Nutrilite All Plant Protein Powder Amway mẫu mới cải tiến

Nutrilite All Plant Protein Powder Amway mẫu mới cải tiến

Thông báo trong mới đầu năm công ty Amway Việt nam sẽ chính thức ra mắt mẫu mới cải tiên diện mạo mới của Nutrilite Protein thực vật Nutrilite All Plant Protein Powder Amway mẫu mới sẽ có thêm vòng bảo vệ an toàn, chống hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Với diện mạo mới của Protein Amway giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc nhận diện thương hiệu của các dòng sản phẩm Nutrilte khác, hơn nữa với cải tiến giàu tiện ích hơn, hiện đại hơn chất lượng cam kết bảo toàn chất lượng.

Sản phẩm Nutrilite Protein thực vật Nutrilte All Plan Protein Powder mẫu mới, diện mạo mới được trông đợi sẽ tiếp tục giữ vững vai trò là Sản phẩm bảo vệ sức khỏe bán chạy nhất Amway Việt Nam.

Nutrilife All Plant Protein Powder Amway mẫu mới cải tiến 1
Hình Nutrilite All Plant Protein Powder Amway mẫu mới cải tiến

Đây cũng là một bước tiến lớn phản ánh kết quả nỗ lực từ Amway Việt Nam nhằm giới thiệu với thị trường nước nhà thêm một dòng sản phẩm tiêu chuẩn toàn cầu, chất lượng và mang thương hiệu được trực tiếp sản xuất tại Việt Nam.

Thành phần Protein Amway bảo toàn chất lượng:

Thành phần dinh dưỡng: 80,6% đậu nành + 10% lúa mì + 7,5% đậu Hà Lan. không đường sữa lactoza.

Tác dụng của Nutrilite All Plant Protein Powder Amway mẫu mới :

Bổ sung Protein thực vật (đạm0 cho người có mỡ máu cao và người có chế độ ăn ít đạm. Sản phẩm chứa it chất béo bão hòa và không có cholesterol, sử dụng mỗi ngày sẽ giúp giảm các nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Bổ sung Protein amway có nguồn gốc từ thực vật giúp cho chuyển hóa trong cơ thể diễn ra bình thường và hấp thu các chất dinh dưỡng khác, đặc biệt là các chất khoáng và vitamin.

Nếu thiếu protein dẫn đến suy dinh dưỡng, chậm lớn, suy giảm miễn dịch, ảnh hưởng xấu đến chức năng của các cơ quan trong cơ thể. Uống Protein amway giúp hình thành, duy trì và thay thế các tế bào trong cơ thể.

Sử dụng Nutrilite Protein Amway mỗi ngày sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi, giảm nguy cơ mắc một số bệnh về tim mạch.

Tương đồng cách sử dụng:

–    Đối tượng sử dụng:

Ngươì lớn và trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

–    Hướng dẫn cách sử dụng:

Cho một thìa Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Protein thực vật (10g) vào một ly sữa/ nước trái cây/ nước rau quả hay các loai nước uống khác rồi thêm hương liệu hay đường tùy thích. Khuấy đều trong 45 giây hoặc dùng bình lắc để lắc đều hỗn hợp.

–    Cách dùng: 2 muỗng/ ngày.

 Kết : Nutrilite All Plant Protein Powder Amway mẫu mới cải tiến an toàn, tiện lợi quá phải không? 

 

Giá từ: 810 K

Bảo Ngân : 0928.225.966

 

 

 

Share This Post

Post Comment

Protected by WP Anti Spam