Nutrilite All Plant Protein Powder bổ sung Protein thực vật

Nutrilite All Plant Protein Powder cũng là nguồn dinh dưỡng cho những ai thiếu protein trong thực đơn hàng ngày, vì sản phẩm hỗ trợ xây dựng và tái tạo cơ bắp, giúp duy trì sức khỏe.

Description

Nutrilite All Plant Protein Powder bổ sung Protein thực vật

Cung cấp nguồn Protein thực vật an toàn cho sức khỏe

Bạn có biết, Đậu Nành là một trong những thực phẩm cung cấp nhiều protein an toàn nhất, hơn cả thịt cá và những thực phẩm được cho là bổ dưỡng?

Theo dữ liệu nghiên cứu từ bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ – USDA cho thấy:

  • Đậu nành được xếp thứ 2 trong bảng thực phẩm cung cấp hàm lượng Đạm (Protein).
  • Theo dữ liệu, cứ 100 gram đậu nành thì có đến 36.49 gram protein. Có nghĩa chiếm đến 36.49%.
  • Trong khi đó, tôm, thịt bò, thịt heo và trứng lần lượt tụt giảm hàm lượng protein và tăng hàm lượng cholesterol. (Cụ thể trong bảng dữ liệu).

Khi xem bảng công bố thành phần protein trên thì khá nhiều người há hốc ngạc nhiên và không tin vào mắt mình. Nhưng đó là sự thật đã được kiểm chứng. Đấy cũng chính là lý do vì sao nhiều người không cần ăn nhiều thịt cá, chỉ cần ăn nhiều đậu nành hoặc uống Nutrilite All Plant Protein Powder bổ sung Protein thực vật mà vẫn có thể khỏe mạnh, đôi khi còn khỏe hơn người ăn nhiều thịt cá.

Nutrilite All Plant Protein Powder bổ sung Protein thực vật

Tuy nhiên, có một vấn đề mà người dùng đạm đậu nành thay thế đạm động vật từ đậu nành trực tiếp cần biết, là sữa đậu nành nhất định phải được đun sôi kỹ trước khi uống. Bởi trong sữa đậu nành sống có chứa chất ức chế men Trypsin, saponin và một số chất không có lợi khác, nên nếu uống sữa đậu nành sống hoặc không được đun sôi kỹ sẽ gây ra buồn nôn, nôn, đau bụng đi ngoài,…thậm chí ngộ độc. Bên cạnh đó, sữa đậu nành không giữ được lâu, sau 3 đến 4 giờ sữa đậu nành sẽ bị biến chất và không thể sử dụng được nữa.

Ngoài ra, còn có một số lưu ý về thực phẩm không nên dùng chung khi sử dụng sữa đậu nành như trứng gà, cam, quýt… Vì trong sữa đậu nành nguyên chất còn chứa một số hợp chất bất lợi khác.

Do đó, tốt nhất các chị em nên cho các bé và gia đình mình dùng sản phẩm đậu nành đã được tinh chế. Trong đó, Nutrilite All Plant Protein Powder chính là một sản phẩm đã được tách các thành phần không có lợi trong đậu nành. Đặc biệt, khi kết hợp với hương vị sô cô la, sản phẩm có hương vị thơm ngon hơn, kích thích vị giác hơn. Đây là thức uống cực kỳ hiệu quả trong việc sử dụng đạm thực vật thay thế đạm động vật.

Nutrilite All Plant Protein Powder cũng là nguồn dinh dưỡng cho những ai thiếu protein trong thực đơn hàng ngày, vì sản phẩm hỗ trợ xây dựng và tái tạo cơ bắp, giúp duy trì sức khỏe.

Để có hiệu quả cao nhất, hãy pha 2 muỗng sản phẩm (khoảng 24,2g) vào 200ml nước hoặc nước trái cây tùy thích. Khuấy cho đến khi hỗn hợp tan đều vào nhau. Chỉ dùng sản phẩm cho người trên 3 tuổi.

Video :

Nutrilite All Plant Protein Powder có hai mùi cho bạn lựa chọn :

 

Nutrilite All Plant Protein Powder sô cô la

Nutrilite All Plant Protein Powder thường

Mẫu mới của sản phẩm sắp ra mắt :

Nutrilife All Plant Protein Powder Amway mẫu mới cải tiến 1

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.