Thành Phần Của Sữa Non Alpha Lipid Có Gì Đặc Biệt?

Thành Phần Của Sữa Non Alpha Lipid Có Gì Đặc Biệt?

Thành phần của sữa non Alpha Lipid có gì đặc biệt mà cải thiện được sức khỏe, sắc đẹp con người chỉ trong thời gian ngắn sử dụng?

Để đánh giá một sản phẩm tốt ra sao, không phải dựa vào những lời quảng cáo hoa mỹ mà là dựa vào thành phần có trong sản phẩm đó. Được đánh giá là một trong những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể, sữa non Alpha Lipid được người dùng khắp nơi trên thế giới sử dụng. Vậy thành phần của sữa non Alpha Lipid có gì đặc biệt mà lại được ưa dùng đến thế?

thành phần của sữa non Alpha Lipid có gì đặc biệt

Thành phần của sữa non Alpha Lipid có gì đặc biệt?

Các loại sữa thông thường, chủ yếu chứa nhiều canxi, khoáng chất, vitamin… nhưng chất này giúp xương phát triển khỏe mạnh, cơ thể cao lớn. Nhưng ngoài công dụng này ra thì những loại sữa này, ít có công dụng khác nổi trội.

Nhưng sữa non Alpha Lipid thì khác, không chỉ chứa 1000mg canxi trong 1 ly sữa mà còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng khác.

– Kháng thể globulin.

Kháng thể globulin là những kháng thể có cấu trúc đặc biệt, nhờ cấu trúc này mà những vi khuẩn, virus gây bệnh không thể nào xâm nhập vào cơ thể, còn những vi khuẩn đang có trong cơ thể thì mau chóng bị tiêu diệt.

Đây là thành phần đặc biệt mà không phải sản phẩm bổ sung dinh dưỡng nào cũng có, đặc biệt là trong điều kiện sống hiện nay, bất kì khu vực nào, thực phẩm nào… đều chứa vi khuẩn, luôn chực chờ cơ hội xâm nhập vào cơ thể gây bệnh.

thành phần của sữa non Alpha Lipid có gì đặc biệt

Kháng thể globulin khiến các vi khuẩn gây bệnh không thể xâm nhập vào cơ thể

– Lợi khuẩn tiêu hóa.

Sữa tuy tốt nhưng không phải ai cũng uống sữa được, đặc biệt là những người bị trào ngược dạ dày, loét dạ dày, người thường bị đầy hơi, người bị viêm đại tràng… thì càng không nên uống sữa.

Nhưng với bữa ăn hàng ngày, rất khó để bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể nên phải cần dùng thêm sữa và loại sữa được khuyên dùng cho các đối tượng trên là sữa non Alpha Lipid. Thành phần của sữa non Alpha Lipid có gì đặc biệt mà giúp những đối tượng trên sau khi dùng không bị sôi bụng, tiêu chảy?

Đó là nhờ lợi khuẩn tiêu hóa Probiotics – Loại vi khuẩn có lợi, giúp kích thích hệ miễn dịch đường ruột, ức chế hoạt động các vi khuẩn có hại, duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Nhờ lợi khuẩn tiêu hóa có trong sữa non Alpha Lipid, những đối tượng trên sau khi dùng các thực phẩm khác, không còn triệu chứng đầy bụng, khó tiêu, sôi ruột… nên hấp thu nhiều dưỡng chất hơn, cải thiện cho sức khỏe của họ.

Đã biết thành phần của sữa non Alpha Lipid có gì đặc biệt thì bạn nên mua dùng sản phẩm này ngay.

Giá từ : 899k

Mua sữa non Alpha Lipid New Zealand Ở Đâu :

+ Liên hệ ngay để mua sản phẩm chính hãng

+ Giảm giá từ 20% đến 40% giá thị trường

+ Bảo Ngân : 0982.932.685

+ Giao hàng tận nơi (Ship Cod) trên toàn quốc (Nhận Hàng kiểm tra đúng mới trả tiền)

Địa chỉ : 45 Lê tấn Quốc, F13, Tân Bình , TpCHM . xem bản đồ bên dưới.

s

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.