Đa cấp mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc sắp đổ bộ Việt Nam

Đa cấp mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc sắp đổ bộ Việt Nam

Đa cấp mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc sắp đổ bộ Việt Nam vì sao các cơ quan Nhà nước không can thiệp? Sự thật nào sau chuyện này? Cùng khám phá!

đa cấp mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc sắp đổ bộ Việt Nam

Mỹ phẩm Atomy có phải là sản phẩm lừa đảo?

Mỗi khi nghe nhắc đến cụm từ “bán hàng đa cấp”, bạn cảm thấy như thế nào? Bực mình vì từng bị mất tiền, tránh xa vì sợ bị lôi kéo, cảm thấy hoạt động này rất xấu xa…

Vậy thì xin thông báo với bạn, đa cấp mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc sắp đổ bộ Việt Nam rồi đấy!À không, phải nói chính xác là họ đã xâm nhập vào thị trường mỹ phẩm nước ta rồi!

Hình thức kinh doanh đa cấp phổ biến và hợp pháp ở nhiều nước trên thế giới nhưng vì sao khi vào đến Việt Nam thì hình thức này lại bị mang tiếng xấu? Đó là bởi vì những lý do như sau:

Chuyên gia “thuốc nổ”!  

Nếu bạn có cơ hội tiếp xúc với những loại hình đa cấp biến tướng thì chắc hẳn đã nghe không ít lời rao giới thiệu như sản phẩm chăm sóc sức khỏe chữa được nhiều bệnh, thậm chí cả ung thư cũng chữa được luôn…!

Đây chính là một trong những lý do khiên nhiều người ghét đa cấp vì “nổ” quá nhiều khiến những người nhẹ dạ, cả tin mua về rồi hi vọng. Có những người bệnh thật và gần như mất hết hi vọng chữa lành thì những lời giới thiệu này càng khiến họ cảm thấy bản thân vẫn còn cơ hội nhưng cuối cùng lại không giúp ích được gì!

Công ty Atomy khác ở chỗ, họ không che giấu việc mình kinh doanh thông qua hình thức đa cấp và càng không “nổ” về tính năng không có thật của sản phẩm mà mình cung cấp!

Thủ tục đầu tiên!

Hầu như các công ty đa cấp biến tướng đều hướng đến việc lấy tiền của người tham gia bằng cách quy định các loại phí gia nhập, phí phát catalogue, đồng phục,… Và mỗi mức phí này có thể từ vài trăm cho đến vài triệu đồng là chuyện có thật!Có rất nhiều người bị lừa đóng tiền xong mà không được như những gì đã hứa!

Vì vậy khi nghe tin đa cấp mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc sắp đổ bộ Việt Nam, họ sẽ cảm thấy cực kỳ bực tức!

đa cấp mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc sắp đổ bộ Việt Nam

Sản phẩm Atomy cung cấp luôn được giới thiệu đúng công dụng, đúng chức năng!

Tuy nhiên, công ty Atomy không thủ phí người tham gia khi đến với hệ thống đa cấp của mình. Đây cũng là lý do Atomy khác biệt so với các công ty đa cấp biến tướng khác.

 Ảo tưởng “ngồi mát ăn bát vàng”!

Lại thêm một điều nữa khiến nhiều người ghét hoạt động kinh doanh đa cấp biến tướng đó chính là tiêm nhiễm những suy nghĩ sai lệch về cách lao động để làm ra đồng tiền và gây ảo giác, sự tự tin thái quá, không có cơ sở ở những người tham gia.

Nếu bạn để ý sẽ thấy đa phần các thành viên tham gia đa cấp đều là sinh viên chưa có nhiều cơ hội va chạm với cuộc sống và chưa có kinh nghiệm trong bất kì công việc thực sự nào nhưng ở độ tuổi này thì sự bốc đồng, tự tin thì có thừa nhưng kỹ năng và kinh nghiệm cuộc sống lại là một con số không tròn chĩnh.

Đối tượng này rất thích lăn xả vào các thử thách nên rất dễ bị dụ bởi mồi câu kiếm “tiền tỷ” chỉ sau 6 tháng mà không cần bỏ vốn, không mất công sức…

Công ty Atomy không như vậy, mặc dù kinh doanh theo hình thức đa cấp nhưng việc bán sản phẩm do Atomy cung cấp cũng giống như các công việc bình thường khác, cần có sự đầu tư về thời gian, công sức, tâm huyết và các mối quan hệ thì mới có thể thành công.

Vì vậy, khi nghe nói đa cấp mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc sắp đổ bộ Việt Nam thì nhiều người sẽ tức giận, nhưng bạn cần hiểu rõ vấn đề để tránh làm thiệt hại uy tín của các công ty làm ăn đàng hoàng.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.