SỮA NON TOTAL SWISS COLOSTRUM NEW ZEALAND CÓ TỐT KHÔNG ?

SỮA NON TOTAL SWISS COLOSTRUM NEW ZEALAND CÓ TỐT KHÔNG ?

SỮA NON TOTAL SWISS COLOSTRUM NEW ZEALAND CÓ TỐT KHÔNG ?

Có rất nhiều người đã tin tưởng vào sữa non Total Swiss Colostrum. Nhưng những người mới bắt đầu tìm hiểu về chúng thì thường tỏ ra băn khoăn. Liệu sữa non Total Swiss Colostrum New Zealand có tốt không?

Sữa non Total Swiss Colostrum New Zealand có tốt không là nỗi băn khoăn mà những người mới bắt đầu tìm hiểu về chúng muốn tìm câu trả lời. Được bạn bè giới thiệu hoặc qua những người đã sử dụng xung quanh mà họ biết đến sản phẩm này. Nhưng sự thắc mắc là điều không thể tránh khỏi trước khi sử dụng.

Sữa non của bò rất tốt cho sức khỏe vì chúng chứa nhiều kháng thể và dưỡng chất

Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những thành phần dinh dưỡng và một số lợi ích của Total Swiss Colostrum đối với người sử dụng để bạn biết rõ hơn nhé!

1. Thành phần dinh dưỡng chủ yếu

Trong sữa non Total Swiss Colostrum chiếm phần lớn là sữa bò non. Đây là sữa đầu của bò mẹ trong vòng 72 giờ đồng hồ sau khi sinh. Chúng có rất nhiều kháng thể và chất dinh dưỡng. Loại sữa non này được mệnh danh là thực phẩm vàng đối với sức khỏe của con người.

Ngoài ra, chúng còn cung cấp canxi, men vi sinh, yếu tố tăng trưởng, yếu tố miễn dịch, mật ong Manuka. Những thành phần này khi kết hợp với nhau đã tạo nên một sức mạnh mãnh liệt, giúp cơ thể khỏe mạnh, chống chọi tốt đối với bệnh tật.

2. Một số lợi ích đối với sức khỏe

 

Sữa non Total Swiss Colostrum rất tốt cho sức khỏe của nhiều người, nhất là những người có cơ thể suy nhược

Sữa non Total Swiss Colostrum New Zealand có tốt không? Để trả lời câu hỏi này, cùng xem lợi ích của chúng đối với sức khỏe là gì nhé.

– Với nhiều kháng thể có lợi, uống sữa non giúp tiêu diệt các mầm bệnh và tăng khả năng chống chọi hiệu quả, cho cơ thể phát triển khỏe mạnh.

– Cung cấp canxi cho xương, răng chắc khỏe, phòng ngừa các bệnh liên quan đến xương, thiếu canxi mỗi ngày.

– Men vi sinh giúp kích thích tiêu hóa, ăn ngon hơn, nhất là đối với trẻ nhỏ.

– Yếu tố tăng trưởng giúp trẻ hóa, tái tạo tế bào và tăng tuổi thanh xuân.

– Yếu tố miễn dịch giúp các vết thương, vết mổ lành nhanh, tránh nhiễm khuẩn.

Lợi ích của sữa non Total Swiss Colostrum New Zealand đối với cơ thể đã được nhiều người sử dụng và dành nhiều sự ưu ái. Để biết được sữa non Total Swiss Colostrum New Zealand có tốt không bạn hãy mua, sử dụng và đưa ra cảm nhận cho riêng mình. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin hoặc muốn được tư vấn thêm để phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình nhé!

 

Giá từ : 750.000 vnđ

Liên Hệ :

Bảo Ngân : 0928.225.966 

Đc : 45 Lê Tấn Quốc, F13 , Tân Bình, Tphcm

 

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.