Artistry Hydra-V Essence Mist Refill Nước khoáng dưỡng chất Amway

Thùy Linh : 0909.25.26.24

Nước khoáng dưỡng chất ARTISTRY Hydra-V (6 ống x 9ml) với các hạt siêu mịn được tạo ra bởi nước tinh khiết chắt lọc từ vùng vịnh hẹp Na Uy, cung cấp độ ẩm, bù đắp trọn phần độ ẩm còn thiếu, giúp da thoát khỏi tình trạng khô ráp.

Sử dụng sản phẩm hàng ngày, kết hợp với đắp mặt nạ và các sản phẩm kem dưỡng ẩm sẽ giúp da có đủ lượng ẩm cần thiết, luôn căng mọng và mịn màng.

Compare

Mô tả

Artistry Hydra-V Essence Mist Refill Nước khoáng dưỡng chất Amway

Nước khoáng dưỡng chất ARTISTRY Hydra-V (6 ống x 9ml) Mỗi ngày hãy sử dụng Nước khoáng dưỡng chất ARTISTRY Hydra-V (6 ống x 9ml) cân bằng độ ẩm, cho da luôn căng mọng, mịn màng. Nếu chỉ đắp mặt nạ, bôi kem dưỡng ẩm, làn da của bạn vẫn không được cung cấp đủ độ ẩm cần thiết và phải đối mặt với nguy cơ khô ráp. Các tế bào da thiếu nước, thiếu ẩm bị khô héo, kiệt quệ. Da có xu hướng đổ dầu nhưng lại mất nước trên bề mặt. Lỗ chân lông căng ra và to khiến da mặt vô cùng xấu xí. Artistry Hydra-V Essence Mist Refill Nước khoáng dưỡng chất Amway 1

Làn da sẽ khô héo từng ngày nếu không được cung cấp đủ độ ẩm cần thiết

Hơn thế, nếu duy trì tình trạng này trong thời gian dài mà không bù đắp độ ẩm thiếu hụt, làn da sẽ nhanh chóng bị nứt nẻ, bong tróc, chân chim… Đến giai đoạn này việc phục hồi là vô cùng khó khăn và phải sử dụng một khoảng thời gian rất dài. Bạn đã từng biết điều này, hay bây giờ mới em sợ đến viễn cảnh tương lai làn da của mình? Sử dụng ngay: Artistry Hydra-V Essence Mist Refill Nước khoáng dưỡng chất Amway (6 ống x 9ml) Bù đắp vừa đủ độ ẩm thiếu hụt, cho làn da luôn căng mịn Artistry Hydra-V Essence Mist Refill Nước khoáng dưỡng chất Amway Nước khoáng dưỡng chất ARTISTRY Hydra-V (6 ống x 9ml) với các hạt siêu mịn được tạo ra bởi nước tinh khiết chắt lọc từ vùng vịnh hẹp Na Uy, cung cấp độ ẩm, bù đắp trọn phần độ ẩm còn thiếu, giúp da thoát khỏi tình trạng khô ráp. Sử dụng sản phẩm hàng ngày, kết hợp với đắp mặt nạ và các sản phẩm kem dưỡng ẩm sẽ giúp da có đủ lượng ẩm cần thiết, luôn căng mọng và mịn màng. Lời khuyên: nếu bạn muốn đạt được hiệu quả tốt nhất từ việc chăm sóc, dưỡng ẩm cho da. Hãy sử dụng trọn bộ sản phẩm của Amway, để làn da được chăm sóc toàn diện. Hướng dẫn sử dụng: Thay một ống Nước khoáng dưỡng chất ARTISTRY Hydra-V (6 ống x 9ml) vào thiết bị phun sương Artistry Hydra-V theo hướng dẫn sử dụng của thiết bị. Để thiết bị hướng thẳng vào mặt để các tia Nước khoáng dưỡng chất ARTISTRY Hydra-V (6 ống x 9ml) bắn thẳng vào mặt, thấm từ từ và tăng cường độ ẩm cho da. Bạn có thể sử dụng Nước khoáng dưỡng chất ARTISTRY Hydra-V (6 ống x 9ml)  hàng ngày. Nhất là khi vừa mới ra ngoài nắng, nóng, tiếp xúc với khói bụi. Lưu ý: thay ống mới khi dùng hết. Chống chỉ định với những người dị ứng với các thành phần có trong sản phẩm. Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát. Hiện nay Nước khoáng dưỡng chất ARTISTRY Hydra-V (6 ống x 9ml) được bán tại: amway.kiemtan.net Liên hệ mua hàng tại đây:  

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Artistry Hydra-V Essence Mist Refill Nước khoáng dưỡng chất Amway”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Protected by WP Anti Spam