ARTISTRY Ideal Radiance Illuminating Moisture Sữa dưỡng ẩm trắng

 

sữa dưỡng ẩm trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance (100g) là một phần quan trọng của bộ sản phẩm chăm sóc da ARTISTRY Ideal Radiance. Giúp giữ ẩm và làm mờ các vết nám, tàn nhang. Loại bỏ những thành tố gây cản trở để da được khỏe mạnh và tiếp nhận mọi sự chăm sóc tốt hơn.

 

Description

ARTISTRY Ideal Radiance Illuminating Moisture Sữa dưỡng ẩm trắng sáng da tự nhiên

Sữa dưỡng ẩm trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance (100g)

Sữa dưỡng ẩm trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance (100g) giàu thành phần dưỡng ẩm, tăng cường độ ẩm cho da, giúp làn da trắng sáng mượt mà.

  • – Quên đi làn da hư tổn thiếu ẩm của bạn.
  • – Quên đi làn da mất nước, khô cằn của bạn.
  • – Quên đi làn da thiếu dinh dưỡng, nứt nẻ, châm chim của bạn.

Và quên đi những lo sợ vì làn da xấu xí của bản thân mà tiếp cận ngay với một công nghệ làm trắng. Công nghệ giúp làn da khô căn trở nên căng mịn, trắng hồng rạng rỡ.

Sử dụng ngay:

ARTISTRY Ideal Radiance Illuminating Moisture Sữa dưỡng ẩm

Sữa dưỡng ẩm trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance (100g)

Cung cấp độ ẩm cho những làn da khô

– Dưỡng ẩm, làm mềm, mịn da.

– Tạo màng, ngăn cản sự mất nước.

– Hạn chế sự xuất hiện của vết nám, sạm da.

– Se khít lỗ chân lông.

➔ Cho làn da căng mịn, khỏe mạnh, trắng hồng, tự nhiên.

Được nghiên cứu và điều chế bởi chính những chuyên gia chăm sóc da hàng đầu của Amway, sữa dưỡng ẩm trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance (100g) là một phần quan trọng của bộ sản phẩm chăm sóc da ARTISTRY Ideal Radiance. Giúp giữ ẩm và làm mờ các vết nám, tàn nhang. Loại bỏ những thành tố gây cản trở để da được khỏe mạnh và tiếp nhận mọi sự chăm sóc tốt hơn.

Sữa dưỡng ẩm trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance (100g) mới có mặt trên thị trường không lâu nhưng đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của chị em phụ nữ.

ARTISTRY Ideal Radiance Illuminating Moisture Sữa dưỡng ẩm 1

Chị Hoàng An – Nhân viên văn phòng: mình quen sử dụng sản phẩm của Amway rồi, nên ra sản phẩm mới nào mình cũng dùng. Sữa dưỡng ẩm trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance (100g) dùng thích lắm, mới dùng mấy hôm mà đã thấy da căng mịn hẳn. Thoải mái vô cùng.

Bạn Thanh Nga – sinh viên: chưa bao giờ em dùng sản phẩm của Amway và cũng không có ý định dùng sản phẩm nào của hãng này. Thế mà bà chị họ cứ ép em dùng sữa dưỡng ẩm trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance (100g). Chị ấy bảo dưỡng da đi, da dạo này trông phát khiếp. Rồi em dùng thích luôn, và dùng mấy tháng rồi vẫn thấy thích. Da lúc nào cùng mềm mại, mịn màng như da em bé vậy.

Bạn có thấy không? Sữa dưỡng ẩm trắng sáng da tự nhiên ARTISTRY Ideal Radiance (100g) đã khiến chị em phụ nữ hài lòng như thế nào?

Sử dụng sản phẩm ngay bây giờ?

Liên hệ ngay:

Nguyễn Thị Thùy Linh

Address: 45 Lê Tấn Quốc, F13, Tân Bình, TpHCM

Mobile: 0909252624

Email: kiemtan2u@gmail.com

  • Luôn cung cấp sản phẩm tốt và tư vấn tận tình cho người tiêu dùng.
  • Giao hàng tận nơi.
  • Miễn phí ship nội thành Hồ Chí Minh.

 

 

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.