Thực phẩm chức năng VitaMama Siberian immunity sweets Cho Trẻ Em

Thực phẩm chức năng VitaMama Siberian immunity sweets Cho Trẻ Em

Thực phẩm chức năng VitaMama Siberian immunity sweets – Tăng cường hệ miễn dịch tốt nhất cho trẻ!

Thực phẩm chức năng VitaMama Siberian immunity sweets là gì? Có tác dụng như thế nào đối với hệ miễn dịch của trẻ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Thực phẩm chức năng VitaMama Siberian immunity sweets –

Làm sao giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch?

Ngày nay, con cái chúng ta sinh ra trong tình trạng môi trường bị ô nhiễm nặng nề, do đó hệ miễn dịch của trẻ cũng trở nên yếu hơn. Vì vậy, các bậc cha mẹ cần tìm cách thích hợp để nâng cao khả năng miễn dịch cho trẻ để bé có sức khỏe tốt hơn!

thực phẩm chức năng VitaMama Siberian immunity sweets chính là một trong những sản phẩm cao cấp được sản xuất để đáp ứng nhu cầu nói trên. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

VitaMama Siberian immunity sweets là gì?

Thực phẩm chức năng VitaMama Siberian immunity sweets là sản phẩm viên nén hình tròn được tạo ra nhằm nâng cao khả năng hoạt động của hệ tiêu hóa, nâng cao khả năng miễn dịch và giúp cải thiện sự trao đổi chất khoáng trong mô xương cho trẻ em từ 8 tháng tuổi đến 3 tuổi.

Sản phẩm có nguồn gốc nhập khẩu từ Nga và được Bộ Y tế cấp phép phân phối tại thị trường Việt Nam.

Thành phần chính của sản phẩm gồm có những gì?

Thực phẩm chức năng VitaMama Siberian immunity sweets là một loại thực phẩm hỗ trợ sức đề kháng tối ưu cho trẻ và có các thành phần chủ yếu bao gồm:

– Đường bột, si rô đường cát và nước mật.

– Sữa khô nguyên chất.

– Bột cây Cúc vu.

– Bột Ca cao.

Thực phẩm chức năng VitaMama Siberian immunity sweets

VitaMama Siberian immunity sweets tăng cường hệ miễn dịch tối ưu!

– Đường ngọc trai (nonparei).

– Chiết xuất cây Ngưu bàng.

– Axid ascorbic.

– Các chất đạm, chất béo, vitamin.

Trung bình cứ một viên VitaMama Siberian immunity sweets cung cấp 117 kcal năng lượng cho trẻ phát triển. Vì loại thực phẩm chức năng này có mùi vị thơm ngon và phù hợp với trẻ em cho nên bạn có thể nghiền với thức ăn cho trẻ dùng.

Công dụng cụ thể của sản phẩm:

Thực phẩm chức năng VitaMama Siberian immunity sweets có công dụng chủ yếu là cung cấp dưỡng chất và năng lượng, giúp nâng cao khả năng tiêu hóa, khả năng miễn dịch tự nhiên cho cơ thể trẻ. Đồng thời sản phẩm còn giúp kích thích quá trình phát triển của xương giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh và cung cấp các chất khoáng cần thiết cho mô xương nhằm ngăn chặn còi xương, tăng cường sức chịu đựng cho khung xương.

Chỉ cần mỗi ngày bạn cho trẻ dùng VitaMama Siberian immunity sweets với liều lượng chính xác theo hướng dẫn và kết hợp với chế độ dinh dưỡng, tập luyện thể dục – thể thao hợp lý thì con bạn sẽ hình thành một hệ miễn dịch tốt, cao lớn và khỏe mạnh hơn!

Nếu bạn có nhu cầu muốn đặt mua sản phẩm thực phẩm chức năng VitaMama Siberian immunity sweets cao cấp, chính hãng đến từ Liên Bang Nga thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng cụ thể!

Giảm giá từ 20% đến 40% giá thị trường

Liên Hệ :

Bảo Ngân : 0982.932.685

Địa chỉ : 45 Lê tấn Quốc, F13, Tân Bình , TpCHM . xem bản đồ bên dưới.

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.