Artistry Creme L/X (45 ml) Chống lão hóa da

 

Từ thành phần có nguồn gốc đặc biệt quý hiếm trên thế giới cho đến  hiệu quả thấy rõ sau 1 tuần. Người ta luôn tò mò bí mật nào khiến Artistry Creme L/X (45 ml) có khả năng thu hút đến vậy.

Description

Artistry Creme L/X (45 ml) Chống lão hóa da

Hàng triệu độc giả Elle tin tưởng khả năng xóa nhăn của Artistry Creme L/X (45 ml)

30 là ngưỡng tử thần của nhan sắc người phụ nữ. 98% phụ nữ nhận thấy sự kì diệu của Artistry Creme L/X (45 ml) sau 1 tuần sử dụng đối chọi với lão hóa.

Elle là tạp chí sinh ra dành riêng cho phái đẹp với hàng triệu độc giả tin tưởng và đồng hành. Giải thưởng Elle Beauty Awards là giải thưởng hàng năm của tạp chí. Mục đích nhằm tôn vinh những nhãn hiệu đã giúp phái đẹp hiện thực hóa ước mơ nhan sắc vĩnh cửu của mình. Tại hạng mục sản phẩm chống lão hóa, Artistry Creme L/X (45 ml) vinh dự được để cử là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất năm 2014.

Artistry Creme LX (45 ml) 1

Lễ trao giải của Elle Beauty Award của tạp chí Elle

Bí quyết nào giúp sản phảm chiếm được lòng tin của khách hàng đến vậy ?

Ngay từ những ngày đầu bước chân vào thị trường Việt Nam, sản phẩm đã gây được tiếng vang lớn. Từ thành phần có nguồn gốc đặc biệt quý hiếm trên thế giới cho đến  hiệu quả thấy rõ sau 1 tuần. Người ta luôn tò mò bí mật nào khiến Artistry Creme L/X (45 ml) có khả năng thu hút đến vậy.

Công nghệ vượt trội độc quyền của Amway

Thiếu nước sẽ giúp đẩy nhanh quá trình lão hóa của da mặt. Chính vì vậy các chuyên gia da liễu đã nghiên cứu phát triển công nghệ khóa nước giữ ẩm dành riêng cho sản phẩm của Amway. Da khỏe mạnh. Mướt mát trong từng cái chạm. Những tế bào da được Artistry Creme L/X (45 ml) săn sóc và bảo vệ với chế độ dưỡng ẩm thông minh hợp lý.

Artistry Creme LX (45 ml) 2

Da mặt của bạn cần nước

Nhờ sự khỏe mạnh của các tế bào mà các vết chân chim, đồi mồi, vết nhăn,…bị đánh bật khỏi làn da căng mộng đầy sinh lực. Da khỏe khoắn căng mượt nhựa sống khiến bạn chẳng còn nhận ra mình đang ở độ tuổi lão hóa.

Nguyên liệu đặc biệt quý hiếm trên thế giới

Để giúp da sau độ tỏi 30 sống lại những ngày thanh xuân đằm thắm thì Amway phải sử dụng hợp chất Cell Effect để tạo nên Artistry Creme L/X (45 ml). Thành phần đặc biệt của hợp chất này bao gồm:

 + Cardiolipin với chức năng chính đó là tìm lại sinh lực cho các ti thể. Những tế bào da nằm trong những lớp sâu nhất cũng được kích thích sống dậy đầy mãnh liệt.

+ Chiết xuất từ rau bi-na với chức năng chính là giúp tươi mới làn da khiến da tràn đầy đầy năng lượng, các tế bào cũng nhờ chiết xuất này mà được làm cho trẻ hóa phát huy tối đa khả năng của mình. Giúp bề mặt da tổng thể sớm phục hồi căng trẻ.

Artistry Creme L/X (45 ml) nhờ vào công nghệ và những thành phần tuyệt vời này mà có thể chinh phục người sử dụng một cách đầy ấn tượng.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.