TÁC DỤNG CỦA SỮA NON TOTAL SWISS COLOSTRUM NEW ZEALAND

TÁC DỤNG CỦA SỮA NON TOTAL SWISS COLOSTRUM NEW ZEALAND

TÁC DỤNG CỦA SỮA NON TOTAL SWISS COLOSTRUM NEW ZEALAND

Tác dụng của sữa non Total Swiss Colostrum New Zealand đối với cơ thể là rất lớn. Không những chăm sóc cho sức khỏe luôn khỏe mạnh mà đối với những người có vết thương, sự hồi phục sẽ rất nhanh chóng.

Sữa non có nhiều tác dụng đối với cơ thể, chúng được ví là thực phẩm vàng đối sức khỏe. Ở các nước châu Âu, chúng được sử dụng như là thực phẩm chăm sóc sức khỏe mỗi ngày và nhận được sự tin tưởng rất cao. Vậy tác dụng của sữa non Total Swiss Colostrum New Zealand đối với con người được biểu hiện như thế nào?

Sữa non có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe của con người và được mệnh danh là thực phẩm vàng

Trước hết, cùng tìm hiểu một chút về sữa non nhé. Sữa non là sữa đầu của bò mẹ trong vòng 72 giờ đồng hồ sau khi sinh. Chúng giúp bò con cứng cáp, khỏe mạnh và chống chọi tốt với bệnh tật vì chứa rất nhiều dưỡng chất và kháng thể. Khi trở thành sản phẩm dành cho con người, lượng dưỡng chất và kháng thể dường như không thay đổi. Bên cạnh đó, chúng còn được bổ sung thêm một số chất có lợi khác, giúp con người được chăm sóc tốt hơn và phát triển khỏe mạnh hơn.

Nhiều người chỉ nghe rằng sữa non rất tốt và mua về sử dụng nhưng chưa hình dung được chúng tốt đến như thế nào, và có tác dụng ra sao với cơ thể. Dưới đây là tác dụng của sữa non Total Swiss Colostrum New Zealand đối với sức khỏe của người sử dụng:

– Cung cấp lượng kháng thể dồi dào, giúp tiêu diệt các mầm bệnh, tăng sức đề kháng để các tế bào cơ thể chống chọi tốt hơn với bệnh tật, với sự thay đổi của môi trường.

– Lượng canxi được cung cấp giúp phòng chống các bệnh liên quan đến xương khớp, thiếu canxi, giúp răng và xương chắc khỏe hơn mỗi ngày.

– Những người biếng ăn, khả năng tiêu hóa kém sẽ ăn ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn nhờ hệ thống men vi sinh được cung cấp.

 

Trẻ sẽ không còn lười ăn khi uống sữa non mỗi ngày

– Trẻ hóa, tái tạo tế bào, phục hồi tuổi thanh xuân.

– Những người mới phẫu thuật hoặc có vết thương sẽ liền vết thương nhanh hơn, nhất là kháng thể kháng viêm giúp vết thương không bị nhiễm trùng.

Trên đây là tác dụng của sữa non Total Swiss Colostrum New Zealand đối với sức khỏe của con người. Tùy vào từng đối tượng cũng như thể trạng mà bạn nghiên cứu thêm thông tin để quyết định có nên mua sản phẩm sữa non này không nhé. Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần một sản phẩm vàng đối với sức khỏe.

Giá từ 750 k

Bảo Ngân : 0928.225.966

ĐC : 45 Lê Tấn Quốc, F13, Tân Bình, TpHCM

 

 

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.