kem phục hồi và làm sạch da mặt/Siberian Pure Herbs Collection Face Renewal Scrub không?

kem phục hồi và làm sạch da mặt/Siberian Pure Herbs Collection Face Renewal Scrub không?

kem phục hồi và làm sạch da mặt/Siberian Pure Herbs Collection Face Renewal Scrub không?

Kem phục hồi và làm sạch da mặt/Siberian Pure Herbs Collection Face Renewal Scrub tuy tốt nhưng đối với làn da nhạy cảm, Siberian Pure Herbs Collection Face Renewal  Scrub có gây kích ưng da không?

Da nhạy cảm có đặc tính chung là khô, thậm chí rất khô và chỉ cần có chút thay đổi về thời tiết thôi là da nhạy cảm lập tức phản ánh ngay.

Với điều kiện môi trường hiện nay, không những thời tiết ngày một khắc nghiệt, bất thường cộng thêm khói bụi ô nhiễm, quả thật những ai có làn da nhạy cảm cực khổ trăm bề khi muốn chăm sóc da.

kem phục hồi và làm sạch da mặt/Siberian Pure Herbs Collection Face Renewal Scrub

Cực khổ trăm bề khi chăm sóc da nhạy cảm

Biết đến công dụng chăm sóc da của kem phục hồi và làm sạch da mặt/Siberian Pure Herbs Collection Face Renewal Scrub, những người có làn da nhạy cảm cũng muốn sử dụng nhưng lại e sợ sẽ gây làm tổn thương da, kích ứng da.

Vậy kem phục hồi và làm sạch da mặt/Siberian Pure Herbs Collection Face Renewal Scrub có thích hợp cho da nhạy cảm?

Có nhiều loại mỹ phẩm khác được điều chế riêng dành cho da nhạy cảm, nhưng không phải các sản phẩm nào cũng mang lại hiệu quả nhanh chóng như người dùng mong muốn.

Chình vì thế, tìm được sản phẩm phù hợp với da nhạy cảm và còn mang lại hiệu quả nhanh chóng thì không gì quý giá bằng. Phải chăng kem phục hồi và làm sạch da mặt/Siberian Pure Herbs Collection Face Renewal Scrub chính là sản phẩm đó?

kem phục hồi và làm sạch da mặt/Siberian Pure Herbs Collection Face Renewal Scrub

Kem phục hồi và làm sạch da mặt/Siberian Pure Herbs Collection Face Renewal Scrub có phù hợp với da nhạy cảm?

Với thành phần hoạt tính thảo mộc như:

– Hạt o liu nghiền mịn

– Quả mọng tú cầu và quả Nham Lê

– Caffeine và Menthol

Siberian Pure Herbs Collection Face Renewal Scrub không những làm mờ các vết nhăn và vùng da bị hư tổn trên mặt mà cung cấp dưỡng chất cần thiết để da khỏe mạnh, rạng ngời hơn.

Điều khiến kem phục hồi và làm sạch da mặt/Siberian Pure Herbs Collection Face Renewal Scrub tuyệt vời hơn nữa chính là không gây bất kì dị ứng nào cho da, gồm cả da khô và da nhạy cảm.

Nếu còn nghi ngờ về Siberian Pure Herbs Collection Face Renewal Scrub, bạn có thể chứng minh tính hiệu quả ngay bởi da nhạy cảm rất kén mỹ phẩm, sử dụng mỹ phẩm lạ sẽ cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu ngay.

Nhưng khi bạn dùng kem phục hồi và làm sạch da mặt/Siberian Pure Herbs Collection Face Renewal Scrub hoàn toàn không có bất kì triệu chứng nào như trên mà ngược lại, làn da của bạn được chăm sóc và phục hồi từ trong ra ngoài khiến da không vừa sạch vừa rạng rỡ hơn.

 

Sản xuất: Công ty Laboratoriya Sovremennogo Zdorovya; Địa chỉ: Số 11/20, Phố Khimzavodskaya, Tp. Berdsk, Tỉnh Novosibirsk, Liên Bang Nga

Xuất xứ: Liên Bang Nga

Thể tích: 80 ml

Hướng dẫn sử dụng:  Cho một ít gel lên đầu ngón tay, tiếp theo xoa đều gel theo hình vòng tròn lên da mặt ướt cho đến khi hình thành bọt. Rửa sạch bằng nước ấm.

Giá bán: 132.000 VNĐ

Liên Hệ :

Bảo Ngân : 0982.932.685

Địa chỉ : 45 Lê tấn Quốc, F13, Tân Bình , TpCHM . xem bản đồ bên dưới.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.