Nutrilite Multi Carotene | Tiền Chất Vitamin A Amway Chất Chống Oxy Hóa

Thực phẩm chức năng Nutrilite Multi Carotene cung cấp Carotene nên sẽ hỗ trợ người dùng chống các gốc tự do gây hại, chống ô xy hóa cực cao, đồng thời giúp cải thiện thị giác, tăng sức đề kháng khiến người dùng cảm thấy khỏe mạnh và sảng khoái.

Compare

Mô tả

Thực phẩm bổ sung Nutrilite Multi Carotene | Tiền Chất Vitamin A Amway Chất Chống Oxy Hóa

Bạn thường hay ốm vặt và đôi mắt luôn có cảm giác mệt mỏi đờ đẩn? Bạn mong muốn mình không gặp phải các căn bệnh ung thư quái ác? Nếu vậy thì thực phẩm bổ sung Nutrilite Multi Carotene (90 viên/lọ) là một biện pháp hỗ trợ sức khỏe thích hợp nhất với bạn lúc này.

Thực phẩm bổ sung Nutrilite Multi Carotene (90 viên/lọ) có công dụng chính là cung cấp Carotene, được hiểu là một hợp chất tiền vitamin A. Theo nghiên cứu thì Carotene có vai trò tiền vitamin A, có nghĩa là hợp chất mang đầy đủ các công dụng của vitamin A như: chống lão hóa, hỗ trợ thị giác…Hơn thế, carotene còn ưu việt hơn cả VitaminA bởi chúng thích nghi tốt với cơ thể và gạt bỏ hết những đặc tính không tốt của Vitamin A.

Multi Carotene Nutrilite 1

Công dụng của thực phẩm bổ sung Nutrilite Multi Carotene (90 viên/lọ):

Sản phẩm cung cấp Carotene nên sẽ hỗ trợ người dùng chống các gốc tự do gây hại, chống ô xy hóa cực cao, đồng thời giúp cải thiện thị giác, tăng sức đề kháng khiến người dùng cảm thấy khỏe mạnh và sảng khoái.

Ngoài ra, trong các cuộc nghiên cứu cũng cho thấy Carotene có hiệu ứng chống ung thư, đặc biệt là giảm tỷ lệ ung thư dạ dày, kết tràng và tuyến tiền liệt. Do đó, đây quả thực là một thực phẩm chức năng cần thiết của mọi nhà, mọi người nhất là phái mạnh.

Cũng chính vì công dụng tuyệt vời của hợp chất Carotene, mà từ lâu con người đã biết ăn nhiều thực vật có chứa Carotene để bổ sung cho cơ thể. Bởi hợp chất này cơ thể chúng ta không tự tổng hợp được. Nhưng vô tình chúng cũng là một điều thiệt thòi cho những ai không thích ăn thực vật, cũng như không thể căn chuẩn hàm lượng Carotene cần bổ sung. Nhưng từ khi thực phẩm bổ sung Nutrilite Multi Carotene (90 viên/lọ) ra đời thì vấn đề bổ sung Carotene hoàn toàn là chuyện dễ dàng.

Multi Carotene Nutrilite 2

Từ đây, cơ thể chúng ta sẽ khỏe mạnh hơn, sức đề kháng cao hơn nên không bị ốm vặt, cũng như giảm tỷ lệ các căn bệnh ung thư. Và điều dễ nhận thấy nhất đó chính là đôi mắt tinh anh, khỏe mạnh.

Thành phần của thực phẩm bổ sung Nutrilite Multi Carotene (90 viên/lọ)

Để phù hợp với thể trạng người, mỗi viên thực phẩm bổ sung Multi Carotene Nutrilite sẽ cung cấp 4,5mg beta carotene; 1,1mg alpha carotene; 1,2mg lutein và zeaxanthin.

Nguồn hợp chất trên được tổng hợp bởi: dầu Olive nguyên chất, Gelatin từ bò, Glycerin, sáp ong, dầu cọ, Lecithin đậu nành, dầu đậu nành, màu caramen, chiết xuất hoa cúc, Carotene hỗn hợp, hỗn hợp Carotenoid tự nhiên.

Đối tượng cần dùng thực phẩm bổ sung Multi Carotene Nutrilite:

Sản phẩm bổ sung Multi Carotene Nutrilite phù hợp cho những ai cần cải thiện sức khỏe, giảm bệnh tật và muốn có đôi mắt khỏe mạnh.

Tuy nhiên, sản phẩm không dành cho trẻ dưới 12 tuổi, bà mẹ mang thai hay đang cho con bú.

Video :


Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc nên không thay thế thuốc chữa bệnh.

Để biết thêm chi tiết hoặc cần sự tư vấn giúp đỡ bạn có thể liên hệ đến:

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nutrilite Multi Carotene | Tiền Chất Vitamin A Amway Chất Chống Oxy Hóa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *