Nutrilite Iron Folic Bổ Sung Sắt và Axit Folic Amway

Theo Cục phòng chống bệnh tật Hoa Kỳ (CDC) mẹ bầu nên bổ sung cho con yêu axít folic. Bổ sung Nutrilite iron folic bổ sung săt và axit folic Amway một may mắn cho bé khi chính thành phần trong đó có thể bảo vệ con yêu tránh được rất nhiều dị tật như ở môi, tim, ống tiểu và chân tay ở trẻ mới sinh.

Compare

Mô tả

Thực phẩm chức năng Nutrilite Iron Folic Bổ Sung Sắt và Axit Folic Amway

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe sắt và a-xít folic Nutrilite Amway (120 viên) thiên tài ngay từ trong bụng mẹTấm lòng người mẹ nào không muốn con mình thông minh, xinh đẹp ngay từ trong bụng. Khao khát người mẹ nào chẳng muốn con được bình yên khỏe mạnh chào đời. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe sắt và a-xít folic Nutrilite (120 viên) bên mẹ bên con cho tròn hạnh phúc.Thiên chức của người phụ nữ đó là làm mẹ. Hạnh phúc nhất đời của người phụ nữ cũng là làm mẹ. Nhưng dị tật, sự độc hại, môi trường khắc nghiệt,… luôn rình rập để chia tách 2 mẹ con. Bảo vệ con yêu cùng Nutrilite iron folic bổ sung săt và axit folic Amway ngay từ những ngày đầu con còn chưa thành hình trong bụng mẹ.Nutrilite iron folic bổ sung săt và axit folic Amway 1

Làm sao để con yêu luôn khỏe mạnh

Nỗi lòng của người mẹ được nghiên cứu tại Amway. Chính vì vậy các chuyên gia dinh dưỡng ở đây đã phát triển dòng sản phẩm bảo vệ mẹ bầu, che chở bé yêu ngay từ khi còn chưa thành hình bằng dưỡng chất sắt và folate. Không chỉ giúp bé khỏe mạnh, mà còn hứa hẹn một tương lai thông minh, rạng danh của con trẻ. Đặc biệt, giúp bạn bảo vệ con yêu trước những dị tật bẩm sinh. Đó là lý do chính khiến Thực phẩm bảo vệ sức khỏe sắt và a-xít folic Nutrilite (120 viên) bắt buộc phải ra đời. Thiếu sắt ác mộng của những mẹ bầuThời kỳ mang thai là thời kỳ nhạy cảm. Chẳng những mẹ mệt mỏi mà còn chịu vô cùng những khó khăn chỉ muốn chết đi sống lại. Đặc biệt hiện tượng thiếu sắt xuất hiện ở bà bầu là chuyện thường xuyên. Bổ sung sắt nhanh chóng thông qua những thực phẩm bảo vệ sức khỏe an toàn là một cách để hỗ trợ máu của bạn tốt hơn. Máu sẽ chẳng còn đơn độc yếu đuối khiến mẹ hoa mày chóng mặt chống đỡ với những cơn nghén đầu kỳ.Nutrilite iron folic bổ sung săt và axit folic Amway 2

Thiếu sắt ác mộng của bà bầu

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe sắt và a-xít folic Nutrilite (120 viên) cung cấp axitfolic chở che cho con ngay từ những bước phát triển đầu tiên. Hình thành trong bụng mẹ cứ ngỡ là an toàn nhưng đó là thời gian mà con yếu ớt nhất. Bất cứ tác động nào cũng có thể dễ dàng là tổn hại đến sự phát triển của con. Đặc biệt 28 tuần đầu bé có nguy cơ thiếu não, rối loạn dây thần kinh,….Theo Cục phòng chống bệnh tật Hoa Kỳ (CDC) mẹ bầu nên bổ sung cho con yêu axít folic. Bổ sung Nutrilite iron folic bổ sung săt và axit folic Amway một may mắn cho bé khi chính thành phần trong đó có thể bảo vệ con yêu tránh được rất nhiều dị tật như ở môi, tim, ống tiểu và chân tay ở trẻ mới sinh.Được bào chế từ rau củ quả an toàn đến từ những vườn cây độc nhất vô nhị không hề có sự xâm phạm của hóa chất. Đặc biệt, sản phẩm còn được sử dụng phương pháp đông khô độc đáo. Phương pháp này có thể giữ lại đến 95% giá trị dinh dưỡng trong rau củ quả được bảo chế. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe sắt và a-xít folic Nutrilite (120 viên) không chỉ là tinh hoa của khoa học mà còn là tinh túy từ thiên nhiên tạo hóa. Chắc chắn sẽ giúp bạn và con yêu có được những bước đầu thuận lợi. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nutrilite Iron Folic Bổ Sung Sắt và Axit Folic Amway”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Protected by WP Anti Spam