Kem Đánh Răng Amway Glister Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Bán Ở Đâu Giá Rẻ

Kem Đánh Răng Amway Glister Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Bán Ở Đâu Giá Rẻ

Kem đánh răng Amway Glister giá bao nhiêu tiền ?

kem đánh răng glister của Amway được biết tới là một sản phẩm tốt trên thị trường Việt Nam tuy không quảng cáo trên báo đài nhưng được các NPP giới thiệu rất rộng rãi, đây là sản phẩm kem đánh răng cao cấp nên giá của nó sẽ không rẻ . 

Kem đánh răng Amway giá bao nhiêu tiền ?


Vậy Kem đánh răng Amway giá bao nhiêu tiền ?

Khối lượng : 200g

Giá bán : 125,000 vnđ

 

Giới thiệu Kem đánh răng Amway Fluoride Đa Năng Glister :


Vấn đề răng miệng như mùi hôi khó chịu trong miệng, sâu răng, răng bị vàng ố do hút thuốc lá là bạn mất tự tin khi tiết xúc với bạn bè hoặc người yêu thì sản phẩm Amway Kem đánh răng Amway Fluoride Đa Năng Glister là giải phát tuyệt vời cho bạn.

 
Giới thiệu Kem đánh răng Amway Fluoride Đa Năng Glister


Kem đánh răng Amway glister sản xuất từ thiên thiên nhiên, theo tiêu chuẩn và công nghệ của Mỹ sung dưỡng chất cần thiết cho răng, tái tạo men răng, chắc chân răng làm răng chắc khỏe từ bên trong. đã được rất nhiều người trên toàn thế giới tin dùng.


Tác dụng của Kem đánh răng Glister Fluoride của Amway chứa Sylodent hoạt chất làm răng có khả năng chống viêm chống sâu răng hiệu quả, diệt sâu răng, viêm chân răng, bù lấp lỗ sâu răng làm phẳng thành răng, bài trừ tình trang viêm nướu.


Hương bạc hà tươi mát đem lại hơi thở thơm tho, tẩy trôi những mảng bám dính trên răng lợi giúp cho hơi thở thơm tho tự nhiên.


Chứa Fluor, Sylodent giúp răng chắc khỏe và ngăn ngừa sâu răng. giúp bù đắp những điểm thiếu khuyết của chân răng giúp răng chắc khỏe, tái tạo lớp men răng, cho răng trắng sáng.

tác dụng của Kem đánh răng Amway Glister


Kem đánh răng Amway Glister Fluoride được sản xuất với công thức chống mảng bám răng giúp làm sạch và trắng răng. bổ sung dưỡng chất cần thiết cho răng, tái tạo men răng, chắc chân răng làm răng chắc khỏe từ bên trong.


Thành phần Kem đánh răng Amway Glister :

Thành phần chính là canxi và khoáng chất tự nhiên, Fluoride sylodent, men răng tự nhiên, chất chống viêm diệt khuẩn, yếu tố chống nhiệt miệng.

Hướng dẫn sử dụng :

Đánh răng với Glister ngày 2 lần sáng tối sẽ giúp cho hàm răng trắng bóng, chắc khỏe hơi thở thơm tho tự nhiên.

Bạn không nên dùng kem đánh răng ngay sau khi kết thúc bữa ăn , vì lúc đó các chất có chứa trong thức ăn sẽ làm mềm lớp ngoài của răng, càng làm cho răng dễ hỏng hơn  nên đánh răng sau khi ăn khoảng vài phút. 


Bài viết Kem đánh răng Amway giá bao nhiêu tiền ? liên quan : 


>>> Kem đánh răng Glister của Amway mua bán ở đâu giá rẻ ?

Kem đánh răng Glister của Amway mang đến cho bạn một hơi thở thơm mát với hương bạc hà tươi mát,  Bí quyết cho hàm răng trắng đẹp, khỏe mạnh với kem đánh răng Glister Amway , Bổ sung Canxi, khoáng chất. Bên cạnh đó sản phẩm kem đánh răng Amway đa năng Glister còn giúp răng chắc khỏe hơn bao giờ hết, ngăn ngừa sâu răng với hương bạc hà cho hơi thở thơm mát, chống mảng bám trên răng một cách hiệu quả. Chính vì vậy sử dụng…

Trị mụn bằng kem đánh răng có hiệu quả không ?

 

Trị mụn bằng kem đánh răng có hiệu quả không ? Có rất nhiều người truyền miệng nhau về cách trị mụn bằng kem đánh răng thực hư thế nào ? Trị mụn bằng kem đánh răng có hiệu quả không ? có tốt không ? có nên áp dụng cách này không ? sau đây chúng ta cùng tìm hiểu. Để điều trị mụn chúng ta phải hiểu rõ nguyên nhân gây mụn trứng cá : Do thói quen thiếu lành mạnh gây ra mụn trứng cá như nghỉ ngơi, ngủ muộn, stress, tác động môi trường ô nhiễm. Đồng…

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.