Amway Home SA8 Liquid nước giặt đậm đặc Amway SA8

Chất làm mềm vải có trong nước giặt đậm đặc Amway SA8 (1 LÍT) cũng chiếm vai trò rất quan trọng. Tác dụng của chúng đó là loại bỏ những khoáng chất như canxi, mangie có trong nước giúp chất giặt tẩy hoạt động tốt hơn, không những thế, nó còn giúp cho quần áo không bị phai màu, điều mà các bột giặt thông thường không làm được.

Description

Amway Home SA8 Liquid nước giặt đậm đặc Amway SA8

Nước giặt đậm đặc SA8 (1 LÍT)

Mô tả ngắn: Nước giặt đậm đặc SA8 (1 LÍT) sẽ giúp chị em dễ dàng đánh tan mọi vết bẩn dù cứng đầu nhất.

Có rất nhiều chị em than phiền rằng bột giặt họ đang dùng không được như những gì mà họ vẫn xem trên quảng cáo. Không những không đánh bay được những vết bẩn cứng đầu trên quần áo mà còn gây hại đến da tay. Nước giặt đậm đặc SA8 (1 LÍT) đã chứng minh điều ngược lại, đó là không quảng cáo rầm rộ nhưng hiệu quả lại miễn chê.

nước giặt đậm đặc Amway SA8 (1 LÍT) 1

SA8 chính là bí quyết giúp chị em giặt sạch quần áo

Vậy lí do gì sản phẩm nước giặt đậm đặc SA8 của hãng Amway nổi tiếng lại làm được điều mà mọi hãng bột giặt thông thường không thể có?

Câu trả lời ở đây đó là nước giặt đậm đặc SA8 (1 LÍT) hội tụ được những thành phần vô cùng quan trọng trong việc giặt tẩy. Có thể kể đến như: chất hoạt động bề mặt, Enzymes, chất quang hoạt, thành phần làm mềm nước, thành phần chống ăn mòn, hòa tan tốt, thành phần bảo vệ da tay, hương thơm tự nhiên, chất làm mềm vải…

Công thức hoạt động của sản phẩm này đó là các đuôi hút dầu có trong các chất hoạt động bề mặt sẽ gắn vào các vết bẩn và sau đó kéo vết bẩn ra khỏi sợi vải, giúp cho việc giặt sạch và nhanh hơn.

nước giặt đậm đặc Amway SA8 (1 LÍT) 2

Công dụng của SA8  chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ

Ngoài ra, chất làm mềm vải có trong nước giặt đậm đặc SA8 (1 LÍT) cũng chiếm vai trò rất quan trọng. Tác dụng của chúng đó là loại bỏ những khoáng chất như canxi, mangie có trong nước giúp chất giặt tẩy hoạt động tốt hơn, không những thế, nó còn giúp cho quần áo không bị phai màu, điều mà các bột giặt thông thường không làm được.

nước giặt đậm đặc SA8 (1 LÍT) đã được kiểm nghiệm tại viện da liễu nên nó có:

–  Khả năng phân hủy sinh học.

– Có thể giặt tay, gặt máy hiệu quả với các loại máy giặt và ở mọi nhiệt độ nước khác nhau.

– Có sức tẩy rửa cao, bảo đảm giữ được màu vải luôn sáng đẹp, không bị phai màu. Đặc biệt, an toàn cho da tay khi sử dụng. Chị em sẽ không còn gặp phải tình trạng da tay bị dị ứng, tróc da như khi tiếp xúc với các bột giặt thông thường khác.

Cách sử dụng của nước giặt đậm đặc SA8 (1 LÍT) đó là:  

– Giặt máy 3/4 nắp bình (15ml) pha với 30 lít nước; 1/2 nắp bình(30 ml) pha với 45 lít nước.

– Giặt tay 3/4 nắp bình(15ml) pha với 10 lít nước.

Đối với các vết bẩn cứng đầu, bạn chỉ cần cho sản phẩm trực tiếp lên vết bẩn, ngâm một vài phút và bắt đầu giặt bằng tay hoặc máy.

Nước giặt đậm đặc SA8 (1 LÍT) sẽ mang đến cho bạn và gia đình những bộ quần áo thơm tho, sạch sẽ, phảng phất mùi hương dịu nhẹ. Hãy liên hệ với amway.kiemtan.net để được biết thêm những thông tin cần thiết về sản phẩm và đặt mua hàng, nhận hàng một cách nhanh chóng nhất.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.