Phanh Phui Sự Thật Sản Phẩm DLC Việt Nam lừa đảo!

Phanh phui sự thật sản phẩm DLC Việt Nam lừa đảo! Tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin!

Phanh phui sự thật sản phẩm DLC Việt Nam lừa đảo – Chiêu trò cạnh tranh “bẩn” và sự lan truyền của mạng xã hội!

Phanh phui sự thật sản phẩm DLC Việt Nam lừa đảo

Tin đồn chưa được xác thực, đừng nên lan truyền!

Ngày nay, khi mạng xã hội ngày càng phát triển và mở ra nhiều cổng giao tiếp hơn cho mọi người thì các tin tức cũng ngày càng được làn truyền đi nhanh chóng!

Bên cạnh những tin tức hữu ích kêu gọi cộng đồng hỗ trợ, giúp đỡ nhau làm những việc tốt đẹp cho xã hội như: chung tay chia sẻ khó khăn cho người nghèo, chia sẻ các hoạt động chống bạo hành gia đình, ngăn chặn tình trạng bắt nạt học đường… Bên cạnh đó, nhiều người cũng chia sẻ những tin tức chưa được kiểm chứng để câu like, câu view với những tiêu đề giật gân như: Phanh phui sự thật sản phẩm DLC Việt Nam lừa đảo chẳng hạn.

Công ty DLC Việt Nam được biết đến như một công ty phân phối chính thức các sản phẩm bao gồm: thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, chăm sóc cá nhân, vệ sinh gia đình, mỹ phẩm cao cấp… có nguồn gốc từ Đài Loan.

Các sản phẩm của công ty DLC đã được chính phủ Đài Loan kiểm chứng về chất lượng trước khi được phân phối ra thị trường và khi về đến Việt Nam thì những sản phẩm này một lần nữa cũng phải qua sự xét duyệt của các ban ngành liên quan tại nước ta rồi mới được phép kinh doanh.

Phanh phui sự thật sản phẩm DLC Việt Nam lừa đảo

Kết nối cộng đồng bằng những thông tin hữu ích và đã được kiểm chứng cụ thể!

Một quy trình nghiêm ngặt và chặt chẽ như thế đã đủ chứng minh rằng sản phẩm của DLC là sản phẩm đảm bảo chất lượng, uy tín nhưng vẫn có nhiều đối thủ cạnh tranh “bẩn” bằng cách đơm đặt những tựa báo lá cải như: Phanh phui sự thật sản phẩm DLC Việt Nam lừa đảo đã nêu trên nhằm hạ uy tín của công ty DLC và gây nghi ngờ cho người tiêu dùng đối với chất lượng sản phẩm.

Đáng buồn thay, những tin đồn thất thiệt như thế lại được một bộ phận người sử dụng các trang mạng xã hội chia sẻ vô tội vạ và càng làm dấy lên làn sóng hoang mang, nghi ngờ từ phía người tiêu dùng. Đây có thể xem là một hình thức tiếp tay cho kẻ xấu chèn ép các công ty chân chính.

Do đó, trước khi chia sẻ những topic, tin tức như: Phanh phui sự thật sản phẩm DLC Việt Nam lừa đảo thì bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin và xem xét từ nhiều khía cạnh khác nhau để không bị “dắt mũi” bởi những kẻ đứng trong bóng tối mà muốn thắng một cách không minh bạch!

 

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.