Thế nào là thực phẩm bảo vệ sức khỏe?
You need to add a widget, row, or prebuilt layout before you’ll see anything here. 🙂

Thế nào là thực phẩm bảo vệ sức khỏe?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hiện nay xuất hiện trên thị trường với nhiều chủng loại khác nhau và được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy, thế nào là thực phẩm bảo vệ sức khỏe? Mời bạn đọc bài viết dưới đây của bangiare.net nhé để hiểu rõ nhé.

Khái niệm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe :

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hay còn gọi là Health Supplement (Food Supplement, Dietary Supplement) là các sản phẩm được chế biến gần giống như thuốc nhưng không có tác dụng chữa bệnh. Thực phẩm bảo vệ hay còn gọi là thực phẩm chức năng thường là các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, hoặc trải qua quá trình chế biến được bổ sung thêm các lợi ích cho sức khỏe.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe được chế biến từ nguồn gốc tự nhiên

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe thường được sản xuất dưới dạng viên nang, viên nén, viên con nhộng, cao, cốm, dạng bột hoặc dạng lỏng v..v Trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe thường có chứa một hoặc hỗn hợp của các chất như vitamin, khoáng chất, axit amin, axit béo, enzym, lợi khuẩn probiotic và các chất có hoạt tính sinh học khác. Các hoạt chất sinh học thường có nguồn gốc tự nhiên từ động vật hay thực vật, được trải qua các quá trình chiết xuất, phân lập hay cô đặc và chuyển hóa. Các chất đó được trải qua quá trình sản xuất để tạo thành thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Tác dụng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe :

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe là hỗn hợp các chất có lợi cho sức khỏe, được sử dụng để bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể. Các thực phẩm này giúp cơ thể được hấp thu đầy đủ các chất dinh dưỡng và kháng chất cần thiết, bảo vệ cơ thể trước các tác động gây bệnh bên ngoài môi trường sống.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe không có tác dụng chữa bệnh

Không chỉ thế, một số sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe còn có khả năng hỗ trợ điều trị một số bệnh. Tuy vậy, tác dụng hỗ trợ của thực phẩm bảo vệ sức khỏe không phải là chức năng chữa bệnh. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe không thể chữa bệnh mà chỉ đưa các chất có lợi vào để giúp cơ thể có thể hồi phục nhanh hơn hoặc hỗ trợ các loại thuốc điều trị khác.

Trên đây là bài giải thích của bangiare.net về thế nào là thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Hy vọng bài viết giúp các bạn hiểu thêm về loại thực phẩm này. Hãy truy cập vào bangiare.net để xem các dòng sản phẩm về thực phẩm bảo vệ sức khỏe và chọn mua các sản phẩm có lợi cho sức khỏe với mức giá phải chăng nhất nhé.

Hiện nay bangiare.net đang bán Thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Amway, Lô Hội, Nuskin, Thiên Sư – Tiens, Herbalife, Atomy…

Leave a comment

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Protected by WP Anti Spam