Nước tẩy Trắng quần áo Amway Home SA8 Liquid Prewash (500ml) có tốt không?

Nước tẩy Trắng quần áo Amway Home SA8 Liquid Prewash (500ml) có tốt không?

Để an tâm sử dụng lâu dài, bạn cần biết nước tẩy trắng quần áo Amway Home SA8 Liquid Prewash (500ml) có tốt không?

Vì khả năng làm sạch quần áo hiệu quả, nước tẩy Amway Home SA8 Liquid Prewash được nhiều khách hàng mua dùng. Bên cạnh sự lạc quan vì quần áo được làm sạch, không ít người dấy lên lo ngại: Nước tẩy trắng quần áo Amway Home SA8 Liquid Prewash (500ml) có tốt không?

nước tẩy Trắng quần áo Amway Home SA8 Liquid Prewash (500ml) có tốt không

Nước tẩy trắng quần áo Amway Home SA8 Liquid Prewash (500ml) có tốt không?

Dù cố gắng giữ gìn quần áo sạch đẹp, nhưng không phải lúc nào con người cũng thành công trong việc tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu như vết dầu, mỡ; nhựa cây, vết son….

Nước tẩy là một trong những phát minh vĩ đại của loài người vì chỉ với một lần giặt, những vết bẩn cứng đầu đều tan biến ngay. Nhưng sử dụng nước tẩy thường xuyên lại không tốt cho quần áo và cho cả người dùng chút nào.

Các nước tẩy trắng hiên nay đều chứa các chất có hoạt tính adsorptive, oxidative, reductive, những chất này phân hủy, cuốn trôi đi vết bẩn. Không dừng lại ở đó, những chất này còn

– Làm phai màu quần áo

– Có tính ăn mòn cao

– Gây kích ứng da, mắt, hệ hô hấp nếu hít phải mùi của nó thường xuyên

– Gây hại cho phổi và thực quản

– Trẻ nhỏ, vật nuôi không nên tiếp xúc với nước tẩy trắng vì nó gây hen, xuyễn, buồn nôn, đau nữa đầu

Cũng là nước tẩy trắng được nhiều người dùng thường xuyên vậy nước tẩy trắng quần áo Amway Home SA8 Liquid Prewash (500ml) có tốt không?

nước tẩy Trắng quần áo Amway Home SA8 Liquid Prewash (500ml) có tốt không

Nước tẩy Trắng quần áo Amway Home SA8 Liquid Prewash (500ml) tốt ra sao?

Thay vì sử dụng sức mạnh của các hoạt tính adsorptive, oxidative, reductive; các nhà khoa học đã nghiên cứu và chế tạo ra Amway Home SA8 Liquid Prewash (500ml) dựa trên công nghệ Bioquest hay còn được gọi là phân hủy sinh học.

Công thức Bioquest được chiết xuất từ tinh dầu, cam chanh đã giúp các sản phẩm chứa Bioquest như Amway Home SA8 Liquid Prewash (500ml) tẩy sạch mọi vết bẩn trên áo quần một cách nhanh chóng nhưng không làm hư hại da tay, hư hại máy giặt.

Chưa kể là Amway Home SA8 Liquid Prewash (500ml) loại bỏ những chất khoáng như canxi, magie có trong nước vừa giúp nước tẩy hoạt động tốt hơn vừa giúp quần áo không bị phai màu. Đây là điều mà chưa có bột giặt, nước giặ hay nước tẩy nào làm được.

Qua đây hẳn bạn đã biết nước tẩy Trắng quần áo Amway Home SA8 Liquid Prewash (500ml) có tốt không rồi. Nếu có người vẫn còn nghi ngờ, thắc mắc về công dụng cũng như độ an toàn của Amway Home SA8 Liquid Prewash (500ml), bạn nên chia sẻ bài viết này cho họ.

Mua sữa non Elken Win IG6 Colostrum Ở Đâu :

+ Liên hệ ngay để mua sản phẩm chính hãng

+ Giảm giá từ 20% đến 40% giá thị trường

+ Bảo Ngân : 0982.932.685

+ Giao hàng tận nơi (Ship Cod) trên toàn quốc (Nhận Hàng kiểm tra đúng mới trả tiền)

Địa chỉ : 45 Lê tấn Quốc, F13, Tân Bình , TpCHM . xem bản đồ bên dưới.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.