Vitamin E của Amway giá bao nhiêu tiền ?

Vitamin E của Amway giá bao nhiêu tiền ?

Vitamin E của Amway giá bao nhiêu tiền ? mua bán ở đâu giá rẻ ?

Sản phẩm Vitamin E Amway với tên thương hiệu Nutrilite Parselenium E với hai thành phần chống oxy hóa và làm chậm quá trình lão hóa, hỗ trợ tim mạch, duy trì sự khỏe mạnh của cơ thể , Vậy ?

 

Giá sản phẩm Vitamin E của Amway bao nhiêu tiền :


Giá bán lẻ : 665,000 vnđ

Giá bán khuyến mãi : 570,000 vnđ


Vitamin E Amway có tốt không ?

Vai trò của Vitamin E là rất quan trọng đối với con người nó giúp kìm hãm quá trình lão hóa của tế bào, trung hòa các gốc tự do, giúp cơ thể khỏe mạnh vì Vitamin E còn tham gia vào rất nhiều quá trình phản ứng với vai trò là chất xúc tác, giúp cơ thể chuyển hóa tốt. Sử dụng thường xuyên sẽ có làn da mịn màng, mái tóc khẻo mạnh, móng tay chân chắc khỏe.

Chính vì Vitamin E nhiều công dụng và tác dụng của nó mà trong bữa ăn hằng ngày chưa chắc đủ lượng Vitamin E, hơn nữa thức ăn chứa nhiều hóa chất hoặc chất bảo quản khiến Vitamin E dễ bị tiêu hao. Giải pháp đơn giản là sử dụng viên Nutrilite Parselenium E Vitamin E của Amway là cách đơn giản tiện lợi nhất.

Hướng dẫn sử dụng Vitamin E Amway Nutilite :


Sử dụng uống mỗi ngày 1 viên Vitamin E Amway , tốt nhất là cùng với bữa ăn.

Lưu ý :

Đối với Trẻ em dưới 15 tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú, người đang điều trị bệnh nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Bài viết Vitamin E Amway liên quan :


>>>>>>  Nutrilite ParSelenium E bổ sung Vitamin E và Selenium của Amway

Nutrilite ParSelenium E bổ sung Vitamin E và Selenium của Amway


Thực phẩm bổ sung Vitamn E và Selenium (NUTRILITE ParSelenium E) giúp làm chậm quá trình lão hoá trong cơ thể, duy trì cơ thể và làn da khoẻ mạnh, hỗ trợ sức khoẻ tim mạch, tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.