10 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE NUTRILITETM PROBIOTIC

10 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE NUTRILITETM PROBIOTIC

1 . Tại sao sản phẩm Nutrilite Probiotic giúp tăng cường sức đề kháng ?

70 % tế bào của hệ thống miễn dịch nằm trong đường ruột . Chế độ ăn uống không lành mạnh và căng thẳng kéo dài làm mất đi sự cân bằng của hệ vi sinh vật đường ruột , dẫn đến tác động tiêu cực sức khỏe hệ tiêu hóa và chức năng miễn dịch .

Cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột rất quan trọng với chức năng miễn dịch và sức khỏe tổng thể . Chia khóa để có hệ miễn dịch khỏe mạnh bắt nguồn từ đường tiêu hóa và chúng ta cần chăm sóc đường tiêu hóa mỗi ngày .

Nutrilite Probiotic giúp phục hồi và duy trì hệ vi sinh vật có lợi tự nhiên trong ruột để hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa và tăng cường khả năng đề kháng tự nhiên của cơ thể Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Probiotic là sản phẩm bổ sung probiotic một lần mỗi ngày phù hợp với cả gia đình .

Sản phẩm chứa hỗn hợp 5 chủng probiotic cao cấp , bao gồm hai chúng probiotic đặc biệt được nghiên cứu kỹ lưỡng và chứng minh lâm sàng tốt cho sức khỏe miễn dịch và đường ruột –

– Bifidobacterium animalis ssp . lacts HN019 và Lactobacillus acidophilus NCFM 3 chúng còn lại bao gồm Lactobacillus acidophilus La – 14 , Lactobacillus paracasei LỰC – 37 và Bifidobacterium animalis ssp . lacts BL – 04 giúp củng cố các lợi ích miễn dịch và tiêu hóa cho 2 chung đặc biệt trên . Thực pham bảo vệ sức khỏe Nutrilite Probiotic còn có chứa Inulin , là prebiotic – chất xơ tan có nguồn gốc từ rễ cây diếp xoăn có nguồn gốc ở châu Âu , kết hợp cùng với chất xơ trong chế độ ăn hằng ngày giúp tăng cường sự phát triển của các lợi khuẩn trong đường ruột

2 . SP khác biệt giữa Probiotic và Prebiotic ?

Probiotic ( nghĩa là “ cho cuộc sống hay còn gọi là lợi khuẩn , là các vi sinh vật có lợi , thân thiện với cơ thể . Khi chúng ta ăn chung với lượng hợp lý sẽ mang lại nhiều lợi ich cho sức khõe . Khi ở trong ruột , các vi sinh vật thân thiện này sẽ giúp cân bằng đường ruột và hỗ trợ hệ thống miễn dịch , Lactobacillus và Bifidobacterium là hai loại lợi khuẫn phổ biến .

Tất cả prebiotic là chất xơ , tuy nhiên không phải chất xơ nào cũng là prebiotic . Nhiều chất xơ , đặt biệt là chất xơ tan thể hiện đặc tỉnh prebiot / s . Prebiotic được định nghĩa là chất xơ không tiêu hóa , thông qua quá trình trao đổi chất của các vi sinh vật đường ruột , prebiotic giúp gia tăng sự tăng trưởng và hoạt động của một số lợi khuẩn , đặc biệt là Lactobacillus và Bifidobacterium từ đó mang lại lợi ích cho cơ thể.

Chức năng chính của prebiotic là thức ăn cho các lời khuẩn sống ở đường ruột giúp tăng cường sức khỏe đường ruột . Để làm được điều này , Prebiotic được lên men bởi các lợi khuẩn đường ruột , do đó prebiotic không thể bị phá vỡ bởi acid dạ dày hay enzyme tiêu hóa . Prebiotic có thể được tìm thấy trong thức ăn và thực phẩm bổ sung . Prebiotlc là thành phần tự nhiên trong một số loại thực phẩm như chuối , tối , ngũ cốc nguyên hạt , chất xơ rễ cây diếp xoăn , măng tây , tỏi tây . . .

3 . Chủng Probiotic là gì ? Tại sao lại quan tâm đến chúng ?

Khi tìm hiểu về sãn phẩm bổ sung Probiotic , chúng ta cần đảm bảo nhìn vào tên đầy đủ của probiotic gồm có 3 phản .

Phần 1 ( ví dụ Lactobacillus ) là chi . Chỉ là một tập hợp hoặc nhóm mà vi khuẩn thuộc về

Phần 2 ( ví dụ acidophilus ) là loài . Loài là loại vi khuẩn riêng biệt thuộc chị

Phần 3 – phần quan trọng nhất – ( ví dụ NCFM ) là chúng . Tên của chúng được gắn vào cuối tên chính thức của Vi khuẩn.

Lactobacillus acidophilus NCFM thuộc chỉ Lactobacillus và các loài acidophilus , và NCFM là chúng cụ thể . Điều quan trọng khi chọn sản phẩm probiotic là cần xác định được chung của vi khuẫn , chứ không dừng lại ở chỉ và loài . Thông thường , chúng ta thấy hầu hết nhân của sản phẩm probiotic chỉ thể hiện chi và loài . Ví dụ chúng ta thường thấy “ Lactobacillus acidophilus trên nhân thay vì ” Lactobacillus acidophilus NCFM . Nếu không biết chủng của vi khuān thị chúng ta không thể nào xấc định được lợi ích của chúng đối với sức khỏe chúng ta như thế nào . Trong mỗi loài vi khuẩn có vô số chủng vi khuẩn khác nhau . Các chủng vi khuẩn trong cùng một loài có thể có những tính chất , đặc điểm , hoạt động khác nhau.

4 . Đặc điểm nổi trội của sản phẩm Nutrilite Probiotic là gì ?

– 6 . 3 tỷ CFU được bảo đảm trong suốt thời hạn sử dụng sản| phẩm

– Thiết kế dạng gói thuận tiện – 1 gói sử dụng 1 lần mỗi ngày

– Hỗn hợp 5 chung Probiotic độc quyền , bao gồm 2 chúng được chứng minh lâm sàng Bifidobacterium animalis ssp . lactis HN 019 và Lactobacillus acidophilus NCFM . .

– Thiết kế để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình ( 3 tuổi + )

– Chủng Probiotic có khả năng chịu muối mật , acid , đảm bảo sống sót khi di chuyển đến ruột mà không cần bao viên hoặc phủ bởi bao v nang

– Di chuyển đến đường ruột , còn sống và sẵn sàng hoạt động

– Dính vào ruột giúp cho các chung Probiotic cư trú và tăng sinh ở ruột để hỗ trợ cho sức khỏe đường ruột và miễn dịch

– Chứa Inulin , chất xơ Prebiotic từ rễ cây diếp xuân châu Âu , cùng với chất xơ inulin khác có trong chế độ ăn hằng ngày , | giúp tăng trưởng các lợi khuẩn ở ruột .

5 . CFU là gì ?

CFU là chữ viết tắt ColorTy Forming Unit CPU là số lượng các đơn vị hình thành khuẩn lạc của probiotic . CFU là đơn vị chỉ thị để đo hiệu quả của sản phẩm bổ sung Probiotic Sản phẩm probiotic phải thể hiện CPU trên nhẫn , thể hiện số lượng lợi khuẩn sống trong gói sản phẩm trong suốt thời hạn sử dụng của sản phẩm

6 . Sản phẩm Nutrilite Probiotic có phủ bao vị nang hay được bao viên không ?

Chúng Probiotic trong sản phẩm Nutrilite Probiotic là các chung mạnh mẽ tự nhiên có khả năng sống sót khi tiếp xúc với acid ở dạ dày , kháng nuôi mật và anzyme tiêu hóa và tiếp tục đi vào ruột . Các chung probiotic trong sản phẩm Nutrilite Probiotic không cần phải bọc màng bao bảo vệ để đảm bảo khả năng sống sót như một số san pham Probiotic khác ở Tigoài thị trường . Các chung probiotic trong sản phẩm Nutrilite Probiotic đi đến ruột dinh vao ruột , cư trú ở ruột và sẵn sàng hoạt động mà không cần phải loại bỏ bao vị nang

7 . Sản phẩm có chứa thành phần có nguồn gốc từ động vật không ?

Không , sản phẩm không chứa thành phần có nguồn gốc từ động vật

8 . Tôi có cần sử dụng sản phẩm thường xuyên ?

Probiotic như khách mời ở đường ruột , riên sẽ mang lại lợi ích cho sức khõe khi sử dụng thường xuyên mỗi ngày Probiotic là các lợi khuẩn sông có chu kỳ sống nhất định , và sẽ chết đi . Vì vậy sử dụng thu tng xuyên Nutrilite Probiotic giúp bổ sung và duy trì hệ vi sinh vật đường ruột cả băng khỏe mạnh

9 . Tôi có thể sử dụng sản phẩm khi điều trị với kháng sinh ?

Sản phẩm sử dụng an toàn trong thời gian uống thuốc kháng sinh , và nên uống trước hoặc sau 2 giờ với thời điểm tô ng kháng sinh . Trong thời gian điều trị kháng sinh , sản phẩm giúp tăng cường lợi khuẩn và cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột . Nên sử dụng sản phẩm mỗi ngày để mang lại lợi ích cho sức khoẻ .

10 . Tôi ăn sữa chua thường xuyên , vậy tôi có nạp đủ probiotic vào cơ thể không . Ngoài ra tôi còn bổ sung Probiotic qua các sản phẩm lên men như kim chi , kombucha và các thực phẩm lên men khác ?

Sữa chua là nguôn cung cấp dồi dào protein chất lượng cao , canx và vitamin D Sữa chua còn cung cấp các lợi khuẩn , nhưng chúng ta không biết chủng lợi khuẩn hoặc CFU của sữa chua Nutrilite Probị stic đam bảo cung cấp 6 , 3 tỷ CFU trong suốt hạn sử dụng của sản phẩm , sữa chua thì không đảm bảo được điều này Thêm vào đó , Nutrilite Probiotic còn chứa các chung probiotic đặc biệt tập trung vào sức khoe tiêu hóa và miễn dịch . Còn các sản phẩm như sữa chua , kimchi , kombucha , cải chua hay các sản phẩm lên men khác thì đơn thuần cung cấp pin biotic mà thôi . Nutrilite khuyên các chúng ta thường xuyên bổ sung các sản phẩm lên men và sữa chua trong chế độ ăn hằng ngày . Tuy nhiên , nếu chúng ta đang mong muốn tìm kiếm sản phẩm bổ sung probiotic giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột để tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa và miễn dịch , Nutrilite Probiotic là giải pháp

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.