Thành phần nổi trội của sữa non Elken Win IG6 Colostrum

Thành phần nổi trội của sữa non Elken Win IG6 Colostrum

Thành phần nổi trội của sữa non Elken Win IG6 Colostrum là gì mà mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người như thế?

Để biết một sản phẩm có tốt hay không, các duy nhất là dựa vào thành phần của sản phẩm đó. Hiện nay nhiều người nói rằng nhờ dùng sữa non Elken Win IG6 Colostrum mà sức khỏe của họ được cải thiện rất nhiều. Đây có phải là sự thật? Để xác định rõ điều đó, hãy nhìn vào thành phần nổi trội của sữa non Elken Win IG6 Colostrum.

Thành phần nổi trội của sữa non Elken Win IG6 Colostrum

Sữa non Elken Win IG6 Colostrum gồm những thành phần nào?

Là loại sữa non thu được trong 6 giờ đầu khi bò sinh con, sữa non Elken Win IG6 Colostrum là thực phẩm hoàn hảo từ thiên nhiên giúp con người đẩy lùi những tác nhân gây bệnh và hồi phục sức khỏe trong thời gian cực ngắn.

Để làm được điều đó, tất nhiên sữa non Elken Win IG6 Colostrum phải chứa những thành phần vô cùng nổi trội, vô cùng hữu ích. Thành phần nổi trội của sữa non Elken Win IG6 Colostrum gồm:

– 70 hoạt chất có lợi: giúp cơ thể được bổ sung những dưỡng chất cần thiết một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

– Hàm lượng IG cao nhất: tập hợp 5 Immunoglobulins có nhiệm vụ tăng cường hệ miễn dịch, tiêu diệt những vi khuẩn có hại cho cơ thể người như: khuẩn E coli, H1N1…

Sữa non Elken Win IG6 Colostrum giúp tăng cường hệ miễn dịch

– Lactoferrin: là loại protein có nhiệm vụ vận chuyển chất sắt trong máu có hoạt tính chống lại các loại vị khuẩn gây bệnh, tế bào ung thư.

 – Cytokine: điều hòa ổn định các các tế bào trong cơ thể, nhờ đó mà quá trình vận chuyển, trao đổi chất được diễn ra thuận lợi, những dưỡng chất trong các thực phẩm hằng ngày được hấp thu và tiêu hóa tốt hơn.

– Lysozyme: có khả năng kháng viêm mạnh mẽ. Những người bị tiểu đường rất khổ sở vì vết thương lâu lành, nhưng dùng sữa non Elken Win IG6 Colostrum đều đặn, không khó để thấy tình trạng sức khỏe của họ ngày càng cải thiện hơn.

Chính những thành phần nổi trội của sữa non Elken Win IG6 Colostrum mà trong thời gian ngắn sức khỏe của người dùng ngày càng trở nên tốt hơn.

Không như nhiều sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, dưỡng chất khác;  sữa non Elken Win IG6 Colostrum được dùng cho cả người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Với người lớn tuổi, dùng sữa non Elken Win IG6 Colostrum đều đặn giúp họ không còn bị đau nhức xương khớp khi thời tiết thay đổi. Còn với trẻ nhỏ, thì các bậc phụ huynh không còn phải lo lắng con em họ bị thiếu chất, suy dinh dưỡng.

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.