Artistry essentials Polishing Scrub Gel làm sạch tế bào chết

Gel làm sạch tế bào chết sáng mịn da 125ml có thể giúp bạn giải thoát các lỗ chân lông và để làn da trắng đẹp của bạn có cơ hội được lộ diện. Da rất nhạy cảm đặc biệt là làn da mới. Liệu sản phẩm có đủ an toàn. Hơn nữa đánh bật lớp da chết bên trên thì liệu có ảnh hưởng hay gây kích ứng đến lớp da non bên dưới.

Description

Artistry essentials Polishing Scrub Gel làm sạch tế bào chết sáng mịn da 125ml

Gel làm sạch tế bào chết sáng mịn da 125ml với những thành phần đặc biệt

Gel làm sạch tế bào chết sáng mịn da 125ml với các thành phần có xuất xứ đặc biệt. Xuất xứ thiên nhiên mới chỉ là một phần của sự thật…

Các tế bào da liên tục được tạo mới và “chết”. Việc dọn dẹp chúng hàng ngày cần được tiến hành thường xuyên nếu không bạn có thể lãnh hậu quả.

Artistry essentials Polishing Scrub Gel làm sạch tế bào chết 1

  • Làn da trở nên xỉn màu xám xịt không còn trắng nõn ngọt ngào.
  • Mụn sẽ có cơ hội hoành hành và ngang nhiên cứ ngụ trên khuôn mặt của bạn.

Đã là phụ nữ ai cũng mong muốn da đẹp

Gel làm sạch tế bào chết sáng mịn da 125ml có thể giúp bạn giải thoát các lỗ chân lông và để làn da trắng đẹp của bạn có cơ hội được lộ diện. Da rất nhạy cảm đặc biệt là làn da mới. Liệu sản phẩm có đủ an toàn. Hơn nữa đánh bật lớp da chết bên trên thì liệu có ảnh hưởng hay gây kích ứng đến lớp da non bên dưới.

Bí mật đằng sau Gel làm sạch tế bào chết sáng mịn da 125mlArtistry essentials Polishing Scrub Gel làm sạch tế bào chết không đơn giản chỉ là thiên nhiên

Nguyên lý đánh bật tế bào da chết của loại Gel này đó chính là việc sử dụng các hạt nhỏ li ti từ tự nhiên. Kết hợp với các động tác masage thì những tế bào da chết sẽ bị đánh bật để lộ lớp da non phía dưới. Da của bạn sẽ trẻ đẹp và tươi mới hơn rất nhiều sau quá trình loại bỏ có trọn lọc này. Vậy các hạt nhỏ trong Gel làm sạch tế bào chết sáng mịn da 125ml có gì đặc biệt.

Đầu tiên đó là hạt jojoba đã được hyđro hóa

Gel làm sạch tế bào chết sáng mịn da, 125ml

Hạt jojoba với nhiều công dụng

Loại hạt đặc biệt này đã nổi tiếng từ rất lâu với khả năng bảo vệ da của mình. Sau khi thẩm thấu vào da và lập nên một mảng bảo vệ. Nước không thể xâm phạm. Các vi khuẩn gây nên mụn, viêm nhiễm bị đẩy ra ngoài và không còn cơ hội phát triển gây ảnh hưởng đến da mặt. Thậm chí với khả năng 1 mặt bảo vệ da chống thấm nước, 1 mặt dưỡng ẩm cho da. Cơ hội để các tuyến dầu hoạt động cũng vì thế mà được kiếm soát hiệu quả.

Nhân sâm và hoa cúc

Gel làm sạch tế bào chết sáng mịn da 125ml có các hạt nhân sâm và hoa cúc cũng được các nhà khoa học nghiên cứu và đưa vào gel với một tỷ lệ thích hợp. Các tế bào da chết sẽ vì đó mà bị đẩy lùi. Da non được nuôi dưỡng và bảo vệ một cách an toàn.

Bộ ba hạt đặc biệt này còn ẩn dấu một bí mật khác về xuất xứ

Đó chính là nơi chốn mà bất cứ loại cây nào cũng mong muốn. Gel làm sạch tế bào chết sáng mịn da 125ml được nhiều người săn đón cũng nhờ vào xuất xứ tuyệt vời này. Đó chính là những khu vườn tự nhiên được săn sóc bởi các phương pháp hữu cơ hoàn toàn. Không có chất hóa học. Không có sự tham gia không khí, đất, nước ôi nhiễm. Từng micromet của thành phần không lẫn một tạp chất có hại. Chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

 

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.