Canxi của Tiens – Thiên Sư có tốt không?

Canxi của Tiens – Thiên Sư có tốt không?

Canxi của Tiens – Thiên Sư có tốt không?

Canxi của Tiens – Thiên Sư có tốt không vẫn còn là thắc mắc của nhiều người. Nhưng sau bài viết này, chắc chắn mọi thắc mắc đã được giải đáp.

Hầu hết mọi người đều biết rằng canxi có lợi cho sức khỏe con người nhưng có lợi ra sao, với những bộ phận nào thì không phải ai cũng hiểu rõ. Qua bài viết “Canxi của Tiens – Thiên Sư có tốt không?” mọi thắc mắc đó sẽ được giải đáp.

Canxi của Tiens - Thiên Sư có tốt không

Canxi của Tiens – Thiên Sư có tốt không?

Với hệ cơ – xương – khớp, canxi đóng vai trò rất quan trọng vì canxi được tạo thành từ các khoáng chất (chiếm khoảng 70% trọng lượng xương khô) và các chất hữu cơ (chiếm khoảng 30% trọng lượng xương khô).

Với những trẻ nhỏ, để phát triển khỏe mạnh, cao lớn cần phải được nạp đầy đủ lượng canxi mỗi ngày nếu không trẻ sẽ bị chậm lớn, còi xương và bị chân vòng kiềng, răng mỏng.

Với người trưởng thành, đặc biệt là từ 30 tuổi trở đi, thiếu canxi làm tăng nguy cơ bị loãng xương, đau nhức xương khớp, nguy cơ gãy xương cao dẫn đến tàn phế, tử vong là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Để cung cấp canxi cho cơ thể, ngoài ăn uống đủ chất và vận động hợp lý, mỗi người cần dùng thêm Canxi của Tiens – Thiên Sư. Nhưng Canxi của Tiens – Thiên Sư có tốt không?

Với thành phần là canxi lên men tự nhiên nên Canxi của Tiens – Thiên Sư vô cùng an toàn khi sử dụng. Với tỉ lệ vàng Canxi – Photpho là 2:1 giúp cơ thể dễ dàng hấp thu dưỡng chất từ Canxi của Tiens – Thiên Sư một cách nhanh chóng.

Canxi của Tiens - Thiên Sư có tốt không

Tỉ lệ vàng Canxi – Photpho là 2:1 giúp cơ thể dễ dàng hấp thu dưỡng chất

Không chỉ bổ sung canxi cho hệ thống xương – khớp – cơ của con người mà Canxi của Tiens – Thiên Sư còn giúp hệ thần kinh vận hành ổn định. Thiếu Canxi, không những cơ thể đau nhức, uể oải mà các hoạt động của hệ thần kinh còn bị suy giảm.

Trẻ nhỏ thiếu canxi thường có biểu hiện quấy khóc về đêm, không tập trung cho việc học. Còn người lớn thiếu canxi thì tinh thần không ổn định, hay quên, đau nửa đầu, tính tình thay đổi thất thường, dễ dàng cáu gắt…

Do đó, không thể lơ là trong việc bổ sung canxi nhưng cũng không thể bổ sung canxi một cách tùy tiện để tránh phát sinh thêm bệnh. Nên trước khi dùng Canxi của Tiens – Thiên Sư bất cứ ai cũng thắc mắc Canxi của Tiens – Thiên Sư có tốt không là điều dễ hiểu.

Nhưng khi mọi việc rõ, mà bạn vẫn chưa dùng Canxi của Tiens – Thiên Sư thì thật là thiếu sót nghiêm trọng.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.