Amway Home SA8 Liquid Prewash Nước tẩy vết bẩn trước khi giặt

Với nước tẩy vết bẩn trước khi giặt SA8 (500ml) người dùng chỉ cần cho một lượng vừa đủ lên bề mặt vải có dính vết bẩn. Sau khi quan sát thấy dung dịch đã ngấm hoàn toàn vào quần áo thì bắt tay vào giặt như bình thường.

SKU: 112958 Category:

Description

Amway Home SA8 Liquid Prewash Nước tẩy vết bẩn trước khi giặt SA8 (500ml)

Nước tẩy vết bẩn trước khi giặt Amway SA8 (500ml)

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp chiếc áo mới mua chẳng may bị dính chất bẩn cứng đầu rất khó để giặt sạch. Chẳng lẽ lúc này, cách duy nhất chỉ còn là ngậm ngùi tạm biệt nó hay sao. Ồ không, vẫn còn một phương án khá hay ho và hữu hiệu, đó chính là sử dụng nước tẩy vết bẩn trước khi giặt SA8 (500ml).

    Amway Home SA8 Liquid Prewash Nước tẩy vết bẩn trước khi giặt SA8 1

Sản phẩm này đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu

Bạn vẫn còn hoài nghi, vẫn còn thắc mắc xem liệu sản phẩm này có làm được những điều đúng như những gì mà tôi nói? Vậy hãy dành ra ít phút để cùng tìm hiểu nhé!

Nước tẩy vết bẩn trước khi giặt SA8 (500ml) chính là sản phẩm của tập đoàn nổi tiếng thế giới Amway.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chế tạo ra được sản phẩm này dựa trên công nghệ Bioques hay còn gọi là phân huỷ sinh học. Với việc sở hữu 5 thành phần giặt tẩy vết bẩn độc lập nên nước tẩy vết bẩn trước khi giặt SA8 (500ml) đã mang đến những hiệu quả khiến hầu hết mọi người dùng đều bất ngờ.

Không chỉ dễ dàng đánh tan các vết bẩn cứng đầu thường gặp như cà phê, dầu mỡ, rượu, phấn trang điểm, mực…mà sản phẩm này còn có ưu điểm là không làm mất màu của vải, không làm sờn bề mặt của vải.

Với chị em có làn da nhạy cảm, thường bị dị ứng với bột xà phòng thì hãy yên tâm vì sản phẩm này cực an toàn với da tay, đã được kiểm nghiệm về da liễu.

Amway Home SA8 Liquid Prewash Nước tẩy vết bẩn trước khi giặt SA8 2

SA8 mang lại những hiệu quả không ngờ đến

Biết được thành phần, công dụng, điều tiếp theo bạn muốn biết có phải là cách sử dụng. Với nước tẩy vết bẩn trước khi giặt SA8 (500ml) người dùng chỉ cần cho một lượng vừa đủ lên bề mặt vải có dính vết bẩn. Sau khi quan sát thấy dung dịch đã ngấm hoàn toàn vào quần áo thì bắt tay vào giặt như bình thường.

Mặc dù sản phẩm của hãng Amway có thể dùng trên rất nhiều loại vải. Tuy nhiên, vải len và lụa tơ tằm tự nhiên có lẽ không ưa thích nước tẩy vết bẩn trước khi giặt SA8 cho lắm.

Vì là sản phẩm thông dụng, được sử dụng hàng ngày nên nó có giá rất phải chăng. Chỉ …..đ cho 1 chai nước tẩy vết bẩn trước khi giặt SA8 500ml.

Còn nếu bạn đang còn rất nhiều câu hỏi, thắc mắc xoay quanh sản phẩm này và cần được giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua: amway.kiemtan.net. Không chỉ thế bạn sẽ còn có cơ hội được nhận những mức giá ưu đãi và cực hấp dẫn.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.