Bán thực phẩm chức năng Amway Nutrilite giá rẻ nhất tại TPHCM

Thực phẩm chức năng Nutrilite của Amway được bào chế ra dựa trên sự kết hợp tinh túy gồm dinh dưỡng, vitamins, khoáng chất của các loại cây củ quả. theo phương pháp hữu cơ từ các loại thực vật, Nguồn thực phẩm bổ sung dưới dạng cô đặc, sẽ cung cấp cho mỗi thành viên trong đình chế độ dinh dưỡng cân bằng, hoàn thiện.

Nhu cầu của cơ thể về thành phần dưỡng chất hàng ngày luôn có sự thay đổi theo từng giai đoạn của cuộc đời. Trong đó, tỷ lệ giữa các thành phần dinh dưỡng đa lượng carbohydrate – protein – lipid được khuyến cáo ứng với từng lứa tuổi có các mức như sau: 50 – 15 – 35 với trẻ em, 55 – 15 – 30 ở tuổi thanh thiếu niên và kể từ giai đoạn trưởng thành là 60 – 15 – 25.
 
Từ sau 50 tuổi, canxi và glucosamine lại trở thành 2 thành phần đặc biệt quan trọng nhờ khả năng duy trì sự khoẻ mạnh và linh hoạt của xương khớp. Đồng thời, do trở ngại từ việc nhai, nuốt những thực phẩm như thịt, các loại hạt… protein cũng là thành phần thường bị thiếu hụt trong khẩu phần ăn của người cao tuổi. Điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tổng năng lượng hoạt động và sự duy trì hệ cơ ở người cao tuổi.
 

Ngoài ra, vào giai đoạn đầu đời như sơ sinh hay thời kỳ thanh thiếu niên, cơ thể luôn cần một lượng lớn axít béo, vitamin C, B1, B6 để hỗ trợ quá trình phát triển. Khi bước vào tuổi trưởng thành, nhu cầu này giảm dần, thay vào đó, cơ thể cần bổ sung nguồn protein không chứa chất béo bão hoà, các chất chống oxy hoá như vitamin A, E cùng các khoáng chất gồm sắt để ngăn ngừa thiếu máu hay magie góp phần ngăn ngừa xơ vữa động mạch…

Trang trại Amway Nutrilite

 

Một chế độ dinh dưỡng cân bằng là chìa khoá cho sức khoẻ ở mọi lứa tuổi. Sự khác biệt về nhu cầu dinh dưỡng và sở thích các thành viên là nguyên nhân khiến việc chăm sóc dinh dưỡng cho cả gia đình không dễ dàng gì.

Tuy nhiên, việc kết hợp đa dạng các loại thực phẩm trên thực tế chỉ có thể góp phần để chế độ dinh dưỡng được hoàn thiện về số lượng dưỡng chất, khó đảm bảo đủ về lượng của mỗi dưỡng chất mà cơ thể hấp thu. Do đó, nguồn thực phẩm bổ sung dưới dạng cô đặc, được phát triển theo phương pháp hữu cơ từ các loại thực vật có thể được cân nhắc như một giải pháp để bổ sung dinh dưỡng, cung cấp cho mỗi thành viên trong đình một chế độ dinh dưỡng cân bằng vả hoàn thiện.


Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng trung bình mỗi ngày cơ thể cần 20 loại thực phẩm, để có thể cung cấp khoảng 40 thành phần dưỡng chất thiết yếu. Do đó, về lý thuyết, một trong những nguyên tắc đầu tiên để đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho cả gia đình chính là phối hợp đa dạng các loại thực phẩm trong thực đơn mỗi ngày.


Tại sao thực phẩm chức năng Amway Nutrilite được tin dùng:

Quy trình chiết xuất dưỡng chất kỳ diệu.

Quy trình công nghệ “chiết xuất thực vật” của Nutrilite được cải thiện liên tục trong vòng 75 năm qua. Quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm được các nhà khoa học của Nutrilite tiến hành khoảng 400.000 lần mỗi năm. Mỗi lô sản phẩm phải vượt qua 300 cách thức kiểm tra về chất lượng.


Để giữ các dưỡng chất quý giá từ thực vật còn nguyên vẹn trong quá trình xử lý, các nhà sản xuất rất chú trọng đến quy trình chiết xuất dưỡng chất thực vật. Một trong những quy trình chiết xuất tuân thủ theo Phương pháp thực hành tốt sản xuất (GMP), được khuyến cáo bởi Tổ chức Y tế thế giới (WHO) là quy trình của Nutrilite thuộc tập đoàn Amway.

Nutrilite được cải thiện liên tục trong vòng 75 năm qua.


Bằng cách vận dụng các quy trình chiết xuất bảo toàn giá trị dinh dưỡng cao của các sản phẩm thu được từ thiên nhiên, Nutrilite luôn mang đến cho con người những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng là sự kết hợp tốt nhất của tự nhiên và khoa học.


Nutrilite thuộc tập đoàn Amway là nhãn hiệu duy nhất trên thế giới về vitamin và khoáng chất có quy trình trồng trọt, thu hoạch và chế biến trên chính các trang trại hữu cơ được chứng nhận.


Sau khi thu hoạch, các nguyên liệu thực vật được đưa thẳng đến quy trình sấy khô ở nhiệt độ thấp, nước trong nguyên liệu sẽ được bốc hơi hết còn hàm lượng chất dinh dưỡng vẫn nguyên vẹn.


Mặt khác, Nutrilite cũng áp dụng phương pháp “sấy phun” trong vòng 1 giây để bảo vệ các chất dinh dưỡng khi gặp nhiệt độ cao. Ở quy trình nén, bản chất tự nhiên của các dưỡng chất được xem xét kỹ lưỡng. Các dưỡng chất chiết xuất từ thực vật được trộn đều và nén thành các sản phẩm khác nhau tuỳ theo kích cỡ, cấu trúc, độ kết dính và độ cứng.


Chắt lọc tinh tuý từ thiên nhiên

Ni-tơ vốn là dưỡng chất có trong đất rất cần thiết cho sự phát triển của cây. Ni-tơ lại được sản sinh ra nhiều nhất từ các cây họ đậu, vì vậy, tại hầu hết các cánh đồng hữu cơ trước khi bước vào vụ mùa trồng trọt, các cây họ đậu được trồng phủ khắp các cánh đồng để cung cấp nguồn Ni-tơ dồi dào cho đất. Các loại giun cũng được tận dụng để làm đất tơi xốp, giúp rễ cây họ đậu có thể phát triển sâu và xa hơn xuống đất.

Amway Nutrilite luôn mang đến cho con người những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng


Chuẩn bị vào mùa, người ta phủ ni-lông lên cây họ đậu để chúng héo tự nhiên, trở thành phân bón cho đất. Khi đất trồng trở nên phì nhiêu, màu mỡ các loại thực vật sẽ được gieo trồng, việc tưới tiêu hoàn toàn bằng mạch nước ngầm. Để bảo vệ cánh đồng khỏi sự phá hoại của côn trùng, chim và các loài sâu bọ khác, người ta sử dụng ấu trùng bọ rùa và động vật phù du cũng như đại bàng và chim cú để đảm bảo môi trường tự nhiên nhất cho nông trại.

Vào mùa thu hoạch, cây trái sẽ được gặt hái tại những giai đoạn khác nhau khi mà chất dinh dưỡng được tích tụ nhiều nhất và chỉ những bộ phận cho giá trị dinh dưỡng cao nhất mới được thu hoạch. Thời kì hậu thu hoạch, những đàn cừu được thả ra để chúng ăn sạch gốc rạ và những phần còn sót lại trên cánh đồng. Sau khi trồng và thu hoạch trong vòng 3-4 năm, cánh đồng sẽ được “nghỉ ngơi” 1 năm để phục hồi độ phì nhiêu.


Theo nghiên cứu của Euromonitor 2013, các sản phẩm Nutrilite được phát triển để phục vụ nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày, tăng cường sức khỏe tim mạch, giúp xương chắc khỏe và kiểm soát cân nặng. Nutrilite hiện là thương hiệu bổ sung dinh dưỡng và khoáng chất hàng đầu thế giới với các sản phẩm chủ lực:


• Thực phẩm bổ sung Chất Xơ Từ Rau Quả Nutrilite

• Bột hòa tan Nutrilite Active 8 – vị cam
• Thực phẩm bổ sung Nutrilite Salmon Omega-3
• Thực phẩm bổ sung Canxi & Magiê Nutrilite
• Thực phẩm chức nãng Nutrilite Glucosamine
• Thực phẩm chức nãng bảo vệ Gan Nutrilite Milk Thistle & Dandelion
• Thực phẩm bổ sung Parselenium E
• Thực phẩm bổ sung Sắt & Axít Folic Nutrilite
• Thực phẩm bổ sung B Complex Nutrilite
• Thực phẩm chức nãng Viên bổ sung Vitamin C
• Thực phẩm bổ sung Nutrilite Protein thực vật
• Thực phẩm bổ sung Vitamin và Khoáng Chất Hàng Ngày Nutrilite
• Thực phẩm chức nãng Vitamin & Khoáng chất tổng hợp Nutrilite

Chúng tôi bán thực phẩm chức năng Amway Nutrilite giá rẻ nhất tại TPHCM :


Giá giảm từ 15% đến 30%


Liên hệ:
Bảo hành : bán hàng chính hãng nếu không phải dền gấp 5 lần tiền.


Bài viết liên quan :

 

 

Tìm kiếm thực phẩm chức năng Amway Nutrilite trên Google :

  • Thực phẩm chức năng  Nutrilite của Amway có tốt không ?
  • Giá bán thực phẩm chức năng Amway Nutrilite rẻ nhất ở đâu ?
  • Thực phẩm chức năng Amway giá rẻ nhất


Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.