Thực Phẩm Chức Năng Amway Nutrilite Dành Cho Trẻ Em

Thực Phẩm Chức Năng Amway Nutrilite Dành Cho Trẻ Em

Thực Phẩm Chức Năng Amway Nutrilite Dành Cho Trẻ Em

Sản phẩm Thực phẩm chức năng amway dành cho trẻ em là rất cần thiết cho bé yêu của của bạn vì trong điều kiện hiện tại rất khó mà đáp ứng đầy đủ vitamin và khoáng chất cho trẻ đanh trong giao đoạn phát triển thể trạng cũng như trí não, nếu thiếu sẽ gây ra hậu quả không tốt sau này. 

Bạn thử nghĩ  trong một thế giới hoàn hảo, trẻ em sẽ ăn tất cả các loại trái cây và rau quả và từ chối thực phẩm không tốt cho cơ thể đang phát triển của trẻ em. Nếu con bạn sống trong thế giới thực, thực phẩm chức năng Amway cho trẻ em có thể cung cấp và bổ sung thêm cho bé yêu tất cả các vitamin và khoáng chất cần thiết nhất trong chế độ ăn hằng ngày.

Thực phẩm chức năng amway cho trẻ

bà mẹ bổ sung thực phẩm chức năng Amway cho trẻ em, con an tâm đến trường

Tại sao các vitamin và khoáng chất quan lại trọng như vậy? Chúng hỗ trợ rất nhiều các hệ thống quan trọng trong cơ thể đang phát triển, tăng cường sức khỏe và sự phát triển bình thường. Rất ít người ở mọi lứa tuổi đạt được dinh dưỡng tối ưu thông qua chế độ ăn uống một mình, nhưng nó đặc biệt quan trọng đối với trẻ em, mà cơ quan đang xây dựng nền tảng cho một cuộc sống trưởng thành khỏe mạnh.

Thực phẩm chức năng là lựa chọn tốt nhất , trong những sản phẩm đó thì Amway Nutrilite là lựa chọn tốt nhất cho con của bạn.

Thương Hiệu Thực phẩm chức năng Amway có mặt trên thế giới trên 60 năm và gần 100 Quốc Gia, là sản yêu thích của các gia đình Châu Âu và Mỹ sau đây là mootj số sản phẩm rât tốt cho bé yêu nhà bạn.

1, Kẹo gấu Amway Nutrilite Chewable Multivitamin Multimineral cho trẻ :

Sản phẩm này được thiết kế ra cho trẻ em và người lớn nhằm cung cấp vitamin, khoáng chất và beta-carotene quan trọng cơ bản nhất , nó có mùi hương thơm của trái dâu tây sẽ khiến cho trẻ thích thú rất thuận tiện thay thế bằng kẹo ngậm cho trẻ em.

Mỗi viên cung cấp 11 loại vitamin và 4 loại khoáng chất cần thiết. Chứa bột trái cây nhiệt đới cô đặc: Bột Acerola, bột quả dứa, bột quà chanh dây, bột quả ổi, bột quả điều.

Một số tính năng của sản phẩm :

 • – Nhằm cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu ở mức độ mà cả trẻ em và người lớn có thể cần.
  – Chứa Concentrate với hợp chất thực vật từ các loại nguyên quả NUTRILITE trái cây nhiệt đới.
  – Canxi và vitamin D đóng góp vào việc duy trì xương và răng bình thường.
  – Có chứa vitamin C, sắt, kẽm đóng góp cho một chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch.
  – Sắt góp phần vận chuyển ôxy bình thường trong cơ thể và hình thành bình thường của các tế bào máu đỏ và hemoglobin.
  – Vitamin B góp phần làm giảm sự mệt mỏi và mệt mỏi.
  – Nhai, dễ ăn cho trẻ em và người lớn có thuốc khó nuốt. hương cam, làm cho các máy tính bảng ngon miệng và thú vị để thực hiện.
  – Ngọt với dextrose và fructose.
  – Không có chất làm ngọt nhân tạo, màu sắc, hương vị hay chất bảo quản.

Đối tượng sử dụng :

Trẻ em từ bốn tuổi trở đi người có thể nhai đúng.
Trẻ em nhiều tuổi hơn hoặc người lớn , hoặc những người muốn bổ sung dinh dưỡng bằng viên nhai.

Những trẻ em và người lớn biếng  ăn có khả năng thiếu chất 
Những người không ăn trái cây tươi, rau và ngũ cốc nguyên hạt mỗi ngày.
Lưu ý :
Sản phẩm này có chứa sắt. Để xa tầm tay của trẻ nhỏ. Sản phẩm này không thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng. Xin đừng vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày. Giữ lọ đậy kín. Lưu trữ ở nơi khô thoáng. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe vitamin &khoáng chất tổng hợp Nutrilite

 

2, Nutrilite Salmon Omega – 3 bổ sung DHA – EPA Amway

Nutrilite Salmon Omega - 3 bổ sung DHA - EPA Amway 1

Bạn đã có thể nghe nói về nhiều lợi ích của axit béo omega-3 sức khỏe. Bạn có đủ của chúng trong chế độ ăn uống của bạn?

Theo các chuyên gia, có thể là không. Và hầu hết những người mà bạn biết – người bạn đời của bạn, con bạn, và mẹ của bạn – có lẽ không phải là một trong hai.

“Chế độ ăn uống Khá nhiều tất cả mọi người là thiếu omega-3,” David C. Leopold, MD, giám đốc giáo dục y tế mở rộng tại Trung tâm Scripps Integrative Medicine ở San Diego nói. “Tôi nghĩ đó là lý do tại sao việc thêm chúng trở lại dường như có rất nhiều lợi ích sức khỏe. Chúng tôi chỉ cân ra những gì là bình thường “ở đó.

Thực phẩm chức năng Amway Omega 3

nhu cầu bổ sung Omega 3 cho trẻ em

Omega-3 được nhanh chóng trở thành một công cụ quan trọng trong y học chính thống. Họ dường như có lợi ích sức khỏe cho mọi lứa tuổi – từ trước khi sinh đến tuổi già. Có bằng chứng thuyết phục cho thấy họ bảo vệ chống lại bệnh tim và triglyceride thấp hơn. Ngoài ra còn có một số nghiên cứu cho thấy rằng họ có thể giúp đỡ với hàng chục các điều kiện khác, quá.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích – và một số rủi ro – omega-3, đây là một mồi về việc sử dụng axit béo omega-3. WebMD cũng đã khảo sát các bằng chứng về cách omega-3 giúp bốn nhóm người – trẻ sơ sinh, trẻ em và thiếu niên, thanh niên và trung niên đến người lớn tuổi.

Omega 3 cho sức khỏe não bộ của trẻ

Bổ sung Omega 3 là một cách tuyệt vời để có được các axit béo từ DHA và EPA rất cần thiết cho sức khỏe não bộ. DHA là quan trọng trong giai đoạn đầu của sự phát triển của một đứa trẻ. Nghiên cứu cho thấy rằng mức độ thấp của DHA trong não có liên quan đến giảm nồng độ, khả năng tập trung và khả năng tập trung. EPA cung cấp hỗ trợ cho tim và các khớp của cơ thể.

Từ khóa Thực phẩm chức năng Amway cho trẻ liên quan :

 • – Thực phẩm chức năng Amway cho bé
 • – Thực phẩm chức năng Nutrilite cho trẻ em

Thực phẩm chức năng Protein Amway cho trẻ em

 

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.