Nutrilite Active 8 – Vị Cam của Amway giá rẻ

Thực phẩm chức năng bổ sung Bột hòa tan Nutrilite Active 8 – Vị Cam(404g)

Nutrilite Active 8 - Vị Cam của Amway giá rẻ


Thành phần Thực phẩm chức năng bổ sung Bột hòa tan Nutrilite Active 8 – Vị Cam của Amway bao gồm Bột đông khô chiết xuất từ bột trái cây nhiệt đới (Acerola, ổi, đào lộn hột, thơm, chanh dây), bột cà rốt và hương quýt tự nhiên, bột củ cải đường, tinh thể nước ép cam, hương cam tự nhiên .

Cung cấp 8 thành phần vitamin quan trọng: Vitamin C, Folic acid, Vitamin B12, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Niacin, Pantothenic acid .

Thành phần Thực phẩm chức năng bổ sung Bột hòa tan Nutrilite Active 8 – Vị Cam của Amway

 

Công dụng Nutrilite Active 8 – Vị Cam của Amway giá rẻ:

– Các vitamin B giúp hỗ trợ chuyển hóa năng lượng, cho cơ thể hoạt động bền bỉ.
– Bổ sung vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng

Hướng dẫn sử dụng: Hòa tan một gói với nước, khuấy đều cho đến khi sản phẩm tan hoàn toàn. Khẩu phần tối đa cho một người: 4-5 ly 180ml/ ngày.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người.
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Vai trò của vitamin C trong cơ thể.

Thiếu vitamin C, người lớn bị viêm lợi, chảy máu chân răng, tụ máu dưới màng xương, đốm xuất huyết, tăng sừng hóa ở nang lông. Nếu không được bổ sung kịp thời có thể tử vong do chảy máu ồ ạt hoặc do thiếu máu cục bộ cơ tim. Trẻ còn bú thường do chế độ ăn nhân tạo, bị chảy máu dưới màng xương, nhất là chi dưới, dễ chảy máu dưới da, vết thương lâu lành. Thêm vào đó, do dễ bị nhiễm trùng và trầm cảm, các vết thâm tím rộng trên da (mảng xuất huyết dưới da) cũng là những triệu chứng thiếu do thiếu vitamin C.
Thông thường, vitamin C thực hiện quá trình thúc đẩy các phản ứng sinh hoá trong cơ thể, tồn tại hai dạng trong tự nhiên có tác dụng xúc tác men và chống ôxy hoá. Thiếu vitamin C làm ảnh hưởng đến quá trình tạo sợi collagen, đặc biệt trong các mao mạch, mô liên kết, mô xương. Dạng quay phải ức chế nhanh các gốc tự do, được sản sinh trong quá trình dị hoá của tế bào. Vitamin C can thiệp vào quá trình chuyển hoá carnitin, tham gia gắn kết acid béo chuỗi dài vào thể hạt sợi mitochindrie nên thiếu vitamin C sẽ làm cơ thể mệt mỏi. Ngoài ra, còn tham gia vào chuyển hoá sắt và acid folic, làm tăng hấp thu sắt.

Vai trò vitamin B đối với con người

Điều này có nghĩa là nếu thiếu vitamin B có thể dẫn đến một số biến chứng về sức khỏe từ nhẹ đến nặng tùy thuộc vào mức độ thiếu hụt như giảm cân, viêm họng, mất ngủ,huyết áp cao. Do vậy, bổ sung đều đặn là rất quan trọng.
Vitamin nhóm B là nhóm vitamin có thể hòa tan trong nước đóng vai trò rất quan trong đối với quá trình trao đổi chất của các tế bào trong cơ thể và cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể. Chính vì vậy mỗi ngày chúng ta đều phải hấp thu một lượng vitamin B nhất định, nếu không cơ thể sẽ  bị thiếu vitamin nhóm này.
Có 8 loại vitamin khác biệt và cần thiết trong nhóm vitamin B: Vitamin B1(Thiamine); Vitamin B2 (Riboflavin); Vitamin B3 (Niacin); Vitamin B5 (axít Pantathoenic); Vitamin B6 (Pyridoxine); Vitamin B7 (Biotin); Vitamin B9 (axít Folic ); Vitamin B12 (Cyanocobalamin).

Liên hệ ngay với chúng tôi để có ngay sản phẩm Amway giá rẻ này:

Giá khuyến mãi từ 15% đến 30%

Câu hỏi thường gặp :
  • Nutrilite Active 8 – Vị Cam của Amway có tốt không ?
  • Nutrilite Active 8 – Vị Cam của Amway mua bán ở đâu ?

 

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.