Nutrilite Natural B Complex Thực phẩm bổ sung B Complex (100 viên)

Thực phẩm chức năng B Complex Nutrilite (100 viên) Vitamin nhóm B của Amway chính là cách mà bạn có thể bổ sung vitamin B nhanh nhất. Không những nhanh mà còn nhiều vì có tới 7 loại Vitamin B. Bạn có tò mò về thành phần đặc biệt này ? Chúng chính là B1, B2, Niacin, Pantothenate, B6, Folate và B12 những thành phần đặc biệt làm nên những sức khỏe vàng cho nước Việt.

Compare

Mô tả

Nutrilite Natural B Complex Thực phẩm bổ sung B Complex (100 viên)

Bạn căng thẳng, mệt mỏi nên việc ăn uống trở nên kinh khủng?. Bạn đang trong quá trình giảm cân nên thân thể cứ héo dần và kiệt sức ?. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Natural B Complex Nutrilite (100 viên) – Vị cứu tinh cho sức khỏe của bạn.

Tận hưởng 24h sung sức trọn vẹn cùng Natural B Complex Nutrilite (100 viên) Vitamin nhóm B của Amway bạn sẽ được cảm nhận:

  • Chưa bao giờ thấy cuộc sống năng động của mình lại trở nên thoải mái đến như vậy. Thậm chí bạn còn quên luôn cả việc mệt mỏi.
  • Chưa bao giờ thấy công việc giảm cân lại trở nên nhẹ nhàng đến như vậy. Có ăn kiêng như thế nào cũng không lo thiếu năng lượng. Thiếu sức sống.
  • Cũng chưa bao giờ bạn phải cảm thấy buồn bực vì cuộc sống căng thẳng mà lại được bạn đón nhận bình thản và đầy tự tin đến như vậy.

Công thức bào chế độc quyền đến từ  Mỹ

B Complex Nutrilite (100 viên) Vitamin nhóm B của Amway là cái thứ thuốc thánh thần gì mà có thể làm được những điều như vậy ?

  • Một sản phẩm đến từ thương hiệu Mỹ đình đám. Được khuyến cáo nên sử dụng từ chính tố chức y tế thế giới WHO.
  • Công thức chế biến độc quyền. Lần đầu tiên bạn nghe đến thuật ngữ “đông khô” hay các “trang trại hữu cơ” đúng không? Tinh hoa khoa học, tinh hoa tự nhiên chính là ở những phương thức vô cùng đặc biệt này đây.
  • Hơn thế, sử dụng Thực phẩm chức năng B Complex Nutrilite (100 viên) Vitamin nhóm B của Amway chính là cách mà bạn có thể bổ sung vitamin B nhanh nhất. Không những nhanh mà còn nhiều vì có tới 7 loại Vitamin B. Bạn có tò mò về thành phần đặc biệt này ? Chúng chính là B1, B2, Niacin, Pantothenate, B6, Folate và B12 những thành phần đặc biệt làm nên những sức khỏe vàng cho nước Việt.

Cho ngày năng động

Lợi ích từ 7 loại vitamin B đến từ Nutrilite Natural B Complex Thực phẩm bổ sung B Complex (100 viên) này đem lại cho bạn:

  • Ước mơ về việc ăn đến đâu khỏe đến đó. Bởi lẽ dưới sự tác động của Vitamin B thì thức ăn nhanh chóng được chuyển thành năng lượng. Cơ thể trở nên mạnh mẽ, cực “sung” sau khi được nạp đầy năng lượng. Tạm biệt nỗi lo ăn hoài ăn mãi mà không thể hấp thụ được.
  • Những căn bệnh về tạo máu có đang làm bạn cảm thấy khó chịu. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe B Complex Nutrilite (100 viên) sẽ giúp bạn xua tan những nỗi lo về nguy cơ mắc căn bệnh quái ác đó. Công thức bảo vệ sức khỏe tuyệt với này đến tự bộ ba dưỡng chất quyền lực (Axít folic, Vitamin B6 và B12).
  • Đến cả những đứa trẻ cũng được bao bọc và nâng đỡ. Được mẹ bầu sử dụng đều đặn hàng ngày. Axít folic có trong sản phẩm sẽ làm việc quyết liệt, chở che cho bé tránh khỏi các dị tật đầy ám ảnh trước khi bé đón ánh sáng mặt trời.
  • Bạn cũng sẽ cảm nhận được sự dẻo dai bền bỉ của bản thân được tăng lên gấp bội. Làm gì đâu mà vận động liên tục cả ngày chẳng thấy mệt mỏi. Lý do đó chính là Thực phẩm chức năng B Complex Nutrilite (100 viên) Vitamin nhóm B của Amway hỗ trợ cơ thể của bạn giải phỏng năng lượng từ các chất béo, Carbonhydrate và chất đạm – Những thứ mà bạn thu được từ thức ăn mà cơ thể còn chưa biết cách để tận dụng. Đó sẽ là nguồn năng lượng cực mạnh giúp bạn vận động cả ngày không biết mệt mỏi.

 

Hãy tự mình khám và bí mật tuyệt vời của tinh hoa khoa học tinh túy thiên nhiên gói gọn trong Thực phẩm bảo vệ sức khỏe B Complex Nutrilite (100 viên) !

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nutrilite Natural B Complex Thực phẩm bổ sung B Complex (100 viên)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *