Minh họa sản phẩm kem đánh răng Amway Glister

Minh họa sản phẩm kem đánh răng Amway Glister

Minh họa sản phẩm kem đánh răng Amway Glister

Ngoài việc lắm rõ công dụng và tác dụng của sản phẩm kem đánh răng Amway Glister để quyết định sử dụng hoặc tự tin giới thiệu cho người khác. Các nhà phân phối phải nắm vững demo minh họa sản phẩm kem đánh răng Amway Glister nó làm tăng thêm sự tự tin vào sản phẩm Amway.

Minh họa sản phẩm kem đánh răng Amway Glister

 

I, Chuẩn bị dụng cụ minh họa :


1 bịch nilon Amway

1 chai đựng nước lã
1 bàn chải đánh răng
1 củ tỏi
1 hộp giấy quì tím
1 chai kem đánh răng ngoài thị trường.
1 chai kem đánh răng Glister
1 muỗng nhỏ
1 ly nhựa nhỏ
1 hộp khăn giấy

Lời dẫn :


– Xin giới thiệu với anh/chị đây là kem đánh răng Glister của amway.


Kem đánh răng với công thức 5 trong 1 :


+ Giúp hơi thở thơm tho.

+ Chống mảng bám răng.
+ Ngăn ngừa sâu răng.
+ Giúp răng chắc khoẻ.
+ Làm trắng bóng răng.

Hiện tại sản phẩm này ở Việt Nam có doanh số bán chạy nhất trong thời gian qua. Với thành phần có chứa SYLODENT™ độc quyền và Fluoride ( phờ lo ) đạt 0,21%_đạt tiêu chuẩn quốc tế nó làm trắng bóng răng, khử những mùi hôi.v.v…


So sánh giá cả sản phẩm kem đánh răng Amway Glister vơi thị trường :


–          Anh/chị sử dụng 5 hộp kem đánh răng ngoài thị trường với khối lượng tương tự (200g). thì anh/chị chỉ cần 1 hộp kem đánh răng (200g) của amway. Từ miệng sản phẩm anh/chị đã tiết kiệm được ½ lượng sản phẩm. (Hãy cho khách hàng xem 2 miệng chai sản phẩm). Và Kem đánh răng của amway rất đậm đặc, nên mỗi lần dùng anh/chị chỉ cần lấy 1 lượng nhỏ là đủ cho 1 lần sử dụng.


–          Với 5 chai kem đánh răng ngoài thị trường giá khoảng 25.000 x 5 hộp = 125.000 đồng Giá chai kem đánh răng này 106.000 đồng. Nếu anh/chị làm thẻ thành viện thì anh/chị được giảm 15% còn 92.000 đồng. Vậy sản phẩm nào rẻ hơn hả anh/chị?


–          Anh/chị so sánh giá thành thì anh chị phải so sánh với chất lượng. và mình sử dụng sản phẩm đó có mang lại gì cho chính bản thân mình hay không?


II, Các cách thực hiện minh họa :


Cách 1:

–          Dùng quì tím để thử hóa chất và sự bào mòn men răng.

–          Để thực hiện được minh họa này tôi dùng 2 chai kem đánh răng (1 chai kem đánh răng của Amway và 1 chai kem đánh răng ngoài thị trường). ( vì trong kinh doanh, để cạnh tranh công bằng, không được nói xấu thương hiệu khác, nên mình đã dán kín nhãn hiệu).


–          Tôi sẽ dùng 2 lá quì tím, 1 lá tôi sẽ dùng sản phẩm của amway và 1 lá tôi sẽ dùng sản phẩm ngoài thị trường. Nếu sản phẩm nào đổi màu thì sản phẩm đó có hóa chất.


–          Sau khi chà xát lên quì tím xong, so sánh vào bảng màu của quì tím. Sản phẩm của amway không làm quì tím đổi màu, sản phẩm ngoài thị trường làm quì tím thay đổi màu. Cho nên sản phẩm ngoài thị trường có dùng hóa chất. nếu có hóa chất có làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe anh chị không? Và tôi sẽ giải thích cho anh/chị hiện tượng chảy máu chân răng khi anh chị đánh răng. Anh/chị có thường bị hiện tượng này không?


–          Tôi dùng một bịch nilong này, màu trắng tượng trưng cho răng anh chị, màu xanh tượng trưng cho men răng của anh/chị. Tôi dùng 2 ngón tay này tôi lấy 2 lượng kem đánh răng và ma xát lên bịch nilong này. Hiện tượng gì sẽ xảy ra?


–          Bên kem đánh răng ngoài thị trường, men răng sẽ bị bào mòn, làm cho khi chúng ta đánh răng có hiện tượng chảy máu chân răng, làm viêm răng, viêm lợi….. Còn bên amway, sẽ làm bóng trắng răng, ngăn ngừa mãng bám….


Nếu những ai bị những bệnh về răng miệng, ví dụ như: chảy máu chân răng, hôi răng miệng, viêm lợi…. Anh/chị sử dụng 1 thời gian có thể khắc phục được những vấn đề đó.


Anh/chị có khi nào xem phim hành động của Mỹ không? Anh/chị nhìn thấy người ta bên đó ngủ dậy à ăn sáng à đánh răng à đi làm. Vì người ta dùng những loại kem chất lượng, nên người ta mới làm được điều đó. Anh chị có thể làm được điều đó không?


Khi anh/chị dùng kem đánh răng này, sáng ngủ dậy miệng anh chị rất sạch sẽ, không có mùi hôi.v.v…


Cách 2:

–          Để chứng minh cho những điều tôi nói, tôi sẽ làm minh họa về khử mùi hôi.

( Anh/chị biết trong tỏi này có rất nhiều chất dinh dưỡng, rất nhiều vitamin, có nhiều người rất thích ăn tỏi, nhưng ngại mùi hôi này. Hôm nay tôi giới thiệu với anh/chị một sản phẩm có thể khử được mùi hôi đó trong một khoản thời gian ngắn nhất). Những sản phẩm ngoài thị trường vẫn có thể khử được, nhưng mất nhiều thời gian, và kết quả đạt được không như mong muốn.


–          Anh/chị lấy 1 lượng kem đánh răng cho vào 1 ly nhỏ, khuấy tan sản phẩm.


–          Anh/chị dùng 1 bàn chải đánh răng, bẻ đôi củ tỏi và chà xát lên củ tỏi. Đưa cho khách hàng kiểm tra.


–          Thông thường anh/chị đánh răng chắc cũng mất từ 1 đến 3 phút. Hôm nay tôi sẽ khử mùi tỏi này khoảng 15 đến 30 giây. Vì không có đồng hồ nên tôi và anh/chị cùng đếm nha.


–          Sau khi thực hiện xong hãy đưa cho khách hàng kiểm tra lại.


Lưu ý cần nhớ :

–          Khi giới thiệu kem đánh răng Glister thì nên giới thiệu thành phần độc quyền có trong kem đánh răng.
–          Đối với cách minh họa thứ 2, thì không nên làm với kem đánh răng có màu xanh. Chỉ nên dùng với loại kem có màu trắng đục thôi. Vì trong kem đánh răng có màu trắng đục thì trong đó có thành phần vôi, nên sẽ bị bào mòn men răng. Những loại kem khác thì không nên làm minh hoạ 2.
–          Khi khử mùi hôi, thì nên đếm vừa phải, đừng làm quá mau. Đếm 1 giây  thì tay phải khuấy 2-3 lần.
–          Khi chà tỏi lên bàn chải, thì nên chà nhẹ tay thôi, và cũng đừng có chà quá lâu.
–          Khi lấy kem đánh răng, thì nên lấy 1 lượng vừa, đừng có ít quá.
–          Khi làm minh họa nên dùng ly nhỏ và lấy nước vừa đủ ngập bàn chải thôi, lấy nhiều nước quá làm cho lượng kem bị loãng.

Video demo minh họa sản phẩm kem đánh răng Amway Glister :


 

Bài viết liên quan :

 

Kem đánh răng Amway có tốt không ?

 


Kem đánh răng Amway có tốt không ? Kem đánh răng Amway Glister không được quảng cáo trên báo, đài truyền hình mà thông qua các nhà phân phối của Amway, rât nhiều người đã được ghe tư vấn sản phẩm này giúp răng chắc khỏe, hơi thở thơm tho và làm trắng răng, thực hư thế nào liệu Kem đánh răng Amway có tốt không ? chúng tôi và bạn cùng tìm hiểu xem sao. Muốn biết kem đánh răng Amway Glister có tốt không ? thử xem thành phần như thế nào . Sản phẩm…
 
 
 
 

Kem đánh răng Amway giá bao nhiêu tiền ?

 


 

Kem đánh răng Amway giá bao nhiêu tiền ? kem đánh răng glister của Amway được biết tới là một sản phẩm tốt trên thị trường Việt Nam tuy không quảng cáo trên báo đài nhưng được các NPP giới thiệu rất rộng rãi, đây là sản phẩm kem đánh răng cao cấp nên giá của nó sẽ không rẻ .  Vậy Kem đánh răng Amway giá bao nhiêu tiền ? Khối lượng : 200g Giá bán : 125,000 vnđ Thùy Linh : 0909.25.26.24 Địa chỉ : 45 Lê Tấn Quốc, F13, Tân Bình, TpHCM Website…
 
 

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.