Viên Canxi Lecithin Tiens – Thiên Sư

Viên Canxi Lecithin Tiens – Thiên Sư

Viên Canxi Lecithin Tiens – Thiên Sư

Viên Canxi Lecithin Tiens – Thiên Sư sản phẩm bổ dưỡng đối với hệ thần kinh trung ương, kích hoạt tế bào não chống oxy hóa. Theo dõi những bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Viên Canxi Lecithin Tiens - Thiên Sư

Viên bổ sung canxi tốt cho sức khỏe

Việc cơ thể thiếu hụt canxi dẫn đến các nguy cơ mắc bệnh còi xương ở trẻ nhỏ, loãng xương ở người trưởng thành. Có thể bạn chưa biết! Canxi là một khoáng chất rất cần thiết cho  cơ thể, canxi chính là nguồn gốc của các hệ trao đổi chất trong cơ thể, là thành phần chủ yếu cấu tạo nên xương và răng, hỗ trợ hoạt động của hệ thần kinh, hệ cơ bắp và một số men hoạt tính đều không thể thiếu sự can thiệp của Canxi. Vì thế bổ sung canxi ngay lúc này với Viên Canxi Lecithin Tiens – Thiên Sư là việc hết sức cần thiết.

Nhận biết các biểu hiện thiếu canxi để bổ sung trước khi quá muộn:

Ở trẻ em thiếu canxi thường hay quấy khóc vào nửa đêm, tay chân khẳng khiu, phần đầu nằm gối không mọc tóc…

Ở thanh thiếu niên chân tay thường xuyên bị chuột rút, dễ cáu gắt, ít ăn dễ bị cảm cúm, sâu răng…

Ở người trưởng thành tay chân cũng thường xuyên bị chuột rút, đau nhức khớp, mệt mỏi, dễ bị phù nề huyết áp cao.

Ở người già các triệu chứng sau đây thường xuyên xuất hiện có nghĩa là cơ thể đang thiếu hụt lượng canxi rất cao: đau lưng, mỏi chân, chân tay yếu, hay bị chuột rút, loãng xương, gai khớp xương, giòn xương, hay bị sái khớp, tiểu đường, huyết áp cao, các bệnh tim mạch…

Nhưng thực tế cho thấy, việc ăn uống hằng ngày không cung cấp đủ canxi cho cơ thể, vì thế giải pháp tốt nhất là hãy bổ sung canxi với Viên Canxi Lecithin Tiens – Thiên Sư.

Viên Canxi Lecithin Tiens - Thiên Sư

Giải pháp cho cơ thể khi thiếu hụt canxi

Viên Canxi Lecithin Tiens – Thiên Sư được chế từ canxi hữu cơ sinh vật, canxi được chiết xuất từ xương ống bò tươi bằng công nghệ sinh học hiện đại nên hàm lượng canxi rất cao (3600mg/100g sản phẩm).

Đối với những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe. Cụ thể là việc tăng cường canxi cho cơ thể đã tạo điều kiện cho các tế bào tuyến tụy tạo insulin một các bình thường, bổ sung lượng canxi đã bị thất thoát đối với người mắc bệnh tiểu đường, giúp điều hòa lượng đường huyết trong máu ổn định.

Như vậy với những chia sẻ vừa rồi đã giúp quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Viên Canxi Lecithin Tiens – Thiên Sư hiểu hơn về sản phẩm. Việc của bạn cần làm khi có nhu cầu sử dụng là nên tìm một nơi cung cấp uy tín để chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

Giá : 280.000 vnđ

Liên Hệ :

Bảo Ngân : 0982.932.685

Địa chỉ : 45 Lê tấn Quốc, F13, Tân Bình , TpCHM . xem bản đồ bên dưới.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.