Nước rửa rau quả và dụng cụ ăn uống DiCHO Tiens – Thiên Sư

Nước rửa rau quả và dụng cụ ăn uống DiCHO Tiens – Thiên Sư

Nước rửa rau quả và dụng cụ ăn uống DiCHO Tiens – Thiên Sư

Không còn lo lắng về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm hằng ngày vì đã có sản phẩm nước rửa rau quả và dụng cụ ăn uống DiCHO Tiens – Thiên Sư. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Nước rửa rau quả và dụng cụ ăn uống DiCHO Tiens – Thiên Sư

Rửa rau sao cho sạch các loại hóa chất bảo quản?

Hiện nay, tình trạng rau củ quả bị phun các loại thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản ngày càng nhiều khiến người tiêu dùng cảm thấy lo ngại khi mua về sử dụng. Làm sao để có thể rửa sạch được các loại chất độc hại có trên thực phẩm?

Hãy sử dụng sản phẩm Nước rửa rau quả và dụng cụ ăn uống DiCHO Tiens – Thiên Sư, một trong những sản phẩm có khả năng tẩy sạch các vết bẩn mạnh, giúp loại bỏ các vết dầu mỡ trên chén đĩa và các loại hóa chất, bụi bẩn bám trên bề mặt rau quả. Đặc biệt, loại sản phẩm này cực kỳ an toàn cho sức khỏe; sau khi rửa các loại thực phẩm bằng sản phẩm này, bạn chỉ việc tráng rửa lại với nước sạch thì lập tức các hóa chất bảo vệ thực vật sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

Cách dùng:

Nước rửa rau quả và dụng cụ ăn uống DiCHO Tiens – Thiên Sư được hướng dẫn sử dụng cho chén đĩa và rau quả như sau:

Dùng cho chén đĩa: Hòa loãng sản phẩm theo tỉ lệ 1:1; 1:3; 1:5 sau đó dùng miếng rửa thấm vào dung dịch đã pha loãng và rửa chén đĩa. Cuối cùng dùng nước tráng sạch và bạn sẽ thấy chén đĩa không còn bám dính các vết dầu mỡ cứng đầu nữa.

Dùng rửa rau quả: Nhỏ vài giọt sản phẩm Nước rửa rau quả và dụng cụ ăn uống DiCHO Tiens – Thiên Sư vào chậu nước sạch, cho rau quả vào, sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Bảo quản: Sau khi sử dụng xong sản phẩm, bạn nên bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp sẽ giúp sản phẩm không bị hư hại trong suốt thời gian sử dụng.

Nước rửa rau quả và dụng cụ ăn uống DiCHO Tiens – Thiên Sư

DiCHO Tiens giúp đảm bảo an toàn thực phẩm cho bữa ăn của bạn!

Thành phần của sản phẩm:

Nước rửa rau quả và dụng cụ ăn uống DiCHO Tiens – Thiên Sư có thành phần chính là gừng tươi thiên nhiên với công dụng khử mùi, loại bỏ các chất độc hại hiệu quả trên rau củ và chén đĩa.

Ưu điểm của sản phẩm:

Nước rửa rau quả và dụng cụ ăn uống DiCHO Tiens – Thiên Sư có những ưu điểm như sau:

Không hại da tay.

Mùi thơm dễ chịu.

Làm sạch không tì vết.

Độ bền cao.

Sử dụng đơn giản, tiết kiệm kinh tế.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm Nước rửa rau quả và dụng cụ ăn uống DiCHO Tiens – Thiên Sư, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đặt hàng chính hãng, cao cấp!

Giảm giá từ 20% đến 40% giá thị trường

Liên Hệ :

Bảo Ngân : 0982.932.685

Địa chỉ : 45 Lê tấn Quốc, F13, Tân Bình , TpCHM . xem bản đồ bên dưới.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.