THỰC PHẨM BỔ SUNG CHẤT XƠ TỪ RAU QUẢ NUTRILITE CHEWABLE FIBRE BLEND (30 VIÊN/LỌ)

THỰC PHẨM BỔ SUNG CHẤT XƠ TỪ RAU QUẢ NUTRILITE CHEWABLE FIBRE BLEND (30 VIÊN/LỌ)

THỰC PHẨM BỔ SUNG CHẤT XƠ TỪ RAU QUẢ NUTRILITE CHEWABLE FIBRE BLEND (30 VIÊN/LỌ)

Thực phẩm bổ sung chất xơ từ rau quả Nutrilite Chewable Fibre Blend (30 viên/lọ) là sản phẩm chức năng của Amway được rất nhiều người quan tâm. Chúng ta cùng tim hiểu xem vì sao sản phẩm này lại được ưa chuộng như vậy nhé.

Thực phẩm bổ sung chất xơ từ rau quả Nutrilite chewable fire blend của Amway có dạng viên nhai, với công dụng cung cấp chất xơ cho cơ thể, nhất là ở những người bị thiếu chất.

Nguyên nhân dẫn đến thiếu chất xơ trong cơ thể có rất nhiều, và trong xã hội hiện nay rất nhiều người bị thiếu chất xơ.

Thực phẩm bổ sung chất xơ từ rau quả Nutrilite chewable fire blend của Amway

– Do ăn uống không đúng: ăn uống thiếu rau, củ, quả là nguyên nhân khá phổ biến khiến cơ thể thiếu chất xơ, nhất là ở trẻ em kén ăn, người cao tuổi với khả năng nhai kém.

– Người mắc bệnh mạn tính như đái tháo đường, xơ vữa động mạch, rối loạn lipid máu, béo phì, ung thư…khả năng tổng hợp chất xơ thấp.

Tuy nhiên, với lượng chất xơ trung bình một ngày cơ thể cần lên đến 25- 30 gam chất xơ thì hầu như cơ thể của những người lớn, khỏe mạnh cũng có khả năng bị thiếu. Chính vì vậy, thực phẩm bổ sung chất xơ từ rau quả Nutrilite Chewable Fibre Blend (30 viên/lọ) là cần thiết cho nhiều đối tượng.

Thực phẩm bổ sung chất xơ từ rau quả Nutrilite Chewable Fibre Blend (30 viên/lọ) là cần thiết cho nhiều đối tượng

Thực phẩm bổ sung chất xơ từ rau quả Nutrilite Chewable Fibre Blend (30 viên/lọ) bổ sung chất xơ được chiết xuất từ các loại rau quả tự nhiên, giúp ngăn ngừa táo bón. Ngoài ra, chất xơ còn có tác dụng hỗ trợ giảm lượng cholesterol trong máu, điều hòa glucose huyết.

Mỗi 1 viên sản phẩm cung cấp 1,7g xơ tiêu hóa, 0,75g FOS, 0,2g xơ hòa tan, 0,75g xơ không hòa tan từ các nguồn: xơ mía đường, gôm acacia, xơ yến mạch, bột acerola, xơ lúa mì, xơ chanh, xơ đậu nành, xơ táo, cám lúa mạch, xơ đậu Hà lan, bột xơ cà rốt, tinh bột bắp, bột…

Các chất xơ được cung cấp từ thực phẩm bổ sung chất xơ từ rau quả Nutrilite Chewable Fibre Blend giúp hạn chế sự tăng đường máu sau khi ăn ở bệnh nhân đái tháo đường, phòng chống tăng cholesterol trong máu và phòng chống ung thư trực tràng. Khi vào đường ruột, chất xơ không tan giúp tạo khối phân, kích thích trực tràng hoạt động nhẹ nhàng, chống táo bón.

Như vậy, vì những công dụng của thực phẩm bổ sung chất xơ từ rau quả Nutrilite Chewable Fibre Blend mang đến đã khiến cho sản phẩm ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Bạn đã biết tới sản phẩm Nutrilite Chewable Fibre Blend của Amway chưa?

Liên hệ mua hàng nhanh: 0928.225.966 (Bảo Ngân).

 

 

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.