Chính sách trả thưởng kinh doanh đa quốc giá của Amway

Chính sách trả thưởng kinh doanh đa quốc giá của Amway- Từ khi ra đời, Amway đã luôn chú trọng đến các giá trị của mình ở mỗi quyết định hoặc mỗi hành động được thực hiện.

Chính sách trả thưởng kinh doanh đa quốc giá của Amway

Mặc dù thế giới xung quanh chúng ta không ngừng phát triển và thay đổi nhưng những giá trị này vẫn là cơ bản đối với cách thức mà chúng ta xác định và đo lường thành công. Điều quan trọng là chúng tôi không bao giờ đánh mất những giá trị và không ngừng tìm kiếm cơ hội để nhắc nhở mình về lý do tại sao chúng ta cần những giá trị đó,  và làm thế nào những giá trị này có thể giúp chúng ta phát triển và trở nên vững mạnh hơn.

Để đảm bảo các giá trị luôn là yếu tố trọng tâm trong tất cả những gì chúng tôi làm, chúng tôi đã phát động một chiến dịch Quản Lý Kinh Doanh để thúc đẩy việc xây dựng hoạt động kinh doanh bền vững và công bằng, bằng cách bảo vệ Tuyến Bảo Trợ và thông qua việc Xét duyệt danh hiệu cao hơn. Các chiến dịch Quản Lý Kinh Doanh sẽ giúp đảm bảo danh tiếng của Amway và phản ánh các giá trị đã gắn kết với chúng tôi kể từ khi bắt đầu khởi nghiệp. 

Khi xây dựng các hoạt động kinh doanh cho dù ở thị trường trong hay ngoài nước, chúng ta không bao giờ được bỏ qua Tính Liêm Chính của Tuyến Bảo Trợ (LOS). Như Rich và Jay đã từng nói, “Liêm chính là một trong những giá trị cốt lõi của chúng ta và là yếu tố thiết yếu mang lại sự thành công cho hoạt động kinh doanh của chúng ta. Chúng ta làm những điều đúng đắn, chứ không phải bằng mọi giá để đạt được mục đích. Thành công của Amway không chỉ được đánh giá về mặt kinh tế, mà bởi sự tôn trọng, niềm tin và uy tín mà chúng ta có được. Tôn trọng Tuyến Bảo Trợ là một cách khác để bảo vệ mỗi một NPP và bảo đảm sự bình đẳng về cơ hội”. Bảo vệ và tôn trọng tính liêm chính của Tuyến bảo trợ là một nguyên tắc cơ bản trong hoạt động kinh doanh của Amway.  

Chính Sách Kinh Doanh Đa Quốc Gia Mới  

Amway sẽ ban hành Chính sách mới về Kinh doanh Đa quốc gia và sẽ có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2015. Chính sách này nhằm bảo vệ Tuyến Bảo Trợ, phát huy sự hài hoà của Tuyến Bảo Trợ, và giúp đảm bảo rằng các quyết định mở rộng kinh doanh của Nhà phân phối (NPP) sang các thị trường mới được thông tin một cách đầy đủ và được tiến hành phù hợp với các nguyên tắc xây dựng kinh doanh bền vững. Theo đó, NPP muốn mở rộng hoạt động kinh doanh ra nước ngoài, cần tuân thủ và đạt được hai điều kiện tiên quyết sau đây, đó là: (1) Cấp bậc hiện Tại của NPP phải từ Platinum đạt chuẩn trở lên; (2) Phải có Giấy Chứng Nhận Kinh Doanh Đa quốc gia.
    (1) Yêu cầu thứ nhất: Cấp bậc hiện tại của NPP phải từ Platinum đạt chuẩn trở lên:
Để thiết lập hoạt động Kinh doanh Đa quốc gia ở một thị trường khác, một NPP ít nhất phải đạt cấp bậc hiên tại từ Platinum đạt chuẩn trở lên ở bất kỳ thị trường nào của Amway. Theo nghiên cứu của Amway về hoạt động Kinh doanh đa quốc gia trong một khoảng thời gian 05 năm đã chỉ  ra rằng, hoạt động Kinh Doanh Đa quốc gia được thiết lập bởi một người ở cấp bậc Platinum Đạt Chuẩn trở lên thường có tỷ lệ thành công cao gấp đôi so với những NPP bình thường. Tuy nhiên, các NPP luôn được khuyến cáo phải chờ tới khi họ là những Người Nhận Hoa hồng Emerald (EBR) trở lên mới mở rộng Kinh Doanh Đa quốc gia bởi vì ở các cấp đó thì những nỗ lực của họ mới gặt hái được nhiều lợi ích nhất. 

Chính Sách Kinh Doanh Đa Quốc Gia Mới

(2) Yêu cầu thứ 2: Phải có Giấy Chứng Nhận (GCN) Kinh doanh Đa quốc gia: 

Ngoài ra, để đảm bảo rằng các NPP  được thông tin đầy đủ trước khi tiến hành đầu tư vào hoạt động Kinh doanh Đa quốc gia, NPP cần phải có GCN Kinh doanh Đa quốc gia. Để có GCN này, NPP phải thực hiện một khoá học trực tuyến về Kinh doanh Đa quốc gia.  Khóa học trực tuyến được cung cấp tại địa chỉ: http://amway2u.com.vn và đăng nhập bằng Tài khoản ADA của Anh/Chị, sau đó Click vào “Trang chủ E-Learning” để vào trang web E-Learning và chọn biểu tượng hình Lãnh đạo “Những khóa học cho Platinum” và chọn Khóa học Kinh Doanh Đa Quốc Gia.

Hãy liên hệ Bộ phận Đào tạo và Bộ phận Quản lý Kinh doanh nếu bạn gắp bất cứ khó khăn nào khi tham gia khóa học trực tuyến. Khoá học này sẽ chỉ dành cho các NPP ở cấp hiện tại là Platinum đạt chuẩn trở lên. 

Thông tin bổ sung về việc xây dựng hoạt động kinh doanh quốc tế, bao gồm: Nguyên Tắc Xây Dựng Kinh Doanh Quốc Tế, các Vai Trò và Trách Nhiệm, các Chính Sách Về Bảo Trợ Quốc Tế và các thông tin khác được trình bày trên Website E-Learning trong Khóa học Kinh Doanh Đa Quốc Gia.

Và trên GBISlink: www. GBISlink.com, hoặc liên hệ văn phòng Amway nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp.
 
Việc duy trì sự tôn trọng, niềm tin và tính liêm chính của hoạt động kinh doanh của bạn không chỉ quan trọng đối với bạn mà đối với cả Amway. Cùng với bạn, Amway muốn bảo đảm rằng tất cả các NPP được bảo vệ và có thể giữ vững các hoạt động kinh doanh một cách lành mạnh, vững bền và có cơ hội kinh doanh bình đẳng trên khắp thế giới. Amway đánh giá cao việc bạn hỗ trợ cho chiến dịch này và bằng việc sử dụng các giá trị của chúng ta như một kim chỉ nam, tất cả chúng ta đều sẽ tiếp tục trải nghiệm được sự thành công trọn vẹn và lâu dài.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.