Có Nên Dùng Viên Nang Lutein Formula Để Làm Chậm Quá Trình Lão Hóa Ở Mắt?

Có Nên Dùng Viên Nang Lutein Formula Để Làm Chậm Quá Trình Lão Hóa Ở Mắt?

Có Nên Dùng Viên Nang Lutein Formula Để Làm Chậm Quá Trình Lão Hóa Ở Mắt?

Sau tuổi 40, mắt bị lão hóa, suy giảm thị lực. Vậy có nên dùng viên nang Lutein Formula để cải thiện lão thị?

Tuổi tác làm các chức năng của cơ thể suy giảm dần và một trong những chức năng bị suy giảm gây ảnh hưởng  đến cuộc sống đó chính là lão hóa mắt. Được quảng bá là giảm khô mắt, cải thiện cận thị, lão thị, viễn thị… viên nang Lutein Formula đang là sản phẩm được nhiều người săn tìm.

viên nang Lutein Formula

Viên nang Lutein Formula đang là sản phẩm được nhiều người dùng để làm chậm quá trình lão hóa ở mắt

Tuổi già khiến thị lực suy giảm là chuyện bình thường, nhưng ngoài tuổi tác ra còn có nhiều nguyên nhân khiến thị lực bị ảnh hưởng, nếu không chữa trị kịp thời, nguy cơ mù lòa vĩnh viễn là rất lớn.

1/ Tăng nhãn áp

Là một trong những nguyên gây mù hàng đầu thế giới. Ở Singapore, số người bị mù vì tăng nhãn áp chiếm 40%.

Do áp suất chất lõng trong nhãn cầu tăng quá cao mà thần kinh thị giác không chịu được. Bệnh diễn biến âm thầm nên rất khó phát hiện ở giai đoạn đầu, đến khi phát hiện đã hết phương cứu chữa. Nên nhiều y bác sĩ đã nói bệnh tăng nhãn áp là “kẻ trộm thị giác thầm lặng”

Bất kì ai cũng có thể là nạn nhân của căn bệnh nguy hiểm này,để phòng trừ rủi ro đó, dùng viên nang Lutein Formula ngay từ bây giờ là cách làm sáng suốt nhất

2/ Đục thủy tinh thể

Do sự kết tụ của các phân tử protein –thành phần cấu tạo nên thủy tinh thể khiến người mắc bệnh nhìn mờ, chói sáng, hình ảnh có màu vàng

viên nang Lutein Formula

Đục thủy tinh thể khiến người mắc bệnh nhìn mờ, hình ảnh có màu vàng

3/ Khô mắt

Do quá trình sản xuất nước mắt hoặc nước mắt bốc hơi quá nhanh là nguyên nhân dẫn đến khô mắt. Không chỉ ảnh hưởng đến công việc như sử dụng máy tính, đọc dữ liệu, sách…mà còn tạo cảm giác cộm, ngứa. Vì sơ ý mà lấy tay dụi mắt càng khiến mắt bị nhiễm trùng.

Trên là những nguyên nhân gây lão hóa mắt, khiến mắt nhìn mờ và có thể gây mù vĩnh viễn. Vì bệnh tình diễn ra âm thầm nên nhiều y bác sĩ khuyên mọi người nên thường xuyên đi khám, kiểm tra mắt và sử dụng viên nang Lutein Formula.

Được chiết xuất từ cúc vạn thọ, quả việt quất, được kết hợp thêm vitamin A, vitamin E…. viên nang Lutein Formula không chỉ giúp mắt giảm khô rát, cộm mà những nguyên nhân gây lão hóa mắt như đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp….cũng được loại trừ.

Với giá thành chỉ…………….nhưng giúp bạn không phải mất thời gian đi kiểm tra mắt thường xuyên mà càng yên tâm hơn khi những mầm mống gây mù lòa bị tiêu diệt từ trong trứng nước.

 

Mua Bán viên nang Lutein Formula Ở Đâu giá rẻ :

+ Liên hệ ngay để mua sản phẩm chính hãng

+ Giảm giá từ 20% đến 40% giá thị trường

+ Bảo Ngân : 0982.932.685

+ Giao hàng tận nơi (Ship Cod) trên toàn quốc (Nhận Hàng kiểm tra đúng mới trả tiền)

Địa chỉ : 45 Lê tấn Quốc, F13, Tân Bình , TpCHM . xem bản đồ bên dưới.

 

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.