Thực phẩm bảo về sức khỏe Trimegavitals. All-natural beta-carotene in sea buckthorn oil!

Thực phẩm bảo về sức khỏe Trimegavitals. All-natural beta-carotene in sea buckthorn oil!

Tìm hiểu về thực phẩm bảo về sức khỏe Trimegavitals. All-natural beta-carotene in sea buckthorn oil!

Thực phẩm bảo về sức khỏe Trimegavitals. All-natural beta-carotene in sea buckthorn oil bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tối ưu! Một sản phẩm mang đến cuộc sống khỏe mạnh cho mọi người!

Thực phẩm bảo về sức khỏe Trimegavitals. All-natural beta-carotene in sea buckthorn oil

Cuộc sống vui khỏe hơn nhờ có sản phẩm của Siberian Health!

Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam đang có một sản phẩm gây xôn xao vì những công dụng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mà nó mang lại. Sản phẩm đó là gì?

Sản phẩm đó chính là Thực phẩm bảo về sức khỏe Trimegavitals. All-natural beta-carotene in sea buckthorn oil đến từ tập đoàn Siberian Health của Nga. Đây là một thành quả sáng chế vì sức khỏe cộng đồng mang đến nhiều lợi ích thiết thực và đáng để bạn tìm hiểu!

Trimegavitals All-natural beta-carotene in sea buckthorn oil là gì?

Thực phẩm bảo về sức khỏe Trimegavitals. All-natural beta-carotene in sea buckthorn oil  là sản phẩm do tập đoàn Siberian Health và công ty Laboratoriya Sovremennogo Zdorovya của Liên Bang Nga hợp tác sản xuất.

Sản phẩm tốt cho sức khỏe này thâm nhập vào thị trường Việt Nam thông qua sự hỗ trợ phân phối của Công ty TNHH Siberian Health Việt Nam. Hiện bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các nhà thuốc tây hay cửa hàng, siêu thị thực phẩm chức năng trên toàn quốc. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến các đại lý phân phối chính thức sản phẩm này để đặt mua.

Thành phần và công dụng chính của sản phẩm:

Thực phẩm bảo về sức khỏe Trimegavitals. All-natural beta-carotene in sea buckthorn oil  chứa các thành phần chính được chiết xuất từ tinh dầu cây hắc mai biển, hỗn hợp tocopherol, Beta – carotene tự nhiên, bao nang.

Thực phẩm bảo về sức khỏe Trimegavitals. All-natural beta-carotene in sea buckthorn oil

Sản phẩm giúp bổ sung các khoáng chất tự nhiên giúp chăm sóc sức khỏe tốt!

Trimegavitals. All-natural beta – carotene in sea buckthorn oil là sản phẩm có chức năng bổ sung beta – carotene và vitamin E tự nhiên giúp hỗ trợ cơ thể chống oxy hóa, tốt cho mắt, hỗ trợ hoạt động tim mạch và giúp làm chậm quá trình lão hóa trong cơ thể.

Đối tượng sử dụng:

Thực phẩm bảo về sức khỏe Trimegavitals. All-natural beta-carotene in sea buckthorn oil  là sản phẩm chỉ dùng để chăm sóc sức khỏe cho người lớn, tuyệt đối không dùng cho trẻ em.

Bạn nên dùng mỗi ngày 01 viên trong khi ăn để đạt hiệu quả chăm sóc sức khỏe cao hơn. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh cho nên tuyệt đối không lạm dụng sản phẩm, dùng quá liều quy định.

Nếu bạn có nhu cầu muốn đặt mua sản phẩm thực phẩm bảo về sức khỏe Trimegavitals. All-natural beta-carotene in sea buckthorn oil cao cấp, chính hãng đến từ Liên Bang Nga thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản sản phẩm cụ thể!

Giá : 

Liên Hệ :

Bảo Ngân : 0982.932.685

Địa chỉ : 45 Lê tấn Quốc, F13, Tân Bình , TpCHM . xem bản đồ bên dưới.

 

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.