều sai với tôn chỉ, mục đích của Tập đoàn Thiên Sư Trung Quốc, là lừa đảo người tiêu dùng”, ông Khánh nói.

Tập đoàn Thiên Sư: “Đến từ xã hội, báo đáp xã hội”

NDĐT – Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, qua 15 năm phát triển, Tập đoàn TIENS (Thiên Sư) đã xây dựng được một hệ thống mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành. Với quan niệm doanh nghiệp “đến từ xã hội, báo đáp xã hội”, vì vậy khi đến Việt Nam, Thiên Sư không chỉ mang lại những sản phẩm tốt cho sức khỏe, mang lại cơ hội sự nghiệp cho người dân Việt Nam mà còn chung tay góp sức vì cộng đồng. Kỷ niệm 15 năm có mặt tại Việt Nam, từ ngày 14 đến 17-11-2014, Chủ tịch Tập đoàn Thiên Sư Lý Kim Nguyên có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam và dành cho báo giới một cuộc trò chuyện ngắn.

PV: Thiên sư (Tiens) là một tập đoàn kinh doanh về lĩnh vực sức khỏe mang tính quốc tế hóa, đa nguyên hóa và cũng có danh tiếng trên thế giới. Xin hỏi: tại sao ông lại chọn sự nghiệp sức khỏe là sự nghiệp trọn đời của mình, và ông đã xây dựng phát triển sự nghiệp đó như thế nào?

Ông Lý Kim Nguyên: Tôi luôn quan niệm, sức khỏe là sức lao động lớn nhất của toàn xã hội, là tài sản lớn nhất của loài người, con người không có sức khỏe thì cũng giống như trái đất không có mặt trời. Lựa chọn sự nghiệp sức khỏe chính là thể hiện sự kính phục của tôi với cuộc sống này, người của Tiens sẽ dốc lòng dốc sức vì sự nghiệp sức khỏe nhân sinh, chúng tôi dùng đôi bàn tay chăm chỉ cần cù của mình để nâng vầng thái dương sinh mệnh.

PV: Lần này ông đích thân đến Việt Nam tham dự đại hội biểu dương, xin hỏi tại thị trường Việt Nam Tiens đang có những chính sách chiến lược như thế nào?

Ông Lý Kim Nguyên: Tiens vô cùng coi trọng thị trường Việt Nam, đầu tư 25 triệu USD Mỹ xây dựng một nhà máy sản xuất hiện đại bậc nhất tại khu công nghiệp Đại An – Hải Dương, sản lượng mỗi năm đạt 150 triệu USD Mỹ, chủ yếu sản xuất thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm. Trong đó, 20-30% cung cấp cho thị trường Việt Nam, 70-80% phục vụ cho xuất khẩu. Chính bởi thế sự phát triển của Tiens Việt Nam mang ý nghĩa vô cùng lớn lao với thị trường Tiens Đông Nam Á nói riêng và Tiens toàn cầu nói chung.

Năm 1999, tôi khởi xướng lên lần khởi nghiệp thứ 2 của Tiens, phát triển vươn ra thị trường hải ngoại, và Tiens đã đặt chân đến Việt Nam. Năm 2000 có văn phòng đại diện của Công ty TNHH phát triển sinh học Tiens Thiên Tân đặt tại Hà Nội, hỗ trợ đắc lực cho Nhà phân phối mở rộng thị trường. Khi đó Tiens là một trong những doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng đầu tiên tại Việt Nam. Được sự hỗ trợ và giúp đỡ của chính phủ, chính quyền địa phương, Tiens phát triển với tốc độ nhanh chóng, đội nhóm Nhà phân phối ngày càng lớn mạnh.

Tháng 12 năm 2008, Tiens được nhà nước Việt Nam cấp giấy phép đầu tư đã quyết định xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại tại Đại An- Hải Dương. Tháng 11 năm 2009, công trình hoàn thành với tổng thời gian xây dựng không đến 1 năm, được ghi nhận đạt kỷ lục mới về tốc độ xây dựng tại Việt Nam.

Lần này đến thăm thị trường Việt Nam, tôi muốn nói lời cảm ơn đến nhân dân và các đối tác tại Việt Nam, chúng tôi vô cùng tin tưởng vào sự phát triển của thị trường nơi đây cũng như của Tiens toàn cầu. Tiens nguyện góp sức vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam cũng như duy trì sự hài hòa trong xã hội VN.

PV: Ông có thể đưa ra một vài ví dụ về quy hoạch phát triển xuyên quốc gia, hòa nhập thế giới và mang đầy tính sáng tạo hay không?

Ông Lý Kim Nguyên: Song hành với việc nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm, chúng tôi cũng phát triển các mô hình kinh doanh kết hợp với các lĩnh vực khác như: Trung tâm quản lý sức khỏe Quốc tế Taijisun, Sàn thương mại điện tử Tiens, Đại học quốc tế Tiens và Thương hiệu thời trang cao cấp Richyone.

Cụ thể với Sàn thương mại điện tử Tiens, chúng tôi xây dựng với mục tiêu đáp ứng được sự tiến bộ trong lý niệm tiêu dùng cũng như bắt kịp với sự phát triển của khoa học kĩ thuật hiện đại, về phương diện kỹ thuật truyền thông Tiens đã đầu tư gần 1 tỷ nhân dân tệ. Tiens vận dụng công nghệ điện toán đám mây, để cung cấp cho người dùng trên toàn cầu sự phục vụ nhanh nhất và đạt hiệu quả cao, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, tăng sự trải nghiệm của họ, đồng thời hợp tác vô cùng mật thiết với các công ty hàng đầu thế giới như IBM, Oracle, Microsoft, HP, Cisco, Orange, Amazon, mang đến hiệu quả vô cùng lớn trong việc kết hợp giữa công nghệ thông tin và sự vận hành của sự nghiệp sức khỏe.

PV: Thị trường kinh tế thế giới biến động thay đổi mỗi ngày một khác, chính bởi vậy mà sự sinh tồn cũng như phát triển của doanh nghiệp đòi hỏi những yêu cầu cao hơn, những thách thức lớn hơn, theo ông yếu tố nào đã giúp Tiens thành công phát triển vươn ra toàn cầu và tiếp tục phát triển trong tương lai?

Ông Lý Kim Nguyên: Tôi cho rằng, có ba nội hàm lớn, đó là: kinh tế phát triển phồn vinh, thúc đẩy hài hòa xã hội, nâng cao tố chất con người; và sáu yếu tố lớn: kiên trì thành tín, lấy nhân làm gốc, hợp pháp hợp quy, sáng tạo không ngừng, thi hành trách nhiệm.

Lần khởi nghiệp thứ 3 của Tiens chính là sự tuần hoàn trong phương hướng phát triển của những lĩnh vực có liên quan đến sự nghiệp sức khỏe, tích cực thích ứng với những thay đổi biến hóa tiêu dùng quốc tế, dựa vào công nghệ thông tin hiện đại và thương mại điện tử thực hiện kế hoạch phát triển sáng tạo, xuyên quốc gia.

Chúng tôi luôn lấy sự nghiệp sức khỏe làm đầu, điểm tựa chính là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và mô thức kinh doanh bán hàng trực tiếp, có hệ thống quản lý sức khỏe và phương pháp tính toán rủi ro kết hợp với thương mại điện tử di động quốc tế hóa tạo nên sự hợp nhất tài nguyên đa ngành liên kết giữa sức khỏe, bán hàng trực tiếp, bán lẻ, dịch vụ, thương mại điện tử di động, du lịch khách sạn, tài chính mạng lưới…lại với nhau, mục đích tạo nên một chuyến xe siêu tốc cho các đối tác trên toàn cầu nhanh chóng gia nhập, phát triển tầng sâu, tăng tốc tăng lượng trong sự nghiệp sức khỏe vĩ đại này.

PV: Là một doanh nghiệp toàn cầu hóa, Tiens đang phát động sự hòa nhập sáng tạo, hiện Tiens có dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dịch vụ quản lý sức khỏe, giáo dục đào tạo, có hàng cao cấp, vậy mục tiêu khách hàng mà Tiens muốn hướng tới là đối tượng nào?

Ông Lý Kim Nguyên: Đón đầu cuộc sống khỏe mạnh, đón đầu cuộc sống thời thượng, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng cuộc sống và nâng cao nó, Tiens càng quan tâm hơn nữa đến sức khỏe của mọi tầng lớp đại chúng trong xã hội, bởi họ là hạt nhân cơ bản của xã hội, số lượng người nhiều thì thị trường càng rộng lớn. Vì vậy tất cả những ai quan tâm đến sức khỏe, quan tâm đến chất lượng cuộc sống thì đều là khách hàng mà chúng tôi muốn hướng đến.

PV: Xin cảm ơn ông về cuộc trò chuyện này!

8 Comments to “Thực Phẩm Chức Năng Tiens – Thiên Sư Có Lừa Đảo Không?”

 1. Tiens – Thiên Sư lừa đảo ra sao ?

  Theo em được biết – theo luật pháp của nước CHXHCN Việt Nam, thì bộ Y tế Việt Nam chẳng có trách nhiệm trao cúp vàng hay cúp bạc ji cho đơn vị sản xuất nước ngoài cả

  Mới nhìn thì em thấy ấn tượng thật, nhưng mờ nhìn kỹ lại thì mới thấy là cấp cho một công ty ở tận Thiên Tân – Trung Quốc. Em đoán là nước Trung Quốc lạc hậu nên không nhận thấy sự quý giá trong sản phẩm của tập đoàn Thiên Sư nên kong trao cúp cho tập đoàn này, chỉ có Việt Nam nhận thấy nó quý giá và trao thôi trao thôi
  Người nhà em cũng đã xài sản phẩm của Tiens khá lâu rồi, nhiều đến mức được Thiên Sư tặng cả máy chuẩn đoán bệnh (made in không có – nhưng nghe nói sản xuất tại Trung Quốc). Khi đầu đến khám, bác sỹ của Thiên Sư bẩu là: bác đến đúng chỗ rồi, chỉ có chúng tôi mới có thuốc và chữa khỏi bệnh cho bác được, bác yên tâm – chỉ trong một thời gian ngắn thôi, không lâu đâu là bện của bác cũng tan biết.
  Em cũng chẳng biết bác em đi khám ở đó thế nào, các bác sỹ đã nói gì mà đến bây giờ bác em cũng chẳng biết chính xác là bác em bị bệnh ji nữa – mờ bệnh thì vẫn bệnh, thuốc do BS của Thiên Su kê và cung cấp (xài > 1 năm rồi) đến bi h vẫn phải uống – thời gian đầu thì bệnh giảm rõ rệt đó, nhưng sau đó thì bệnh vẫn ở lại như khi chưa xài thuốc. Cơ mờ vấn đề là không dừng uống được. Bác em nói là đã thử dừng uống thuốc của Thiên Sư chừng khoảng 3 ngày thì lúc nào cũng thấy người quay cuồng – rất khó tả, nhưng khi uống lại thì thấy đỡ hơn nhiều.
  Gia đình em thì chán lắm rồi, tiền thì không tiếc (mặc dù thuốc của Thiên Sư cũng chả rẻ tí nào). Nhưng mà, cứ hàng tháng lại phải mua thuốc của Thiên Sư để bác em uống, bệnh cũng chả giảm – Bác em năm nay sang tuổi 71 rồi – không biết sẽ phải uống thuốc của Thiên Sư bao nhiêu lâu nữa???

  Reply
  1. Hà Quyên

   Tiên sư giỏi kinh ý cơ, ” nhân viên ” của tiên sư mang cái máy vào nhà tớ, sau một hồi cân đong, đo đếm , đưa ra kết luận rằng thì mà là: Bị thế này, thế kia ….Cái mà theo y học thì tớ phải nhịn ăn sáng mới làm được công thức máu, phải chờ đến trưa mới có kết quả, ấy thế mà mấy nhân viên này phán cái …toẹt, cần phải uống can xi, thiếu can xi…Ai cũng thiếu, từ ông già bà cả đau chân, nhức tay, cho đến thanh niên phụ nữ, đàn ông đau nhức…gì gỉ gì gi cái gì cũng cứ uống can xi vào là khỏi tuốt tuồn tuột. Chỉ khổ thân mấy cụ già đanng hưởng lương hưu, lương chả được mấy đồng, đem mua bao nhiu là thuốc về …..

   Reply
  2. Black Stone

   nhà mình dùng 4 năm nay có vấn đề j đâu! em mình bị suy dinh duỡng cách đây 4 năm liên tục chảy máu chân răng, dùng sau 5 ngày ko bị chảy nữa, sau đó nghỉ 1 thời gian cũng ko thấy bị chảy lại mà đuờng tiêu hoá lại tốt hơn. Chứ trc khi dùng đi khám các viện uống nhiều thuốc cả sữa bác sĩ kê mà vẫn bị chảy máu chân răng cả suy dinh dưỡng. Còn nguời già thiếu chất nhiều, đang đc bổ sung xong dừng cơ thể thiếu chất mới bị thế. Cái này Cô Lê Bạch Mai bên viện dinh duỡng cũng nói rồi mà!

   Reply
  3. Vũ Danh

   Dược Ai là người viết stt này đấy nhỉ?
   Thật là buồn cho ai đó ko hiểu tianshi,chỉ nghe thui,có biết và hiểu gì đâu mà cũng nói,muốn biết thì phải tìm hiểu kỹ lưỡng chứ,ngày trước tôi cũng y như các bạn ko biết tới nó và tôi cung suy nghĩ như các bạn,nhưng bố tôi bị thoái hoá xương 20 năm,viêm xoang nữa!vậy mà giờ bố tôi đã khỏi bệnh rồi,như vậy thì tienshi có tốt ko các bạn,còn cô tôi nữa,cô tôi bị tiền đình,đau đầu mất ngủ,trắng 1 quả thận,liên tục đi tiểu tiên,lại bị viêm khớp đầu gối ko đi được…mà giờ cô dùng đã khỏi rồi!vậy nó có là lừa đảo ko các bạn,ko những có giá trị về nhân văn,mà nó còn rất rất nhiều điều hay lẽ phải!nếu ai muốn biết thông tin thì liên lạc với tôi qua sdt 0975440389!
   Chúc toàn thể mọi người luôn luôn khoẻ mạnh để khỏi phải tới thiên sư!
   Người ko biết là người ko có tội!
   Hãy mở lòng bao dung
   Adidaphat
   Trở ngại lớn nhất của đời người là
   Sự bảo thủ của chính mình!

   Reply
  4. Thu Hoài

   Theo em chứ ko theo nhà khoa học. Danh dự bạn sao so sánh đc với cấp nhà nước . Cẩn thận với lời nói bạn ạ. Với bác bạn chứ ko phải bạn. Hãy tìm hiểu kĩ 1 vấn đề trươc khi phát ngôn điều gì đó.

   Reply
  5. Nguyễn Hoàng Chung

   địt mẹ bọn thiên sứ này toàn lừa đảo, mấy con chó làm cho bọn nó vảo sủa gì đấy cút mẹ bọn đa cấp đi , mấy con súc vật này chúng mày mang bọn khựa vào vn, lũ chó bán nước

   Reply
 2. Nhựt Trung

  chém chết cha bọn lừa đảo, mà chúng lừa ai, toàn cha, mẹ,ông, bà, cô, dì, cậu, mợ, chú, bác, anh , chị, em, bạn bè, thầy cô, đồng nghiệp của chúng nó, chứ người dưng thì có chó mới tin bọn này

  Reply

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.