Bán thực phẩm chức năng Nutrilite Daily Amway giá rẻ

Việc bổ sung vitamin và khoáng chất tổng hợp rất quan trọng để duy trì cuộc sống. Vì bữa ăn hằng ngày không cung cấp đủ vi chất thiết yếu cho người bình thường, chưa kể người già, phụ nữ mang thai hay mãn kinh…
 

Bán thực phẩm chức năng Nutrilite Daily giá rẻ
Nghiên cứu cho thấy người già thường bị thiếu vitamin A, E, canxi và kẽm, đôi khi là vitamin D, B1, B2. Phụ nữ tiền mãn kinh lại hấp thụ ít canxi, sắt, vitamin A và C.
 
Vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể. Nếu thiếu chúng, cơ thể không thể hoạt động bình thường.
 

Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Hưng – giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM – cho biết:
Vitamin và khoáng chất là những chất cần thiết cho cuộc sống. Có rất nhiều loại vitamin khác nhau và mỗi loại có những công dụng khác nhau. Ví dụ, vitamin A cần cho sức khỏe của mắt, da, tóc…, vấn đề tăng trưởng và phát triển của miễn dịch; vitamin C cần cho độ chắc của thành mạch, những yếu tố miễn dịch…

Vitamin có trong các loại thực phẩm (TP) ta ăn uống hằng ngày. Nếu một người có chế độ ăn uống hợp lý thì không cần phải bổ sung vitamin và khoáng chất. Việc ăn uống hợp lý dựa trên ba cơ sở:
Ăn đa dạng, nhiều loại TP (trên 20 loại TP khác nhau trong một ngày), mỗi loại TP có một số chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất khác nhau, nếu ăn đa dạng thì cơ thể sẽ nhận được nhiều chất dinh dưỡng, trong đó có các vitamin.

Ăn chừng mực, không quá nhiều hoặc quá ít. Nên nhớ không có thức ăn nào xấu và cũng không có thức ăn tốt. Mỗi loại TP đều có một số chất dinh dưỡng và cũng có thể có một số chất độc hại nào đó. Nếu mình ăn chừng mực thì mình nhận được đủ chất, nhưng lại không bị những chất độc hại gây hại.
Ăn gần với thiên nhiên, ít chế biến nhất thì TP ít bị thay đổi bản chất của nó và giữ được nhiều chất dinh dưỡng. Ví dụ ăn rau, quả vẫn tốt hơn uống nước ngọt trái cây; ăn thịt cá vẫn hơn các dạng đạm, axit amin…

Do cuộc sống hàng ngày bận rộn không có đủ thời gian, nên việc bổ sung dinh dưỡng trở nên khó khăn .Chính vì thế viên thực phẩm chức năng Nutrilite Daily Amway ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung vitamin và khoáng chất hàng ngày

Thực phẩm chức năng Nutrilite Daily Amway (60 viên) bổ sung vitamin và khoáng chất hàng ngày


Một viên mỗi ngày cung cấp cho bạn hơn 7 khoáng chất thiết yếu (can-xi, phốt-pho, i-ốt, sắt, magiê, đồng, kẽm) và 11 loại vitamin cần thiết (A, B1, B2, niacin, pantothenate, B6, folate, vitamin B12, C, D và E).

Thực phẩm chức năng Nutrilite Daily (60 viên) bổ sung vitamin và khoáng chất hàng ngày
Đặc biệt cung cấp hỗn hợp bột đông khô đặc chế của NUTRILITE từ acerola cherry,  cải xoong, cà rốt, rau bina ngò tây và linh lăng . Đây là các dưỡng chất thực vật rất tốt cho sức khỏe.

Không sử dụng chất tạo màu, hương liệu nhân tạo, chất bảo quản. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Hướng dẫn sử dụng: Uống 1 viên mỗi ngày, ngay sau khi ăn, sẽ giúp bạn tăng cường sức khoẻ và duy trì cuộc sống khoẻ mạnh. Trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú, người đang điều trị bệnh nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Thực phẩm chức năng Nutrilite Daily không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có ngay sản phẩm Amway giá rẻ này:


Giá khuyến mãi từ 15% đến 30%Cam kết Sản phầm Amway chính chính hãng, không phải đền gấp 5 lần tiền.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.