Viên tăng cường hệ miễn dịch Super Serene Capsules Tiens – Thiên Sư

Viên tăng cường hệ miễn dịch Super Serene Capsules Tiens – Thiên Sư

Viên tăng cường hệ miễn dịch Super Serene Capsules Tiens – Thiên Sư

Với những ai còn đang phân vân về công dụng của Viên Super Serene Capsules Tiens – Thiên Sư như thế nào thì bài viết này sẽ là lời giải đáp chính xác. Đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích chia sẻ ngay dưới đây.

Viên Super Serene Capsules Tiens - Thiên Sư

 Thực phẩm chức năng giúp tăng cường hệ miễn dịch

Ở phụ nữ, vấn đề kinh nguyệt không đều đặn, đau bụng mệt mỏi là nỗi ám ảnh không của riêng ai. Vì thế thuốc giảm đau nghiễm nhiên trở thành giải pháp của chị em phụ nữ để giảm đau mỗi khi tới kì kinh. Đó là do các chị em chưa biết đến Viên Super Serene Capsules Tiens – Thiên Sư.

Được nhiều người biết đến là mang đến nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe nhưng họ vẫn chưa biết lợi ích mà sản phẩm mang lại cụ thể là gì. Tìm hiểu ngay những chia sẻ dưới đây để hiểu hơn.

Tuy nhiên, trước khi biết đến công dụng là gì thì cùng tìm hiểu qua thành phần của Viên Super Serene Capsules Tiens – Thiên Sư nhé!

1, Thành phần viên Super Serene Capsules Tiens – Thiên Sư

Thành phần quyết định đến công dụng của sản phẩm Viên Super Serene Capsules Tiens – Thiên Sư gồm các thành phần từ tự nhiên như: Tinh chất cầu kì tử, đậu nành, bột sắn dây, magnesium stearate được sản xuất theo công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại, có chức năng bảo vệ tăng cường sức khoẻ, nâng cao khả năng miễn dịch.

Viên Super Serene Capsules Tiens - Thiên Sư

Bột sắn dây thành phần có trong Viên Super Serene Capsules Tiens – Thiên Sư

2, Công dụng của Viên Super Serene Capsules Tiens – Thiên Sư

Viên Super Serene Capsules Tiens – Thiên Sư chứa thành phần cẩu kì tử có lợi cho gan thận. Có hiệu quả trong việc điều chỉnh luân chuyển nước giữa các bộ phận với nhau trong cơ thể.  Làm giảm và loại trừ các triệu chứng sưng phù của cơ thể. Viên Super Serene Capsules Tiens – Thiên Sư rất tốt cho chị em phụ nữ, giảm triệu chứng đau, mệt mỏi khi tới ngày hành kinh, giúp ổn định chu kì kinh nguyệt.

Các thành phần trong sản phẩm hỗ trợ nhau có khả năng điều chỉnh nội tiết, làm chậm quá trình lão hóa, giúp phụ nữ giữ được nét tươi trẻ thanh xuân của làn da. Giúp da hồng hào, duy trì sức khỏe, thanh lực bổ phổi, kéo dài thời gian tắc kinh, duy trì vẻ đẹp xuân thì.

Đối tượng sử dụng: Người trung niên mong muốn giảm các bệnh ở độ tuổi này, và đặc biệt là “bảo bối sức khỏe” của chị em phụ nữ ở độ tuổi từ 30 trở đi.

Như vậy với những chia sẻ vừa rồi thì những ai có nhu cầu sử dụng Viên Super Serene Capsules Tiens – Thiên Sư đã hiểu hơn về sản phẩm rồi đúng không nào.

 

Giá :  vnđ

Giảm giá từ 20% đến 40% giá thị trường

Liên Hệ :

Bảo Ngân : 0982.932.685

Địa chỉ : 45 Lê tấn Quốc, F13, Tân Bình , TpCHM . xem bản đồ bên dưới.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.