TẠI SAO NUTRILITE MILK THISTLE AMWAY & DANDELION AMWAY LẠI BẢO VỆ ĐƯỢC GAN?

TẠI SAO NUTRILITE MILK THISTLE AMWAY & DANDELION AMWAY LẠI BẢO VỆ ĐƯỢC GAN?

Ngày càng có nhiều người quan tâm và cải thiện chức năng gan của mình bằng sản phẩm Nutrilite Milk Thistle Amway & Dandelion Amway. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người băn khoăn tại sao Nutrilite Milk Thistle Amway & Dandelion Amway lại bảo vệ được gan?

Thực phẩm chức năng Nutrilite Milk Thistle Amway & Dandelion Amway có thành phần từ thiên nhiên với công dụng hỗ trợ, điều trị các vấn đề về gan như xơ gan, vàng da, viêm gan, và các rối loạn túi mật, giải độc gan…

Vậy tại sao Nutrilite Milk Thistle Amway & Dandelion Amway lại bảo vệ được gan?

Để trả lời được câu hỏi này, đầu tiên chúng ta cần biết vì sao mà gan trở nên sơ yếu và dễ bị nhiễm bệnh trong cuộc sống hiện nay.

Tại sao Nutrilite Milk Thistle Amway & Dandelion Amway lại bảo vệ được gan?

Đầu tiên phải kể đến bia rượu và các chất độc hại trong thực phẩm hằng ngày, các chất này làm suy giảm chức năng gan. Mặc dù gan là bộ phận thải độc trên cơ thể người, tuy nhiên việc hút quá nhiều thuốc lá, uống nhiều bia rượu, ăn các chất độc hại sẽ khiến cho gan bị ứ đọng chất độc lâu ngày và dẫn đến ung thư gan cùng các bệnh về gan khác.

Tại sao Nutrilite Milk Thistle Amway & Dandelion Amway lại bảo vệ được gan? Vì thành phần chính của sản phẩm này đó là Milk Thistle hay còn gọi là cây cúc gai, nghệ và bổ công anh. Đây đều là các thảo mộc từ thiên nhiên có vai trò rất tốt trong việc bảo vệ gan.

Cây cúc gai là một loại thảo dược trong tự nhiên có công dụng làm mát gan và thải độc bên trong cơ thể. Nhiều người sử dụng hoa cúc gai để hãm trà uống như một phương pháp kết hợp bảo vệ sức khỏe hằng ngày.

Thành phần chính của sản phẩm là cây cúc gai, nghệ và bồ công anh

Nghệ lại có công dụng giảm sưng, chống phù nề ở gan hiệu quả, tái tạo các tế bào và chống các dấu hiệu lão hóa. Bởi vậy, nghệ được dùng để điều trị bệnh gan như viêm gan, xơ gan và vàng da.

Bồ công anh là một loại hoa cỏ có nhiều trong tự nhiên, theo nam y bồ công anh có công dụng thanh nhiệt và thải độc rất tốt cho gan, bảo vệ gan.

Mỗi thành phần trên có một chức năng khác nhau cho gan. Và thật tuyệt vời khi các nhà khoa học đã nghiên cứu và chế tạo ra thực phẩm chức năng Nutrilite Milk Thistle & Dandelion bằng sự kết hợp của 3 thành phần này mà không làm biến đổi thành phần vốn có của từng chất.

Sự kết hợp này đã lý giải tại sao Nutrilite Milk Thistle Amway & Dandelion Amway lại bảo vệ được gan?

Như vậy, qua phân tích thành phần của sản phẩm Nutrilite Milk Thistle Amway & Dandelion Amway, chúng ta hiểu rõ hơn về chức năng, công dụng và độ an toàn của sản phẩm.

Bạn đọc quan tâm và muốn cải thiện gan với sản phẩm Nutrilite Milk Thistle Amway & Dandelion Amway liên hệ nhanh: Bảo Ngân 0928.225.966

 

 

Leave a comment

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Protected by WP Anti Spam