Thực phẩm chức năng Natural Inulin Concentrate – Hỗ trợ hệ tiêu hóa hiệu quả!

Thực phẩm chức năng Natural Inulin Concentrate – Hỗ trợ hệ tiêu hóa hiệu quả!

Thực phẩm chức năng Natural Inulin Concentrate – Hỗ trợ hệ tiêu hóa hiệu quả!

Bạn thường xuyên thấy đầy bụng, khó tiêu, đau bụng… đó có thể là do hệ tiêu hóa của bạn đang gặp vấn đề trong việc chuyển hóa thực phẩm. Hãy dùng thử thực phẩm chức năng Natural Inulin Concentrate giúp hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả!

thực phẩm chức năng Natural Inulin Concentrate

Đau bụng và khó tiêu khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, bực bội, ăn uống không ngon!

Hiện nay, do công việc và cuộc sống xã hội luôn kéo bạn đi rất nhanh cho nên bạn dần lơ là với chế độ ăn uống của mình dẫn đến tình trạng cơ thể bị thiếu chất gây nên các chứng như: táo bón, khó tiêu, đầy hơi, đau dạ dày… Để cải thiện tình trạng trên, bạn nên sử dụng thực phẩm chức năng Natural Inulin Concentrate giúp hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả!

Natural Inulin Concentrate là gì?

Thực phẩm chức năng Natural Inulin Concentrate là một sản phẩm do Tập đoàn Siberian Health sáng chế và được công ty Laboratoriya Sovremennogo Zdorovya của Liên Bang Nga trực tiếp sản xuất. Tại thị trường Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm này thông qua hệ thống đại lý phân phối thuộc Công ty TNHH Siberian Health Việt Nam hoặc tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc, cửa hàng, siêu thị thực phẩm chức năng.

Sản phẩm này chứa các thành phần tốt cho hệ tiêu hóa, giúp bạn cảm thấy khỏe hơn sau khi sử dụng.

thực phẩm chức năng Natural Inulin Concentrate

Natural Inulin Concentrate cao cấp, chính hãng đến từ Liên Bang Nga!

Công dụng chính của Natural Inulin Concentrate:

Trong thành phần của sản phẩm thực phẩm chức năng Natural Inulin Concentrate có chứa bột củ cây Cúc vu. Thành phần này có chứa chất Inulin tự nhiên mang đến công dụng hỗ trợ tiêu hóa, hạn chế tình trạng táo bón hiệu quả.

Sản phẩm này tuy không phải là thuốc và không có tác dụng như các loại thuốc điều trị các chứng bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa nhưng nó hỗ trợ hoạt động tiêu hóa cực kỳ tốt và từ đó giúp bạn tránh được các triệu chứng như: đau bao tử, đầy hơi, khó tiêu, trào ngược thực quản…

Bên cạnh đó, sản phẩm Natural Inulin Concentrate còn có tác dụng giúp bạn cảm thấy ăn ngon miệng hơn và có tâm trạng thoải mái hơn khi dùng bữa do không còn gặp các vấn đề về tiêu hóa như đã nêu trên nữa!

Bạn nên dùng sản phẩm này mỗi ngày trước khi ăn sáng khoảng 30 phút sẽ thấy ngay hiệu quả!

Nếu bạn có nhu cầu muốn đặt mua sản phẩm thực phẩm chức năng Natural Inulin Concentrate cao cấp, chính hãng đến từ Liên Bang Nga thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản sản phẩm cụ thể!

Giá : 

Liên Hệ :

Bảo Ngân : 0982.932.685

Địa chỉ : 45 Lê tấn Quốc, F13, Tân Bình , TpCHM . xem bản đồ bên dưới.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.