Viên Tảo Spirulina Tiens – Thiên Sư có công dụng ra sao?

Viên Tảo Spirulina Tiens – Thiên Sư có công dụng ra sao?

Viên Tảo Spirulina Tiens – Thiên Sư có công dụng ra sao?

Xuất hiện trên thị trường không lâu nhưng Thực phẩm chức năng viên tảo xoắn Spirulina Tiens – Thiên Sư được nhiều người tin dùng. Vậy viên tảo Spirulina Tiens – Thiên Sư có tác dụng gì?

Tảo Spirulina là loại thực vật cấp thấp, đã tồn tại 3,5 tỷ năm trên Trái Đất và chứa nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Vậy những ai cần sử dụng viên tảo Spirulina Tiens – Thiên Sư?

Viên tảo Spirulina Tiens – Thiên Sư

Những ai cần sử dụng viên tảo Spirulina Tiens – Thiên Sư?

Hẳn không ai còn xa lạ gì với cholesterol, một chất béo steroid, mềm, màu vàng nhạt, có ở màng tế bào của tất cả các mô trong cơ thể. Đa số mọi người cho rằng cholesterol là do cơ thể người nạp vào chứ không nghĩ rằng ngoài lượng thực phẩm chứa cholesterol mà con người hấp thụ, cơ thể người cũng sản sinh ra cholesterol để tạo ra hormone giới tính cho cả nam và nữ.

Tuy cần thiết cho sự phát triển của cơ thể nhưng quá nhiều cholesterol lại nảy sinh ra nhiều căn bệnh khác như: xơ vữa động mạch, đau tim, đau thắt ngực, đột quỵ, huyết áp cao…

Cholesterol có trong các loại thực phẩm: sữa, thịt, lòng đỏ trứng, thịt nội tạng… đây là những thực phẩm chủ yếu, thường dùng của hầu hết mọi người nên bất kì ai cũng có khả năng bị chứng dư cholesterol trong người.

Để giảm cholesterol trong máu, viên tảo Spirulina Tiens – Thiên Sư là một trong những phương án hữu hiệu nhất, mang lại một cơ thể khỏe mạnh. Thay vì phải kiêng dè những thực phẩm yêu thích như: thịt trứng sữa, các loại chất béo khác…; thức uống yêu thích: cà phê, bia…một cách khắc nghiệt và phải thường xuyên luyện tập thể thao thì sử dụng viên tảo Spirulina Tiens – Thiên Sư được nhiều người áp dụng.

Chỉ cần uống một ngày 2 – 3 lần, 1 lần 6 viên thì lượng cholesterol trong máu đã được duy trì ở mức ổn định giúp cơ thể phát triển bình thường vừa không gây ra bệnh.

Viên tảo Spirulina Tiens – Thiên Sư

Mỗi ngày dùng viên tảo Spirulina Tiens giúp duy trì cholesterol ở mức ổn định

Ngoài khả năng làm giảm lượng cholesterol, viên tảo Spirulina Tiens – Thiên Sư còn:

Khống chế u bướu phát triển.

Với những người sử dụng nhiều thuốc, tác dụng phụ của thuốc sẽ ảnh hưởng đến gan, thận thì nên dùng viên tảo Spirulina Tiens – Thiên Sư để giảm nhẹ độc tính của thuốc đối với thận.

Có tính năng kháng khuẩn cao nên mau chóng làm lành vết thương ngoài da.

Giúp ổn định các hoạt động trao đổi chất dinh dưỡng mà con người nạp vào cơ thể mỗi ngày.

Tăng cường khả năng miễn dịch, giúp cơ thể tráng kiện.

Viên tảo Spirulina Tiens – Thiên Sư còn được dùng để làm đẹp, giảm béo tuyệt vời.

Với những công dụng như thế, viên tảo Spirulina Tiens – Thiên Sư thật sự không thể thiếu trong cuộc sống của bạn.

Giá : 550.000 vnđ

Liên Hệ :

Bảo Ngân : 0982.932.685

Địa chỉ : 45 Lê tấn Quốc, F13, Tân Bình , TpCHM . xem bản đồ bên dưới.

 

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.