VIÊN CHẤT XƠ AMWAY NUTRILITE CHEWABLE FIBRE BLEND GIÁ BAO NHIÊU TIỀN ?

VIÊN CHẤT XƠ AMWAY NUTRILITE CHEWABLE FIBRE BLEND GIÁ BAO NHIÊU TIỀN ?

VIÊN CHẤT XƠ AMWAY NUTRILITE CHEWABLE FIBRE BLEND GIÁ BAO NHIÊU TIỀN ?

Viên chất xơ Amway Nutrilite Chewable Fibre Blend cung cấp chất sơ có lợi cho cơ thể nên được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn lo ngại không biết liệu viên chất xơ Amway Nutrilite Chewable Fibre Blend giá bao nhiêu tiền, có mắc không?

Nhắc đến viên chất xơ Amway Nutrilite Chewable Fibre Blend nguời dùng sẽ hình dung ra viên thuốc nhai, màu trắng có công dụng cung cấp chất xơ cho cơ thể khỏe mạnh.

Mỗi một viên sản phẩm cung cấp 1,7g xơ tiêu hóa, 0,75g FOS, 0,2g xơ hòa tan, 0,75g xơ không hòa tan từ các nguồn: xơ mía đường, gôm acacia, xơ yến mạch, bột acerola, xơ lúa mì, xơ chanh, xơ đậu nành, xơ táo, cám lúa mạch, xơ đậu Hà lan, bột xơ cà rốt, tinh bột bắp….

Liệu viên chất xơ Amway Nutrilite Chewable Fibre Blend giá bao nhiêu tiền

Với những những thành phần tự nhiên, cùng nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe thì viên chất xơ Amway Nutrilite Chewable Fibre Blend giá bao nhiêu tiền?

Với giá trị sản phẩm đem lại, giá của sản phẩm viên chất xơ Amway Nutrilite Chewable Fibre Blend trên thị trường không hề thấp. Mức giá bán cho một sản phẩm viên chất xơ Amway Nutrilite Chewable Fibre Blend giao động từ 300.000 đến 350.000đ cho một lọ 30 viên.

Với một hủ sản phẩm người sử dụng sẽ cảm nhận được rất nhiều lợi ích về sức khỏe:

– Hạn chế dấu hiệu táo bón: viên chất xơ Amway Nutrilite Chewable Fibre Blend cung cấp chất xơ không hòa tan trong nước. Các chất xơ này có thể là loại thuốc an toàn và hữu hiệu để phòng tránh bệnh táo bón, làm mềm và tăng lượng phân để bộ tiêu hóa dễ dàng thải ra khỏi cơ thể. Bên cạnh đó, Chất xơ tan tạo cảm giác no lâu (phòng chống được béo phì), phòng tiêu chảy và các rối loạn đường tiêu hóa do loạn khuẩn.

Với giá trị sản phẩm đem lại, giá của sản phẩm viên chất xơ Amway Nutrilite Chewable Fibre Blend trên thị trường không hề thấp…

Chất xơ trong Amway Nutrilite Chewable Fibre Blend giúp hạn chế sự tăng đường máu sau khi ăn ở bệnh nhân đái tháo đường, phòng chống tăng cholesterol trong máu và phòng chống ung thư trực tràng.

Cách sử dụng của Amway Nutrilite Chewable Fibre Blend cũng vô cùng đơn giản, nhai mỗi lần một viên, mỗi ngày 3. Như vậy, với một sản phẩm Amway Nutrilite Chewable Fibre Blend 30 viên, người dùng chỉ tốn khoảng 30 ngàn cho sức khỏe thêm ổn định.

Khi sử dụng người dùng nên lưu ý cách sử dụng sau để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao: Để xa tầm tay của trẻ em. Bảo quản nơi khô, mát. Tránh ánh sáng trực tiếp.

  • Những người dị ứng với các loại thực phẩm, hoặc người đang điều trị bệnh, nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
  • Không sử dụng chất tạo màu, hương liệu nhân tạo và chất bảo quản.
  • Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Với thông tin bổ ích về cách sử dụng và viên chất xơ Amway Nutrilite Chewable Fibre Blend giá bao nhiêu tiền? Tin rằng người dùng sẽ chọn được cho nơi bán chất lương với giá cả phải chăng.

Liên hệ mua sản phẩm ngay: 0928.225.966 (Bảo Ngân).

 

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.