Nước xịt thơm miệng Amway Glister (11g)

Biện pháp giúp bạn giải quyết triệt để cảm giác tự ti mỗi khi giao tiếp với người khác vì HÔI MIỆNG một cách an toàn nhất có thể. Nước xịt thơm miệng Glister (11g) hãy cứ tự tin gần nhau hơn nữa đi.

Description

Nước xịt thơm miệng Amway Glister (11g)

Nước xịt thơm miệng Glister (11g) bảo vệ từng hơi thở cùa bạn

Biện pháp giúp bạn giải quyết triệt để cảm giác tự ti mỗi khi giao tiếp với người khác vì HÔI MIỆNG một cách an toàn nhất có thể. Nước xịt thơm miệng Glister (11g) hãy cứ tự tin gần nhau hơn nữa đi.

Uống quá ít nước cũng có thể làm bạn bị hôi miệng. Cơ địa không tốt cũng khiến  hơi thở của bạn có mùi không tự nhiên. Đặc biệt là những thức ăn có mùi KHỦNG KHIẾP như tỏi, hành, ngò,…thì quả thật không thể chấp nhận được.  Đó là lúc mà bạn cần sự hỗ trợ của Nước xịt thơm miệng Glister (11g)  xử lý mùi hôi ngay tức thì đem đến cho bạn cảm giác tự tin khi đối diện với người khác.

Nước xịt thơm miệng Amway Glister (11g) 1

Hơi thở khó chịu làm bạn ngại ngần

Bạn có thể sử dụng các dòng sản phẩm khác ???

Những dòng sản phẩm khác được biết đến với những chất độc hại. Thậm chí đến cả kem đánh răng cũng không còn an toàn với cơ thể của bạn. Tìm hiểu sâu và kỹ hơn về các thành phần và công thức cấu tạo bên trong những sản phẩm bạn đang dùng. Bạn có nghĩ chúng thực sự an toàn với chính sức khỏe của bản thân mình.

Bạn đã đọc những nghiên cứu đó và khiếp đảm.

Nước xịt thơm miệng Amway Glister (11g) có tốt không ???

Amway chưa từng chịu thua trước những dòng sản phẩm an toàn đối với sức khở của người sử dụng. Mơ ước của những nhà lãnh đạo và các chuyên gia nghiên cứu ở đây đó là giấc mơ về những sản phẩm an toàn. Những bộ sản phẩm mà ngay đến cả thiên nhiên cũng phải thèm muốn. Tại sao ư ?

Nước xịt thơm miệng Amway Glister giá bao nhiêu tiền ?

Thành phần cấu tạo có xuất xứ đặc biệt

Nước xịt thơm miệng Glister (11g) được chiết xuất từ những khu vườn đặc biệt.

Bạn suốt ngày chú đầu vào máy tính và quay cuồng với công việc. Bạn bận rộn với con nhỏ và mải vui đùa với bạn thân. Nhưng chắc chắn bạn biết cây cối và môi trường tự nhiên đang bị con người lạm dụng đến mức nào. Các chất hóa học được lạm dụng một cách vô tội vạ. Sản phẩm từ tự nhiên không còn hiền hòa và an toàn như nó đã từng.

Nước xịt thơm miệng Glister (11g) có các thành phần từ thiên nhiên. Nhưng nhiều loại khác thì thành phần của chúng là do các nghiên cứu mà con người bắt chước để tạo ra. Chúng có còn nguyên giá trị như bạn mong muốn?

Khu vườn mơ ước của thiên nhiên

Amway đã hiện thực hóa ý tưởng hình thành nên những khu vườn hữu cơ mà đến ngay cả tự nhiên cũng phải ganh ghét. Những thành phần của Nước xịt thơm miệng Amway Glister (11g) đều được lấy ra từ đây. Khu vườn không hề có hóa chất độc hại. Không hề có sự tàn phá của con người. Chúng tự nhiên và được chăm bẵm hoàn toàn nhờ sức mạnh của đất. Các sinh vật thù địch của sâu bệnh như chim, bọ rùa,….Chính vì vậy mà chúng an toàn ngay từ trong nguồn gốc.

Cộng thêm một chút sự hỗ trợ của những chiếc bình cơ đặc biệt. Chỉ 1 chút thời gian sau khi sử dụng là hơi thở của bạn sẽ mau chóng được xử lý. Mùi hôi sẽ hoàn toàn biến mất. Bạn có thể tự tin trong hơi thở thơm mát với sự giúp đỡ từ Nước xịt thơm miệng Glister (11g).

 

 

Thông tin Nước xịt thơm miệng Amway Glister (11g) theo nhà sản xuất :

Công dụng sản phẩm: 

Giúp khử mùi và nhanh chóng mang lại hơi thở thơm mát, có thể khử được cả mùi tỏi thật nồng, không chứa đường, không gây sâu răng.

Rất nhẹ và dễ mang theo, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Mỗi chai có thể sử dụng đến 250 lần

Hướng dẫn sử dụng: 
 
Dựng thẳng thân chai và xịt trực tiếp vào khoang miệng.

 

Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Amway Việt Nam, 18 VSIP II-A Đường số 30, KCN Việt Nam- Singapore II-A, TX Tân Uyên, Bình Dương – ĐT: 18001700.

Số giấy tiếp nhận hồ sơ đăng ký quảng cáo: 123/2017/XNQC-YTBD.

 

 

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.