Sự Thật Bộ 3 Fit Solution của Total Swiss Có Lừa Đảo Không?

Sự Thật Bộ 3 Fit Solution của Total Swiss Có Lừa Đảo Không?


Sự Thật Bộ 3 Fit Solution của Total Swiss Có Lừa Đảo Không?

Gần đây có rất nhiều tin đồn không hay về bộ 3 Fit Solution của Total Swiss khiến nhiều người tiêu dùng nghi ngờ. Liệu sự thật bộ 3 Fit Solution của Total Swiss có lừa đảo không?

Vừa qua trên các diễn đàn về sản phẩm bảo vệ sức khỏe có rất nhiều thông tin không hay về việc bộ 3 Fit Solution của Total Swiss có lừa đảo. Tuy nhiên sự thực không giống như người tiêu dùng suy đoán.

Nói đến sự thật Bộ 3 Fit Solution của Total Swiss có lừa đảo không một số khách hàng đã sử dụng sản phẩm cho hay:

“Tôi không biết về việc tin đồn bộ 3 Fit Solution của Total Swiss lừa đảo, nhưng tôi đã sử dụng sản phẩm và thấy chúng rất tốt. Tôi nghĩ những tin đồn lừa đảo chỉ là bịa đặt”. chị Thanh Nga cho biết.

“Mình có nghe nói đến vấn đề lừa đảo gì đó của bộ 3 Fit Solution của Total Swiss và mình đã tìm hiểu sơ qua các thông tin đó. Qua những thông tin mình đọc thì mình thấy tất cả những tin đồn đều phiến diện, sai sự thật. Hầu hết đều là nhận xét ác ý của những người không thích sản phẩm. Còn thực chất với mình thì bộ sản phẩm quả thực chất lượng không tệ”. Hoàng Anh chia sẻ.

Thanh Duy – một khách hàng thường xuyên sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Amway cho biết: “Vì mọi người từ trước đều có ác cảm với các sản phẩm Amway do hình thức bán hàng đa cấp nên chỉ cần một tin đồn không hay đã khiến tất cả đồn dồn tảy chay sản phẩm rồi. Nhưng với những ai đã từng sử dụng sản phẩm thì đều biết bộ 3 Fit Solution của Total Swiss rất tốt cho sức khỏe, lại không độc hại”.

Người tiêu dùng nhận định bộ 3 Fit Solution của Total Swiss đều tốt cho sức khỏe

Thêm vào đó, một số chuyên gia dinh dưỡng cũng nhận định về vấn đề sự thật bộ 3 Fit Solution của Total Swiss có lừa đảo không? như sau: “Không biết cư dân mạng, người tiêu dùng nghe tin bộ 3 Fit Solution của Total Swiss lửa đảo ở đâu, nhưng sản phẩm thực sự tốt trên góc độ khoa học. Hơn thế, trước khi về Việt Nam, bộ 3 Fit Solution của Total Swiss đã được kiểm định bởi các cơ quan y tế Quốc tế và hầu hết các kết quả kiểm định đều cho kết quả khả quan. Người tiêu dùng nên có những nhận định chính xác về vấn đề này, đừng quá tin vào những lời đồn đại  nếu không muốn bị mất cơ hội được chăm sóc bởi một sản phẩm chất lượng”.

Người tiêu dùng nhận xét, chuyên gia nhận xét. Giờ thì bạn đã hoàn toàn biết sự thật bộ 3 Fit Solution của Total Swiss có lừa đảo không? Hãy cứ sử dụng sản phẩm như bình thường nhé, bởi nó tốt cho sức khỏe của bạn.

xem thêm : Phạt 25 Triệu Đồng Đối Với TOTAL SWISS Việt Nam ở COMMENT bên dưới.

 

One Comment to “Sự Thật Bộ 3 Fit Solution của Total Swiss Có Lừa Đảo Không?”

 1. Phạt 25 triệu đồng đối với TOTAL SWISS Việt Nam

  Không kiểm nghiệm định kỳ sản phẩm TOTAL SWISS Việt Nam bị phạt 25 triệu đồng

  Thanh tra Bộ Y tế ra quyết định xử phạt hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm với công ty TNHH Total Swiss Việt Nam với mức phạt là 25.000.000 đồng.

  Công ty TNHH Total Swiss Việt Nam thành lập năm 2010, Công ty này có địa chỉ tại: 89 Xuân Hồng, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM. chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nhất là dòng sản phẩm về chăm sóc máu và tế bào.

  Công ty TNHH Total Swiss Việt Nam phải nộp tiền phạt trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được Quyết định xử phạt.

  Ngày 14/8/2017, Thanh tra Bộ Y tế đã ra quyết định 45A/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm đối với Công ty TNHH Total Swiss Việt Nam với mức xử phạt là 25.000.000 đồng (Hai mươi lăm triệu đồng).

  Quyết định nêu rõ, xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Total Swiss Việt Nam do Trần Kiến Quang, Quản lý của công ty được Giám đốc công ty ủy quyền theo giấy ủy quyền số 20170212-TSVN ngày 12/7/2017 làm việc với Đoàn Thanh tra.

  Công ty TNHH Total Swiss Việt Nam mắc lỗi: Không thực hiện kiểm nghiệm định kỳ sản phẩm theo quy định đối với 3 sản phẩm của công ty từ năm 2016 – 7/2017, quy định tại điểm b, khoản 3, điều 26, Nghị Định số 178/2013/NĐ-CP ngày 14/11/2013 của Chính Phủ quy định xử phạt hành chính về an toàn thực phẩm.

  Trong đó Công ty TNHH Total Swiss Việt Nam cũng bị phạt 220 triệu đồng.

  Reply

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.