Thực phẩm chức năng Tiens – Thiên Sư có tác dụng phụ không?

Thực phẩm chức năng Tiens – Thiên Sư có tác dụng phụ không?

Thực phẩm chức năng Tiens – Thiên Sư có tác dụng phụ không?

Bên cạnh những lợi ích mà sản phẩm của Tiens – Thiên Sư mang lại vậy còn những tác hại thì sao? Thực phẩm chức năng Tiens – Thiên Sư có tác dụng phụ không?

Thực phẩm chức năng Tiens – Thiên Sư có tác dụng phụ không đang là nghi vấn của nhiều người bởi theo lý thông thường, bất kì sản phẩm nào cũng có 2 mặt: mặt tốt và mặt chưa tốt. Với Tiens – Thiên Sư liệu có là ngoại lệ?

Thực phẩm chức năng Tiens - Thiên Sư có tác dụng phụ không ?

Thực phẩm chức năng Tiens – Thiên Sư có tác dụng phụ không?

Được thành lập vào năm 1995 tại Trung Quốc, tập đoàn Tiens – Thiên Sư đã không ngừng ra mắt công chúng nhiều sản phẩm chức năng với những công dụng khác nhau để người dùng thoải mái lựa chọn.

Tuy có nhiều công ty khác cũng sản xuất thực phẩm chức năng, nhưng các sản phẩm đó mang lại nhiều bất cập như:

– Hại thận

Bất kì ai cũng biết tầm quan trọng của Vitamin D đối với cơ thể người. Vì thế dùng thực phẩm chức năng để bổ sung Vitamin D là chuyện không phải mới diễn ra. Nhưng với lượng Vitamin D quá nhiều sẽ dẫn đến bệnh sỏi thận.

Vậy thực phẩm chức năng Tiens – Thiên Sư có tác dụng phụ không, có gây nguy hại cho thận không?

Thực phẩm chức năng Tiens - Thiên Sư có tác dụng phụ không ?

Thực phẩm chức năng Tiens – Thiên Sư có gây nguy hại cho thận không?

Do được điều chế và phối hợp các dưỡng chất theo tỉ lệ vừa phải, thích hợp nên những người dùng Tiens – Thiên Sư không phải lo lắng bởi cơ thể đã hấp thu dưỡng chất với liều lượng vừa đủ, nên không gây ra bất kì triệu chứng nào.

– Gây xơ vữa động mạch

Nhiều khuyến cáo của nhiều công trình nghiên cứu chỉ ra rằng các thực phẩm chức năng hiện nay tuy tốt nhưng do sử dụng quá nhiều khiến các dưỡng chất, khoáng chất bị dư thừa mà không được bài tiết ra ngoài nên đã bám vào thành động mạch khiến việc lưu thông máu bị cản trở lớn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim.

Vậy thực phẩm chức năng Tiens – Thiên Sư có tác dụng phụ không, có gây hại cho tim như thế không?

Nhờ tỉ lệ vàng Canxi – Photpho 2:1 cộng thêm các thành phần tự nhiên, thảo mộc quý hiếm nên an toàn cho người dùng, tình trạng tích tụ lượng khoáng chất trong lòng động mạch cũng không hề xảy ra tại bất kì khách hàng nào của Tiens – Thiên Sư.

-> Sử dụng thực phẩm chức năng để duy trì cơ thể khỏe mạnh, tinh thần tỉnh táo là chuyện nên làm. Nhưng khi lựa chọn sản phẩm để dùng, cần lựa chọn tỉ mỉ để tránh tiền mất tiền mang một cách oan uổng.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.