Phanh Phui Sản Phẩm Siberian Health Lừa Đảo? Sự Thật Phơi Bầy

Phanh Phui Sản Phẩm Siberian Health Lừa Đảo? Sự Thật Phơi Bầy

Phanh phui sản phẩm Siberian Health lừa đảo

Nếu bạn đang nghi ngờ Siberian Health lừa đảo thì bài viết “Phanh phui sản phẩm Siberian Health lừa đảo” là bài viết đáng để bạn đọc ngay.

Hiện nay, nhiều công ty lừa đảo, đa cấp bị cơ quan chức năng điều tra, đưa ra ánh sáng. Với hành động trên, thật đáng ca ngợi bởi lợi ích của người tiêu dùng được bảo đảm và quan trọng hơn sức khỏe, tài sản của người dân Việt Nam được bảo vệ.

Phanh phui sản phẩm Siberian Health lừa đảo

sản phẩm Siberian Health sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng

Tuy nhiên, trong kinh doanh, ngoài một số công ty cùng ngành cố gắng cải thiện sản phẩm để giành khách hàng, thì cũng không ít công ty tung chiêu bài lừa đảo nhằm làm công ty đối thủ phá sản. Nổi bật trong đó là chiêu bài “Phanh phui sản phẩm Siberian Health lừa đảo” khiến nhiều người quan tâm. Vậy thực hư chuyện này thế nào?

Với thiệt hại 1.900 tỷ đồng sau vụ lừa đảo kỉ lục của Liên Kết Việt, nhiều người đã cảnh giác hơn rất nhiều về các hình thức lừa đảo khác nhau để tránh khiến bản thân hoặc người thân trở thành nạn nhân của vấn nạn này.

Nên khi nghe phong phanh là có công ty lừa đảo hoặc các sản phẩm mà bản thân đang dùng có công dụng tốt nhưng nghe nói công ty sản xuất được gán là lừa đảo thì không ai không tránh xa. Chẳng hạn như sản phẩm của tập đoàn sức khỏe Seberian Health được nhiều người tin dùng, khiến các công ty cùng ngành khác khó lòng tồn tại huống chi là thu về lợi nhuận.

Phanh phui sản phẩm Siberian Health lừa đảo

Sản phẩm của Seberian Health được tin dùng thì các công ty cùng ngành khác khó lòng tồn tại

Để tránh rơi vào con đường phá sản, nhiều công ty cùng ngành tuy đã cố gắng cải thiện sản phẩm nhưng vẫn không hữu hiệu bằng công dụng của sản phẩm Siberian Helth nên đã “ăn theo” các vụ lừa đảo bị phanh phui nhằm và tung ra chiêu bài “Phanh phui sản phẩm Siberian Health lừa đảo” nhằm khiến công ty Siberian Health không được khách hàng tin tưởng và chuyển qua dùng sản phẩm của họ.

Cạnh tranh là chuyện thường tình trong kinh doanh. Không có cạnh tranh thì không có phát triển. Nhưng nếu không suy xét thật giả thì người bị tổn hại nhiều nhất vẫn là người tiêu dùng.

Bởi với phương tiện truyền thông, Internet, để đẩy mạnh và nhanh thông tin ra khắp công chúng, không phải là việc khó. Để hạ gục Siberian Health, nhiều công ty đối thủ không tiếc bất kì chi phí nào để đạt được mục tiêu.

Cạnh tranh là chuyện của các công ty, nhưng những ai đang dùng hoặc dự định dùng các sản phẩm của Siberian Health đừng vội vì những tin đồn đoán hoặc những lời vu khống vô căn cứ mà từ bổ một sản phẩm tốt và mang lại hiệu quả nhanh như Siberian Helth.

Hãy chia sẻ bài viết “Phanh phui sản phẩm Siberian Health lừa đảo” cho nhiều người khác để họ không phải bị dắt mũi bởi các công ty đối thủ của Siberian Helth.

2 Comments to “Phanh Phui Sản Phẩm Siberian Health Lừa Đảo? Sự Thật Phơi Bầy”

 1. Khu vực Dịch Vọng và Trung Hòa thuộc quận Cầu Giấy từ nhiều năm nay thường được gọi là thủ phủ của của các đơn vị bán hàng đa cấp khi tập trung trụ sở của vài chục doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, theo khảo sát của VnExpress với 12 công ty như Thiên Ngọc Minh Uy, UniCity, Tam Sinh Yofoto Việt Nam, Aimstar Network Việt Nam, MLM Việt Nam, Tập đoàn Liên kết Việt Nam, Siberian Health, Vision Việt Nam… thì đều thấy các đơn vị này trong những ngày gần đây thưa thớt người ra vào, hoạt động cầm chừng, lẻ tẻ. Trụ sở các công ty chỉ có 2-3 người ngồi trực, chủ yếu là nhân viên hành chính, văn phòng, nơi nhiều hơn thì có chưa đầy chục người, khác hẳn với sự đông đúc, ồn ào cách đây vài tháng.

  Thậm chí một số công ty như Aim Strar Network Việt Nam (đường Xuân Thủy) còn đóng cửa im ỉm suốt cả ngày. Còn tại Công ty đa cấp Vemma (Duy Tân) thì hiện đã trở thành kho chứa đồ đạc, chất đống ngổn ngang. Nhân viên bảo vệ trong tòa nhà cho biết, từ nhiều tháng nay không thấy công ty hoạt động cũng không có người đến trụ sở.

  Trước đó kể từ sau vụ Công ty đa cấp Liên Kết Việt lừa người dân 1.900 tỷ đồng bị phanh phui đã có 6 công ty kinh doanh đa cấp dừng hoạt động. Trong số này có 5 công ty bị rút giấy phép là Công ty Liên kết sản xuất-thương mại Việt Nam (Liên Kết Việt), Công ty sản xuất thương mại Con đường Việt; Công ty TNHH Tầm nhìn Đại Hưng 56B; Công ty New Power Việt Nam; Công ty xuất nhập khẩu và thương mại quốc tế TNC. Công ty Vi Na Linh cũng vừa đã xin trả lại bán hàng đa cấp.

  Gần đây nhất, Thứ trưởng Bộ Công Thương đã ra quyết định lập đoàn kiểm tra đối với 7 doanh nghiệp kinh doanh đa cấp, trong đó có Công ty Thiên Ngọc Minh Uy, UniCity, Amway Việt Nam…

  Theo Cục Quản lý cạnh tranh, tính đến cuối năm 2015, Việt Nam có khoảng 1,2 triệu người tham gia bán hàng đa cấp, gấp 6 lần 10 năm trước đó. Các doanh nghiệp đăng ký bán tổng cộng 7.000 mặt hàng, trong đó có 90% là thực phẩm chức năng. Trong nửa đầu năm 2015, doanh thu ngành kinh doanh đa cấp vào khoảng 3.200 tỷ đồng.

  Reply
 2. trong 2 tháng đầu năm 2016 còn có các đơn vị kinh đa cấp khác bị phạt nặng, như: Cty CP Dịch vụ Thương mại Sóng Đại Dương (bị phạt 187 triệu đồng); Cty TNHH Thương mại Vision Việt Nam (bị phạt 136 triệu đồng); Cty CP tập đoàn Liên Kết Việt Nam (bị phạt 160 triệu đồng); Cty Cổ phần Liên kết Tri thức (bị phạt 119 triệu đồng); Cty TNHH Network Hoàng Kim (bị phạt 178,5 triệu đồng); Cty TNHH Đầu tư và Thương mại Trường Giang Việt Nam (bị phạt 122 triệu đồng); Cty CP Zogo (bị phạt 143 triệu đồng); Cty CP Queenet Quốc tế (bị phạt 140 triệu đồng).

  Trước đó, trong những tháng cuối năm 2015, cơ quan chức năng cũng ra quyết định xử phạt 240 triệu đồng đối với Cty Cổ phần Đầu tư thương mại Phúc Gia Bảo 68 do vi phạm 3 lỗi trong kinh doanh đa cấp. Hai công ty kinh doanh đa cấp khác là Cty TNHH MTV Thương mại Xuất nhập khẩu Vi Na Linh và Cty TNHH Elken International Việt Nam cùng bị phạt ở mức 141 triệu đồng.

  Một số doanh nghiệp bị xử phạt nặng khác gồm: Cty TNHH Kangzen Kenko Việt Nam (bị phạt 122 triệu đồng); Cty TNHH Siberian Health Quốc tế (bị phạt 162 triệu đồng); Cty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bông Sen Vàng (bị phạt 183 triệu đồng); Cty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Con đường Việt (bị phạt 284 triệu đồng).

  Liên quan đến việc thanh tra hoạt động bán hàng đa cấp, Sở Công Thương TP Hà Nội cho biết đã tiến hành thanh tra đột xuất về bán hàng đa cấp đối với Cty cổ phần đầu tư sản xuất và Thương mại MLM Việt Nam (địa chỉ trụ sở chính số B5 – D6 Khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) sau khi có nhiều thông tin về những dấu hiệu vi phạm pháp luật về bán hàng đa cấp của đơn vị này.

  Reply

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.