Thực phẩm chức năng Trimegavitals Siberian Linseed Oil and Omega – 3 concentrate

Thực phẩm chức năng Trimegavitals Siberian Linseed Oil and Omega – 3 concentrate

Thực phẩm chức năng Trimegavitals Siberian Linseed Oil and Omega – 3 concentrate cho cơ thể thêm khỏe!

Làm việc với cường độ cao thường xuyên khiến bạn cảm thấy mỏi và cơ thể  yếu đi. Hãy tìm hiểu về thực phẩm chức năng Trimegavitals Siberian linseed oil and omega – 3 concentrate để tìm ra phương pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tốt nhất nhé!

Thực phẩm chức năng Trimegavitals Siberian linseed oil and omega – 3 concentrate

Đau đầu, mệt mỏi là những dấu hiệu cho thấy sức khỏe của bạn đang có vấn đề!

Trong thời buổi hiện nay, cuộc sống có quá nhiều căng thẳng và áp lực khiến tinh thần của bạn cảm thấy mệt mỏi và suy yếu dần đi. Hãy thử sử dụng thực phẩm chức năng Trimegavitals Siberian linseed oil and omega – 3 concentrate để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình bạn nhé!

Trimegavitals Siberian linseed oil and omega – 3 concentrate là gì?

Thực phẩm chức năng Trimegavitals Siberian linseed oil and omega – 3 concentrate là dòng Sản phẩm Cân Bằng do tập đoàn Siberian Health sáng chế ra nhằm mang đến khả năng nâng cao hiệu quả của các hệ thống năng lượng, giúp cung cấp nguồn dưỡng chất thiết yếu và cân bằng các quá trình trao đổi chất bên trong tế bào cơ thể và từ đó giúp bảo vệ – chăm sóc tăng cường sức khỏe tốt hơn.

Thành phần và công dụng chính của sản phẩm:

Thực phẩm chức năng Trimegavitals Siberian linseed oil and omega – 3 concentrate được chiết xuất từ  các hoạt chất thiên nhiên có hoạt tính sinh học cao, có nguồn gốc thảo dược tinh khiết và chứa đầy năng lượng của vùng đất Siberia rộng lớn giúp cung cấp nguồn Axit Omega – 3 và Vitamin E dồi dào cho cơ thể.

Thành phần chủ yếu của sản phẩm gồm có:

– Tinh dầu cây lanh Siberi.

– Các đa Axit Omega – 3 không bão hòa.

– Cùng một số thành phần vitamin và khoáng chất khác.

Thực phẩm chức năng Trimegavitals Siberian linseed oil and omega – 3 concentrate

Sản phẩm hỗ trợ tốt cho hoạt động của tim mạch!

Công dụng chính của sản phẩm này là hỗ trợ hoạt động của tim mạch, ngăn ngừa tình trạng trụy tim, đau tim hoặc tắc nghẽn mạch máu… Giúp giảm nguy cơ biến chứng các chứng bệnh liên quan đến hệ thần kinh trung ương.

Đối tượng sử dụng:

Thực phẩm chức năng Trimegavitals Siberian linseed oil and omega – 3 concentrate là một trong những sản phẩm tốt cho sức khỏe người trưởng thành và người lớn tuổi.

Tuy nhiên, cần lưu ý tuyệt đối không sử dụng cho người mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm, phụ nữ có thai và đang cho con bú.

Loại thực phẩm chức năng này không phải là thuốc và không có tác dụng điều trị như thuốc. Nó chỉ có tác dụng hỗ trợ cho quá trình điều trị mà thôi cho nên tuyệt đối không nên lạm dụng sản phẩm, sử dụng quá liều lượng quy định.

Nếu bạn có nhu cầu muốn đặt mua sản phẩm thực phẩm chức năng Trimegavitals Siberian linseed oil and omega – 3 concentrate cao cấp, chính hãng đến từ Liên Bang Nga thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản sản phẩm cụ thể!

 

Giá : 

Liên Hệ :

Bảo Ngân : 0982.932.685

Địa chỉ : 45 Lê tấn Quốc, F13, Tân Bình , TpCHM . xem bản đồ bên dưới.

 

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.