Viên bổ mắt Tianshi Vision Plus tablets Tiens – Thiên Sư

Viên bổ mắt Tianshi Vision Plus tablets Tiens – Thiên Sư

Viên bổ mắt Tianshi Vision Plus tablets Tiens – Thiên Sư

Để có được một đôi mắt khỏe đẹp, bạn nên sử dụng sản phẩm viên bổ mắt Tianshi Vision Plus tablets Tiens – Thiên Sư giúp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho đôi mắt!

Viên bổ mắt Tianshi Vision Plus tablets Tiens – Thiên Sư

Bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp đôi mắt khỏe đẹp!

Trong thời đại công nghệ phát triển, dường như đôi mắt ngày càng chịu thêm nhiều áp lực do phải làm việc với máy vi tính, điện thoại, tivi thường xuyên trong thời gian dài. Do đó, số lượng người mắc các bệnh về mắt như: cận thị, viễn thị, hoa mắt, nhức mắt… cũng ngày càng tăng cao.

Ngay từ bây giờ, bạn hãy chăm sóc và bảo vệ đôi mắt của mình bằng cách sử dụng sản phẩm Viên bổ mắt Tianshi Vision Plus tablets Tiens – Thiên Sư.

Một sản phẩm mang đến nhiều công dụng hữu ích trong việc tăng cường sức khỏe cho đôi mắt của bạn. Và trước khi xem qua thông tin về sản phẩm chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem vì sao mắt lại bị yếu đi?

Mắt bị thiếu chất và hậu quả!

Đôi mắt là một trong những bộ phận không kém phần quan trọng trên cơ thể con người, nó giúp chúng ta nhìn rõ mọi sự vật xung quanh. Tuy nhiên, nhiều người hiện nay đang mắc phải các chứng bệnh về mắt và nguyên chủ yếu chính là do cơ thể thiếu các khoáng chất cần thiết giúp đôi mắt khỏe!

Dưới đây là một số chất quan trọng không thể thiếu trong việc giúp mắt khỏe và đẹp hơn:

Nếu đôi mắt của chúng ta bị thiếu vitamin A có thể dẫn đến khả năng thích ứng của mắt với bóng tối giảm theo.

Khi cơ thể không được hấp thu đủ vitamin B, mắt sẽ dễ bị các chứng như: thường xuyên thấy mỏi mắt, mắt đỏ, chảy nước mắt, co giật cơ mắt…

Thiếu viamin C làm giác mạc bị đục mờ dẫn đến viêm và nhiễm trùng giác mạc, có nguy cơ cao bị viêm võng mạc và thần kinh thị giác.

Thiếu Kẽm sẽ làm giảm thị lực.

Viên bổ mắt Tianshi Vision Plus tablets Tiens – Thiên Sư

Thực phẩm chức năng tăng cường thị lực tối ưu!

Thiếu Đồng có thể gây biến dạng sắc tố võng mạc, gây ảnh hưởng tới thị giác và làm tổn thương cơ mắt.

Thiếu Selen gây bệnh đục thủy tinh thể và tật cận thị.

Thiếu Phốt pho sẽ làm mất đi độ dẻo dai của võng mạc mắt.

Do đó, việc sử dụng Viên bổ mắt Tianshi Vision Plus tablets Tiens – Thiên Sư sẽ giúp cung cấp đầy đủ các dinh dưỡng và khoáng chất kể trên cho đôi mắt của bạn thêm khỏe đẹp!

Thành phần và công dụng sản phẩm:

Viên bổ mắt Tianshi Vision Plus tablets Tiens – Thiên Sư  với thành phần chiết xuất từ cây việt quất, kẽm gluconate, hợp chất anthoyanin và các loại vitamin tổng hợp như: A, B1, B2… sẽ giúp bổ sung các chất còn thiếu cho đôi mắt mà trong những bữa ăn hằng ngày bạn không thể cung cấp đầy đủ được.

Thông qua việc cung cấp các chất dinh dưỡng kể trên cho đôi mắt, sản phẩm sẽ thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, tăng cường khả năng quan sát của mắt trong tối. Giúp giảm nhức mỏi mắt, chống oxy hóa, phòng tránh các bệnh về mắt như: viêm võng mạc, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thế, hoa mắt… hiệu quả.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm Viên bổ mắt Tianshi Vision Plus tablets Tiens – Thiên Sư, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đặt hàng chính hãng, cao cấp!

Giảm giá từ 20% đến 40% giá thị trường

Liên Hệ :

Bảo Ngân : 0982.932.685

Địa chỉ : 45 Lê tấn Quốc, F13, Tân Bình , TpCHM . xem bản đồ bên dưới.

 

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.